100 Bài tập ôn tập Hóa Học 8

100 bài tập ôn tập Hóa Học 8 là 100 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập môn Hóa học dành cho các em học sinh lớp 8, giúp các em củng cố kiến thức về hóa học và rèn luyện kỹ năng làm bài tập hóa học nhanh và chính xác nhất. Các bạn có thể download 100 bài tập ôn tập Hóa Học 8 về để ôn tập trong năm học này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 24,488 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

100 Bài tập ôn tập Hóa Học 8

21/03/2017

Trong các đề thi hóa học năm lớp 8 thường có một phần các bài tập trắc nghiệm hóa để yêu cầu các em vận dụng phương pháp tính toán nhanh nhất tìm ra kết quả và khoanh tròn vào đáp án chính xác nhất. Chính vì thế 100 bài tập ôn tập hóa học 8 là hệ thống các câu hỏi để các em học sinh lớp 8 có thể rèn luyện cho mình kỹ năng làm bài tập hóa học nhanh chóng và chính xác nhất, mà không cần chú trọng vào trình bày.
100 bai tap on tap hoa hoc 8

100 Bài tập ôn tập Hóa Học 8


100 bài tập ôn tập Hóa Học 8 có đáp án kèm theo bên dưới. Vì thế tài liệu này thích hợp là tài liệu tự học hóa học cho các em khi ở nhà hoặc trong các giờ giải lao ở nhà trường, các em có thể thử sức mình để giải thử các câu hỏi trắc nghiệm này và đối chiếu với kết quả để kiểm tra kiến thức và năng lực làm bài tập hóa học của mình. Việc nỗ lực học trên lớp và chăm chỉ rèn luyện ở nhà sẽ giúp cho các em học sinh học tốt môn hóa và giành được kết quả cao trong các kì thi hóa học của năm học lớp 8.

Chương trình nội dung bài tập môn hóa học lớp 8 còn khá phong phú đa dạng ngoài 100 bài tập ôn tập Hóa Học 8 Tải ngon còn sưu tầm rất nhiều nội dung bài tập hay và chọn lọc khác như các dạng bài tập hóa học đại cương cơ bản dành cho các em mới bắt đầu làm quen với bộ môn Hóa Học, với các em học sinh có trình độ kiến thức cao có thể tham khảo thêm tuyển tập 40 bài tập hóa học nâng cao lớp 8 với nhiều dạng bài tập mới, giúp các em có thêm nhiều kiến thức hay cùng tham khảo và nâng cao trình độ bản thân học tốt môn Hóa học nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap hoa hoc lop 10 nang cao4 trang

  Hóa học là bộ môn khoa học có sự liên kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành do đói đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối kết hợp với khả năng tư duy, phân tích thông qua các thao tác thí nghiệm. Trong tài liệu này, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tập hợp các bài tập hóa học lớp 10 nâng cao để học sinh và giáo viên củng cố kiến thức cũng như phát triển học lực của mình. Bên cạnh kiến thức cơ bản, để đạt điểm số cao và nâng cao trình độ, học sinh cần phải tìm kiếm tài liệu để trau dồi kỹ năng cũng như tạo sự phong phú cho kiến thức. Điều này không chỉ riêng đối với môn Hóa học mà với tất cả các bộ môn văn hóa khác.
  Bài tập hóa học lớp 10 nâng cao

  340157

 • Bai tap nhiet dong hoc co dap an13 trang

  Trong chuyên ngành kỹ thuật - công nghệ sinh viên sẽ được học bộ môn nhiệt động học với phần kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành song song. Nhằm giúp độc giả nắm chắc kiến thức, Taingon.net xin giới thiệu các dạng bài tập nhiệt động học có đáp án dưới đây để độc giả tham khảo đồng thời áp dụng vào việc học một cách cụ thể và hiệu quả nhất. Theo đó, nhiệt động học được xem là một bộ phận của vật lý thống kê, bản thân nó là một trong số những lý thuyết lớn làm nền tảng cho những kiến thức đương đại về vật chất.
  Bài tập nhiệt động học có đáp án

  3710

 • Giao an hoa hoc lop 8 toan tap4 trang

  Tham khảo tài liệu giáo án hóa học lớp 8 dưới đây để có phương pháp thiết kế các bài giảng phù hợp, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong chương trình THCS, Hóa học là bộ môn được đưa vào học muộn hơn so với các môn khác. Chính vì vậy, việc nắm vững kiến thức hóa lớp 8 sẽ góp phần làm nền tảng cho việc phát triển bộ môn này ở các cấp cao hơn. Đây là bộ môn yêu cầu bạn phải nắm được kiến thức lý thuyết đồng thời thực hành qua các thí nghiệm thực tế. Để tìm hiểu rõ hơn về môn học này, mời độc giả tham khảo chi tiết trong tài liệu dưới đây.
  Giáo án hóa học lớp 8 toàn tập

  1628

 • Tong hop cac bai tap hoa hoc lop 10 co ban co dap an5 trang

  Tham khảo các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản dưới đây để nắm được kiến thức cũng như phương pháp giải khoa học và ngắn gọn nhất. Như chúng ta đã biết, hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối hay nhưng yêu cầu khả năng nhất định ở người học. Tập trung vào các nội dung cơ bản như: Thành phần phân tử, hạt nhân nguyên tử, nguyên tố hóa học... chắc chắn sẽ giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú với môn học, từ đó tìm kiếm các tài liệu để nâng cao năng lực cho mình đối với bộ môn này.
  Tổng hợp các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án

  201

Bình luận bằng Facebook

100 Bài tập ôn tập Hóa Học 8Tải ngay

/ 0