10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh

10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng lại là tài liệu vô cùng bổ ích giúp cho người học có thêm kinh nghiệm, nâng cao được khả năng nói và viết tiếng Anh của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 16,763 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bi quyet hoc tieng Anh de noi tu nhien nhat7 trang

  Một số bí quyết học tiếng Anh để nói tự nhiên nhất mà TaiNgon.net cung cấp sau đây chắc chắn sẽ giúp ích các bạn trong quá trình học tập và công việc. Có một thực tế đáng buồn là rất nhiều bạn sau nhiều năm học tiếng Anh vẫn không đủ tự tin và năng lực để giao tiếp bằng tiếng Anh. Bởi lý do các bạn không nắm rõ được những quy tắc học tiếng Anh cơ bản, không biết cách nhấn nhá đúng trọng tâm nên khi nói cảm thấy rất "gượng". Tài liệu hay sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản giúp bạn có thể học và nói tiếng Anh trôi trảy như tiếng mẹ đẻ. Tham khảo thêm cách phát âm trong tiếng Anh, 5 quy tắc nói trong tiếng Anh...
  Bí quyết học tiếng Anh để nói tự nhiên nhất

  272

 • de thi Tieng Anh KET doc va viet

  Đề thi Tiếng Anh KET đọc và viết

  027,913

 • Loi ich cua viec hoc tieng anh som phuong phap day tieng anh cho tre3 trang

  Việc học tiếng anh sớm sẽ giúp trẻ có tư duy ngôn ngữ tốt, dễ đào tạo các kỹ năng cơ bản đồng thời phát ngôn một cách chuẩn nhất. Hiện nay, rất nhiều gia đình đầu tư kiến thức tiếng Anh rất sớm cho con cái bằng việc cho trẻ tham gia các trung tâm, hoặc tự học ở nhà theo hướng dẫn của bố mẹ. Khác với người lớn, các em tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó, chính vì thế, vốn từ vựng tiếng Anh của các cháu sẽ được đúc kết một cách tự nhiên nhất thông qua phương pháp học mà chơi, chơi mà học.
  Lợi ích của việc học tiếng anh sớm, phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ

  326

 • Cac doan van mau viet cac chu de thi noi chung chi B Tieng Anh

  Các đoạn văn mẫu viết các chủ đề thi nói chứng chỉ B Tiếng Anh là tài liệu tham khảo dành cho những ai đang có nhu cầu thi chứng chỉ B tiếng Anh. Qua các đoạn văn mẫu này, các bạn có thể học tập văn phong, cách viết những đoạn văn với chủ đề cho trước, kết hợp với học nói, học từ vựng nhằm nâng cao khả năng học tiếng anh và đạt kết quả cao trong kì thi chứng chỉ B.
  Các đoạn văn mẫu viết các chủ đề thi nói chứng chỉ B Tiếng Anh

  052,926

Bình luận bằng Facebook

10 lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng AnhTải ngay

/ 0