12 vị trí của mụn cảnh báo về sức khỏe

Đôi khi các vị trí của mụn lại là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe nghiêm trọng cho mỗi người mà chúng ta không để ý đến. Các bạn vẫn lầm tưởng nghĩ rằng, mụn là do rối loạn nội tiết hay do môi trường mà nên. Quan điểm này không sai, tuy nhiên đằng sau những vết mụn đáng gét lại chính là báo động về tình trạng sức khỏe trên cơ thể. Cách trị mụn phải xác định được nguyên nhân gây mụn đồng thời giải quyết vấn đề sức khỏe một cách tốt nhất. Chẳng hạn, mụn ở má phải là vấn đề của đường hô hấp, gan, thận, mụn ở miệng là do thức ăn cay nóng...

ongbapcay

Số trang: 7 Lượt xem: 45 Lượt tải: 4 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Suc Khoe Mua He3 trang

  Sức khỏe mùa hè là bài phân tích của bác sĩ Nguyễn Văn Đích về một số vấn đề sức khỏe có thể xảy ra vào mùa hè để các bạn độc giả nắm được cách điều trị, phòng tránh cũng như bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình. Sức khỏe mùa hè được chia ra làm 3 phần chính, tương ứng với các bệnh về nắng, nước và hoạt động quanh nhà. Hy vọng tài liệu này sẽ cung cấp các thông tin cần thiết và hữu ích cho độc giả.
  Sức Khỏe Mùa Hè

  16450

 • Suc khoe lanh manh6 trang

  Để con em mình có một sức khỏe lành mạnh thì các bậc cha mẹ cần phải thay đổi và cải thiện một số thói quen cũng như đời sống tinh thần của trẻ trong cuộc sống hàng ngày. Bắt đầu từ chế độ ăn uống, dinh dưỡng trong từng bữa ăn đến việc khuyến khích con tập luyện thể dục thể thao, quan tâm đến phản ứng của con khi gặp rắc rối... Tài liệu sức khỏe lành mạnh mà Taingon.net chia sẻ trên đây sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh.
  Sức khỏe lành mạnh

  15146

 • Suc khoe mua thi4 trang

  Hôm nay, Taingon.net xin bật mí những cách giữ gìn và chăm sóc sức khỏe mùa thi để các sĩ tử có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng. Việc ăn gì và uống như thế nào đều cần có nguyên tắc nhất định để cơ thể luôn tràn đầy sinh lực, não bộ hoạt động ổn định và minh mẫn, có như vậy thì quá trình ôn tập mới diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Vậy những mẹo hay đó là gì? hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong tài liệu bí quyết giữ gìn sức khỏe mùa thi nhé.
  Sức khỏe mùa thi

  283

 • Suc khoe doi song 10 trang

  Tài liệu sức khỏe đời sống 1 là cuốn cẩm nang cung cấp cho bạn đọc nhiều kiến thức về các vấn đề về sức khỏe, từ biểu hiện của bệnh, cách phòng tránh đến cách chữa trị để bạn nắm rõ và tự chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe của bản thân mình và các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, sức khỏe đời sống 1 còn gợi ý những mẹo hay trong cuộc sống hàng ngày để giúp các gia đình có thêm bí kíp, kinh nghiệm xử lý khéo léo các tình huống xảy ra. Các bạn có thể download miễn phí tài liệu sức khỏe đời sống 1 về máy và tham khảo nhé!
  Sức khỏe đời sống 1

  21

Bình luận bằng Facebook

12 vị trí của mụn cảnh báo về sức khỏeTải ngay

/ 7
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5