100 câu đố vui về lịch sử Việt Nam

Tổng hợp 100 câu đố vui về lịch sử Việt Nam là tài liệu vừa ôn tập, vừa vui chơi dành cho tất cả các bạn yêu thích lịch sử Việt nam, giúp các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều các kiến thức về lịch sử nước ta qua những câu đố vui trí tuệ dưới đây.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,461 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

100 câu đố vui về lịch sử Việt Nam

16/03/2018

100 câu đố vui về lịch sử Việt Nam đều là những câu hỏi được xây dựng dựa trên những kiến thức về lịch sử Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo các câu hỏi này để sử dụng trong các cuộc thi đố vui về lịch sử, hay sử dụng để đọc tham khảo giải trí vui vẻ và thử sức mình mỗi ngày. Hiện nay có rất nhiều các cuộc thi được tổ chức trong các nhà trường liên quan đến các kiến thức về lịch sử thì 100 câu đố vui về lịch sử Việt Nam là gợi ý rất hay dành cho ban tổ chức chương trình.

Tổng hợp 100 câu đố vui về lịch sử Việt Nam là những câu hỏi rất ngắn gọn, được ra đề với dạng hài hước như ngựa ai phun lửa đầy đồng? hay kiếm ai trả lại rùa vàng… Tuy nhiên để trả lời được các câu hỏi này thì người chơi phải có những kiến thức về lịch sử căn bản và có sự tìm hiểu, học tập về lịch sử Việt Nam.

100 câu đố vui về lịch sử Việt Nam có đáp án kèm theo. Với những câu không trả lời được, các bạn có thể tham khảo đáp án bên dưới. Các câu đố vui có đáp án là hình thức vừa học vừa chơi rất thú vị và hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Tài liệu thường xem cùng

 • Nhung cau do vui ve con vat hay nhat

  Những câu đố vui về con vật hay nhất là một trong những phương pháp giáo dục trẻ rất hữu hiệu. Thay vì dạy bé bằng những điều cứng nhắc, các mẹ có thể vận dụng lối hài hước, vui nhộn khi nhắc đến các con vật để kích thích khả năng tư duy và tập trung ở trẻ.
  Những câu đố vui về con vật hay nhất

  065,236

 • Cau do vui ve ngay Quoc te Phu nu

  Câu đố vui về ngày Quốc tế Phụ nữ là một trong số những câu đố với nội dung hài hướng về ngày mùng 8/3, tạo thêm sự hấp dẫn cũng như ý nghĩa hơn cho ngày kỷ niệm này. Câu đố vui về ngày quốc tế phụ nữ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật với mong muốn sẽ đem lại thật nhiều niềm vui cũng như tiếng cười cho các chị em phụ nữ trong ngày của mình, mời các bạn cùng tham khảo.
  Câu đố vui về ngày Quốc tế Phụ nữ

  07,953

 • do vui Tieng Anh

  Đố vui Tiếng Anh là tổng hợp các câu đố vui được ra bằng tiếng anh dành cho các bé ở độ tuổi Tiểu học tham khảo. Các câu đố vui Tiếng Anh với rất nhiều chủ đề phong phú, các câu đố cũng không quá khó để các em có thể vận dụng sự tư duy, suy luận tìm ra đáp án.
  Đố vui Tiếng Anh

  03,789

 • Tong hop cau do vui ve giang sinh hay nhat co dap an

  Tổng hợp câu đố vui về giáng sinh hay nhất sẽ giúp các bạn có một ngày Noel thật ý nghĩa và vui vẻ. Lễ giáng sinh thường được tổ chức vào đêm ngày 24/12 hàng năm với nhiều trò chơi, hoạt động vui chơi độc đáo và ấn tượng. Giáng sinh 2016 này, ngoài những lời chúc giáng sinh an lành thì các bạn có thể tổ chức một cuộc thi tài nho nhỏ với các câu đố vui về giáng sinh kèm theo phần quà hấp dẫn cho câu trả lời đúng, chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười sảng khoái cho những người tham gia.
  Tổng hợp câu đố vui về giáng sinh hay nhất có đáp án

  00

Bình luận bằng Facebook

100 câu đố vui về lịch sử Việt NamTải ngay

/ 0