10 từ tiếng Anh không nên viết trong hồ sơ xin việc

10 từ tiếng Anh không nên viết trong hồ sơ xin việc sẽ giúp bạn tránh xa những từ ngữ "phản chủ", có thể gây hiểu nhầm hoặc mất thiện cảm với nhà tuyển dụng, chính vì vậy sau khi tham khảo tài liệu này sẽ giúp các ứng cử viên nắm được cách sử dụng từ Tiếng Anh sao cho phù hợp, đừng tự vứt hồ sơ xin việc của mình vào thùng rác bởi những cụm từ diễn đạt không hiệu quả hoặc vô hình mang một sắc thái không tích cực, sáo rỗng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 221 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

10 từ tiếng Anh không nên viết trong hồ sơ xin việc

11/09/2017

10 từ tiếng Anh không nên viết trong hồ sơ xin việc sẽ mở đầu danh sách bằng từ "Literally", việc sử dụng từ ngữ này sẽ vô tình truyền đạt không chính xác điều bạn thực sự muốn nói với nhà tuyển dụng, các bạn cũng có thể tìm hiểu cách viết cv xin việc và đơn xin việc sao cho hiệu quả nhất, nhiều ứng cử viên bị tuột mất công việc mong muốn chỉ bởi vì cv xin việc quá kém, có nhiều sai sót ở cách diễn đạt cũng như nêu kinh nghiệm, ưu điểm của bản thân và đơn xin việc cũng vậy, nên việc trau chuốt cho lá đơn của mình sẽ giúp bạn đánh bại các đối thủ khác và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong "cuộc chiến" tìm việc đầy cam go.

Tài liệu thường xem cùng

 • Ho so xin viec

  Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi chuẩn bị đi xin việc. Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, bên cạnh việc nộp hồ sơ trực tiếp các bạn cũng có thể nộp hồ sơ Onlie thông qua Gmail vô cùng tiện dụng và tiết kiệm được kha khá thời gian của bạn. Tuy nhiên, dù nộp hồ sơ xin việc trực tiếp hay là Online thì các bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây.
  Hồ sơ xin việc

  058,910

 • Nhung dieu nen tranh trong thu xin thoi viec3 trang

  Những điều nên tránh trong thư xin thôi việc dưới đây sẽ giúp nguyện vọng của bạn dễ dàng được chấp nhận đồng thời gây ấn tượng tốt đối với lãnh đạo. Một nhân viên thông minh sẽ không bao giờ bộc lộ rõ những lý do (dù là tiêu cực) trong đơn nghỉ việc mà luôn biết cách trình bày sao cho khéo léo nhất. Nghệ thuật xin thôi việc cũng như khi ứng tuyển vào một vị trí nào đó bạn phải chứng minh được sự thông minh của mình tuy nhiên không được quá kiêu ngạo hay phô trương để gây thiện cảm cho nhà tuyển dụng.
  Những điều nên tránh trong thư xin thôi việc

  135

 • Luu y khi viet thu xin viec bang tieng Anh5 trang

  Lưu ý khi viết thư xin việc bằng tiếng Anh trong quá trình làm cv xin việc tiếng anh là điều mà mỗi ứng viên mỗi chúng ta đều phải quan tâm. Vậy làm sao để lá thư xin việc kèm theo đơn xin việc bằng tiếng anh của bạn hay và ấn tượng nhất. Một lá thư xin việc hay kèm theo một bản sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh hòanh tráng sẽ giúp bạn gây được những ấn tượng tốt hơn đối với nhà tuyển dụng đó. Cùng theo dõi nhưng lưu ý khi viết thư xin việc bằng tiếng Anh của TaiNgon.net ngay sau đây nhé.
  Lưu ý khi viết thư xin việc bằng tiếng Anh

  3411,241

 • Cach viet don xin viec bang Tieng Anh

  Hiện nay với một số đơn vị yêu cầu về trình độ tiếng anh của ứng viên hay với các đơn vị nước ngoài thì việc đề nghị ứng viên viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh là điều chắc chắn. Vậy cách viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh chuyên nghiệp, ấn tượng bạn đã biết chưa? Mời các bạn cùng tham khảo ngay những hướng dẫn về cách viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh ấn tượng.
  Cách viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh

  0120

Bình luận bằng Facebook

10 từ tiếng Anh không nên viết trong hồ sơ xin việcTải ngay

/ 0