100 bài toán trắc nghiệm lớp 5

Tổng hợp 100 bài toán trắc nghiệm lớp 5 là tài liệu ôn tập môn Toán rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5 vào năm học cuối của cấp Tiểu học. 100 bài toán trắc nghiệm lớp 5 đều được xây dựng theo các kiến thức trong sách giáo khoa toná lớp 5, chắc chắn sẽ bồi dưỡng cho các em các kiến thức về toán học một cách hiệu quả nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 16,955 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

100 bài toán trắc nghiệm lớp 5

26/03/2017

Khi học toán để đạt được kết quả cao thì việc thực hành làm bài tập là rất quan trọng. Chính vì thế, tài liệu tổng hợp 100 bài toán trắc nghiệm lớp 5 dưới đây sẽ là nguồn bài tập đa dạng với nhiều các dạng bài tập khác nhau để các em học sinh có thể tự học ở nhà để nâng cao kỹ năng làm bài tập toán lớp 5. Ngoài ra với đạng đề trắc nghiệm thì các em còn có thể rèn luyện cho mình phương pháp giải bài tập nhanh nhất nhưng vẫn cho kết quả chính xác.
100 bai toan trac nghiem lop 5

100 bài toán trắc nghiệm lớp 5


100 bài toán trắc nghiệm lớp 5 là các bài tập về tìm giá trị của 1 số trong một con số, là các bài tập chuyển đổi từ phân số ra số thập phân, các bài tập tính nhanh giá trị biểu thức, tìm giá trị ẩn số a, b, c và cả các bài tập hình học.

Đây đều là các dạng bài tập rất quen thuộc và thường có mặt trong các đề thi Toán học. Chính vì vậy việc ôn tập và làm 100 bài toán trắc nghiệm lớp 5 sẽ đem lại cho các em học sinh lớp 5 rất nhiều kinh nghiệm giải Toán quý báu. Cùng với nội dung về các dạng bài toán trắc nghiệm lớp 5 Tải Ngon còn mang tới cho các bạn đọc giả nhiều nội dung chọn lọc có liên quan khác như đề thi môn Toán lớp 5 mới nhất có đáp án kèm theo nên sau quá trình giải các em học sinh có thể so sánh đối chiếu với đáp án của mình hoặc với kiến thức nâng cao hơ các em có thể tham khảo đề thi violympic toán lớp 5 nhé, rất nhiều dạng đề mới lạ làm tăng khả năng củng cố tư duy và học tốt hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • 100 cau hoi trac nghiem lich su lop 12

  100 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử lớp 12 là tài liệu ôn tập môn lịch sử rất hay và hữu ích dành cho các em học sinh lớp 12 nhằm giúp các em bổ sung và tổng hợp các kiến thức về môn Lịch sử. Thông thường môn lịch sử là môn học có lượng kiến thức rất lớn và thường khó nhớ. Chính vì thế việc lựa chọn được phương pháp ôn tập hiệu quả là rất cần thiết, nhất là trong năm học lớp 12 khi lượng kiến thức cần học của các em học sinh rất nhiều. 100 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử lớp 12 dưới đây chắc chắn sẽ là kho tàng các kiến thức trọng tâm về lịch sử rất hữu ích mà các bạn học sinh và các thầy cô giáo không nên bỏ qua.
  100 câu hỏi trắc nghiệm lịch sử lớp 12

  027,862

 • on thi trac nghiem hoa hoc lop 12 de so 55 trang

  Với các bạn đang tìm kiếm tài liệu ôn thi môn hóa thì chắc chắn sẽ cần tham khảo đề trắc nghiệm hóa 5 lớp 12 mà Taingon.net vừa cung cấp bởi trong bộ đề này, có đầy đủ các dạng câu hỏi và bài tập liên quan đến hóa 5 của chương trình lớp 12. Ngoài ra, còn rất nhiều đề thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12 khác mà các bạn học sinh có thể ôn luyện để củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng và bổ sung những kiến thức mà mình còn thiếu để làm sao đạt điểm số cao nhất khi làm đề thi môn hóa học lớp 12 trong các kỳ thi sắp tới.
  Ôn thi trắc nghiệm hóa học lớp 12 - Đề số 5

  165

 • Bai tap trac nghiem Tieng Anh lop 5 co dap an

  Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 5 có đáp án sẽ gồm có 40 câu hỏi Tiếng Anh, độ khó của các câu hỏi cũng rất đa dạng, từ cơ bản, trung bình đến nâng cao để các em có cơ hội thử sức và biết được bản thân mình mạnh về kiến thức nào và còn hổng ở những nội dung gì để bổ sung, các em có thể tải bài tập Tiếng Anh lớp 5 về máy để thuận tiện hơn trong quá trình học tập và ôn thi, nếu thấy tài liệu hay thì hãy chia sẻ với bạn bè để cùng học tốt nhé!
  Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 5 có đáp án

  01,059

 • Trac nghiem sinh hoc lop 10 co dap an55 trang

  Nhằm hệ thống kiến thức trọng tâm và giúp học sinh nắm bài, ghi nhớ lâu hơn, tuyển tập các công hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 10 dưới đây là tài liệu quan trọng để ôn tập. Bạn hãy tưởng tượng, với khối lượng kiến thức khổng lồ, trong khi đó hình thức ra đề thi trắc nghiệm càng rộng hơn. Nếu chúng ta chỉ học một cách tràn lan, nhồi nhét kiến thức sẽ rất dễ quên và không có hiệu quả. Việc làm quen với các đề trắc nghiệm này sẽ khiến bạn phản ứng nhanh, nhớ lâu hơn từ đó mang lại hiệu quả học tập cao.
  Trắc nghiệm sinh học lớp 10 có đáp án

  2,311568

Bình luận bằng Facebook

100 bài toán trắc nghiệm lớp 5Tải ngay

/ 0