10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh

10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng lại là tài liệu vô cùng bổ ích giúp cho người học có thêm kinh nghiệm, nâng cao được khả năng nói và viết tiếng Anh của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 16,763 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh

26/07/2017

Nói và viết là hai kỹ năng cơ bản của tiếng Anh, nếu như không có phương pháp học đúng cũng như không có được sự kiên trì và cố gắng hết mình thì rất khó để các bạn có thể thành công được. Taingon.net xin cung cấp cho các bạn một số “mẹo” nhỏ giúp bạn nhanh chóng nâng cao được khả năng nói và viết của mình như dành thời gian hợp lý cho việc học từ vựng, phác thảo ý chính trước khi viết một bài, đảm bảo viết thường xuyên, đọc sách báo tiếng Anh vì việc đọc cũng giúp bạn cải thiện được việc viết đúng ngữ pháp tiếng anh rất nhiều.

Đối với việc nói cũng vậy, nếu không học từ những nền tảng ban đầu, không có được cho mình phương pháp học tốt thì thật khó để có thể tiến độ. Việc nói được tiếng Anh rất quan trọng, nếu chỉ viết được mà không nói được thì cũng không thể nào ứng dụng kiến thức đó vào thực tế và ngược lại. Nói chung bốn kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cần phải được song hành cùng nhau, hỗ trợ và giúp bạn nâng cao được trình độ của mình. Để giúp bạn có được trong tay những bí quyết hay này mời bạn cùng tìm hiểu và tải miễn phí tài liệu về máy để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn thành công và sớm chinh phục được ngôn ngữ thứ hai.

Đối với các em học sinh đang trong quá trình luyện ôn thi THPT Quốc gia những lời khuyên hữu ích này sẽ giúp cho các em rất nhiều trong việc củng cố làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh giành được kết quả tốt các em nhớ tham khảo và áp dụng theo nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bi quyet hoc tieng Anh de noi tu nhien nhat7 trang

  Một số bí quyết học tiếng Anh để nói tự nhiên nhất mà TaiNgon.net cung cấp sau đây chắc chắn sẽ giúp ích các bạn trong quá trình học tập và công việc. Có một thực tế đáng buồn là rất nhiều bạn sau nhiều năm học tiếng Anh vẫn không đủ tự tin và năng lực để giao tiếp bằng tiếng Anh. Bởi lý do các bạn không nắm rõ được những quy tắc học tiếng Anh cơ bản, không biết cách nhấn nhá đúng trọng tâm nên khi nói cảm thấy rất "gượng". Tài liệu hay sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản giúp bạn có thể học và nói tiếng Anh trôi trảy như tiếng mẹ đẻ. Tham khảo thêm cách phát âm trong tiếng Anh, 5 quy tắc nói trong tiếng Anh...
  Bí quyết học tiếng Anh để nói tự nhiên nhất

  272

 • de thi Tieng Anh KET doc va viet

  Đề thi Tiếng Anh KET đọc và viết

  027,913

 • Loi ich cua viec hoc tieng anh som phuong phap day tieng anh cho tre3 trang

  Việc học tiếng anh sớm sẽ giúp trẻ có tư duy ngôn ngữ tốt, dễ đào tạo các kỹ năng cơ bản đồng thời phát ngôn một cách chuẩn nhất. Hiện nay, rất nhiều gia đình đầu tư kiến thức tiếng Anh rất sớm cho con cái bằng việc cho trẻ tham gia các trung tâm, hoặc tự học ở nhà theo hướng dẫn của bố mẹ. Khác với người lớn, các em tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó, chính vì thế, vốn từ vựng tiếng Anh của các cháu sẽ được đúc kết một cách tự nhiên nhất thông qua phương pháp học mà chơi, chơi mà học.
  Lợi ích của việc học tiếng anh sớm, phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ

  326

 • Cac doan van mau viet cac chu de thi noi chung chi B Tieng Anh

  Các đoạn văn mẫu viết các chủ đề thi nói chứng chỉ B Tiếng Anh là tài liệu tham khảo dành cho những ai đang có nhu cầu thi chứng chỉ B tiếng Anh. Qua các đoạn văn mẫu này, các bạn có thể học tập văn phong, cách viết những đoạn văn với chủ đề cho trước, kết hợp với học nói, học từ vựng nhằm nâng cao khả năng học tiếng anh và đạt kết quả cao trong kì thi chứng chỉ B.
  Các đoạn văn mẫu viết các chủ đề thi nói chứng chỉ B Tiếng Anh

  052,926

Bình luận bằng Facebook

10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng AnhTải ngay

/ 0