12 vị trí của mụn cảnh báo về sức khỏe

Đôi khi các vị trí của mụn lại là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe nghiêm trọng cho mỗi người mà chúng ta không để ý đến. Các bạn vẫn lầm tưởng nghĩ rằng, mụn là do rối loạn nội tiết hay do môi trường mà nên. Quan điểm này không sai, tuy nhiên đằng sau những vết mụn đáng gét lại chính là báo động về tình trạng sức khỏe trên cơ thể. Cách trị mụn phải xác định được nguyên nhân gây mụn đồng thời giải quyết vấn đề sức khỏe một cách tốt nhất. Chẳng hạn, mụn ở má phải là vấn đề của đường hô hấp, gan, thận, mụn ở miệng là do thức ăn cay nóng...

ongbapcay

Số trang: 7 Lượt xem: 45 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach tri mun trung ca don gian nhat3 trang

  Có rất nhiều cách trị mụn trứng cá, tuy nhiên một trong những điều cơ bản nhất đối với vấn đề này chính là bạn phải xác định rõ nguyên nhân gây mụn của mình. Có người bị do street, do nóng trong người, do vấn đề nội tiết. Với những nguyên nhân khác nhau, bạn sẽ có những biện pháp chữa trị đúng đắn nhất để đẩy lùi tình trạng mụn nhọt. Trên cơ thể, cấu trúc da ở mỗi vùng là khác nhau, do đó cách trị mụn ở lưng không giống cách trị mụn ở mặt và một số vùng khác. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho tình trạng da của mình nhé.
  Cách trị mụn trứng cá đơn giản nhất

  84

 • Suc khoe lanh manh6 trang

  Để con em mình có một sức khỏe lành mạnh thì các bậc cha mẹ cần phải thay đổi và cải thiện một số thói quen cũng như đời sống tinh thần của trẻ trong cuộc sống hàng ngày. Bắt đầu từ chế độ ăn uống, dinh dưỡng trong từng bữa ăn đến việc khuyến khích con tập luyện thể dục thể thao, quan tâm đến phản ứng của con khi gặp rắc rối... Tài liệu sức khỏe lành mạnh mà Taingon.net chia sẻ trên đây sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh.
  Sức khỏe lành mạnh

  15146

 • Suc khoe mua thi4 trang

  Hôm nay, Taingon.net xin bật mí những cách giữ gìn và chăm sóc sức khỏe mùa thi để các sĩ tử có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng. Việc ăn gì và uống như thế nào đều cần có nguyên tắc nhất định để cơ thể luôn tràn đầy sinh lực, não bộ hoạt động ổn định và minh mẫn, có như vậy thì quá trình ôn tập mới diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Vậy những mẹo hay đó là gì? hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong tài liệu bí quyết giữ gìn sức khỏe mùa thi nhé.
  Sức khỏe mùa thi

  283

 • Gioi thieu ve vi tri va vai tro cua nganh chan nuoi lon tinh hinh chan nuoi lon tren the gioi va Viet Nam29 trang

  Ngành CN lợn có ý nghĩa rất quan trong trongchăn nuôi gia súc vì:► cung cấp thực phẩm có giá trị cao cho conngười( 100g thịt lợn có 367 Kcal và 22 gprotein) [ GS.Harris và CS, 1956]► cung cấp phân bón cho trồng trọt ( 1 lợn thịt cóthể thải 2,5 – 4 kg phân/ ngày đêm)►Cung cấp sản phẩm phụ cho công nghiệp chếbiến
  Giới thiệu về vị trí và vai trò của ngành chăn nuôi lợn, tình hình chăn nuôi lợn trên thế giới và Việt Nam

  27296

Bình luận bằng Facebook

12 vị trí của mụn cảnh báo về sức khỏeTải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5