10 từ tiếng Anh không nên viết trong hồ sơ xin việc

10 từ tiếng Anh không nên viết trong hồ sơ xin việc sẽ giúp bạn tránh xa những từ ngữ "phản chủ", có thể gây hiểu nhầm hoặc mất thiện cảm với nhà tuyển dụng, chính vì vậy sau khi tham khảo tài liệu này sẽ giúp các ứng cử viên nắm được cách sử dụng từ Tiếng Anh sao cho phù hợp, đừng tự vứt hồ sơ xin việc của mình vào thùng rác bởi những cụm từ diễn đạt không hiệu quả hoặc vô hình mang một sắc thái không tích cực, sáo rỗng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 221 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

10 từ tiếng Anh không nên viết trong hồ sơ xin việc

11/09/2017

10 từ tiếng Anh không nên viết trong hồ sơ xin việc sẽ mở đầu danh sách bằng từ "Literally", việc sử dụng từ ngữ này sẽ vô tình truyền đạt không chính xác điều bạn thực sự muốn nói với nhà tuyển dụng, các bạn cũng có thể tìm hiểu cách viết cv xin việc và đơn xin việc sao cho hiệu quả nhất, nhiều ứng cử viên bị tuột mất công việc mong muốn chỉ bởi vì cv xin việc quá kém, có nhiều sai sót ở cách diễn đạt cũng như nêu kinh nghiệm, ưu điểm của bản thân và đơn xin việc cũng vậy, nên việc trau chuốt cho lá đơn của mình sẽ giúp bạn đánh bại các đối thủ khác và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong "cuộc chiến" tìm việc đầy cam go.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach viet CV xin viec va ho so bang tieng Nhat chuan

  Cách viết CV xin việc và hồ sơ bằng tiếng Nhật chuẩn là tài liệu hữu ích dành cho các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển việc làm tại ccasc công ty Nhật Bản hay các cơ quan chuyên ngành sử dụng tiếng Nhật. Để hiểu rõ hơn về CV xin việc và cách viết, hoàn thiện hồ sơ bằng tiếng Nhật các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết cách viết CV xin việc và hồ sơ bằng tiếng Nhật chuẩn được Taingon.net cập nhật dưới đây.
  Cách viết CV xin việc và hồ sơ bằng tiếng Nhật chuẩn

  044

 • Meo lam ho so xin viec2 trang

  Mẹo làm hồ sơ xin việc sẽ những mẹo viết đơn xin việc hay mà taingon.net mang tới cho các bạn đọc giả để trong quá trình viết đơn xin việc sẽ tránh được những sai xót trong quá trình là hồ sơ xin việc, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng giúp bạn có được cơ hội tốt nhất.
  Mẹo làm hồ sơ xin việc

  22578

 • Ho so xin viec

  Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi chuẩn bị đi xin việc. Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, bên cạnh việc nộp hồ sơ trực tiếp các bạn cũng có thể nộp hồ sơ Onlie thông qua Gmail vô cùng tiện dụng và tiết kiệm được kha khá thời gian của bạn. Tuy nhiên, dù nộp hồ sơ xin việc trực tiếp hay là Online thì các bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây.
  Hồ sơ xin việc

  058,910

 • Nhung dieu nen tranh trong thu xin thoi viec3 trang

  Những điều nên tránh trong thư xin thôi việc dưới đây sẽ giúp nguyện vọng của bạn dễ dàng được chấp nhận đồng thời gây ấn tượng tốt đối với lãnh đạo. Một nhân viên thông minh sẽ không bao giờ bộc lộ rõ những lý do (dù là tiêu cực) trong đơn nghỉ việc mà luôn biết cách trình bày sao cho khéo léo nhất. Nghệ thuật xin thôi việc cũng như khi ứng tuyển vào một vị trí nào đó bạn phải chứng minh được sự thông minh của mình tuy nhiên không được quá kiêu ngạo hay phô trương để gây thiện cảm cho nhà tuyển dụng.
  Những điều nên tránh trong thư xin thôi việc

  135

Bình luận bằng Facebook

10 từ tiếng Anh không nên viết trong hồ sơ xin việcTải ngay

/ 0