120 câu bài tập Word Form luyện thi vào lớp 10

Bài tập Word Form luyện thi vào lớp 10 hay còn gọi là dạng bài tập thành lập từ trong Tiếng Anh là nội dung quan trọng các em học sinh cần phải lưu ý. Đặc biệt, đối với học sinh chuẩn bị ôn tập cho kỳ thi vào 10 cần lưu ý để đạt điểm số cao nhất.


binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,984 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

120 câu bài tập Word Form luyện thi vào lớp 10

15/11/2017

Nhằm giúp giáo viên và học sinh dễ dàng sử dụng, Taingon.net luôn cập nhật các tài liệu tham khảo dưới định dạng PDF và DOC. Nhờ vào sự hỗ trợ của các công cụ học tập, bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó, bài tập bài tập Word Form luyện thi vào lớp 10 còn được chúng tôi tích hợp phần đáp án chính xác bên dưới. Bên cạnh việc tự học, các em có thể kiểm tra lại bằng cách so sánh với đáp án có sẵn để đánh giá khả năng của mình, từ đó có kế hoạch điều chỉnh đối với từng nội dung mà mình còn yếu kém.

Bài tập Word Form trong nội dung đề thi vào lớp 10 chủ yếu tập trung vào nội dung trong sách giáo khoa, do đó các em chỉ cần nắm vững kiến thức cơ bản, thông thạo các thì, cấu trức ngữ pháp của từng thì đồng thời củng cố vốn từ vựng là có thể tự tin vượt qua tất cả các kỳ thi một cách dễ dàng.

Một đặc thù của môn tiếng anh chính là việc chúng ta phải phát triển song song 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để ứng dụng tốt nhất vào bài tập và thực tế cuộc sống. Các em cùng tham khảo để nâng cao trình độ của bản thân và đạt được kết quả ôn luyện tốt nhất nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop cac bai tap hoa hoc lop 10 co ban co dap an5 trang

  Tham khảo các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản dưới đây để nắm được kiến thức cũng như phương pháp giải khoa học và ngắn gọn nhất. Như chúng ta đã biết, hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối hay nhưng yêu cầu khả năng nhất định ở người học. Tập trung vào các nội dung cơ bản như: Thành phần phân tử, hạt nhân nguyên tử, nguyên tố hóa học... chắc chắn sẽ giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú với môn học, từ đó tìm kiếm các tài liệu để nâng cao năng lực cho mình đối với bộ môn này.
  Tổng hợp các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án

  201

 • Tuyen tap cau hoi va bai tap luyen thi dai hoc mon Lich su

  Tuyển tập câu hỏi và bài tập luyện thi Đại học môn Lịch sử dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào kì thi đại học với môn Lịch sử. Dưới đây là tuyển tập câu hỏi và bài tập luyện thi đại học môn Lịch sử đều là các kiến thức lịch sử rất trọng tâm, các em có thể ôn tập để tự tin bước vào kì thi sắp tới.
  Tuyển tập câu hỏi và bài tập luyện thi Đại học môn Lịch sử

  05,369

 • Sach bai tap tieng Anh lop 10 theo chuong trinh moi123 trang

  Tài liệu tham khảo sách bài tập tiếng Anh lớp 10 dưới đây được dùng cho giáo viên và học sinh khối 10. Theo đó, bên cạnh nội dung lý thuyết trên lớp, các em nên luyện tập thêm các dạng bài tập bên ngoài sách giáo khoa cơ bản để củng cố ngữ pháp cũng như rèn luyện thêm các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho mình. Đây là tài liệu được biên soạn dựa trên nội dung chương trình sách giáo khoa mới, do đó các dạng bài tập được thiết kế theo cấu trúc phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh. Chính vì vậy để nâng cao học lực bộ môn ngoại ngữ cho mình, các em học sinh nên tham khảo thêm các tài liệu bổ ích nhé.
  Sách bài tập tiếng Anh lớp 10 theo chương trình mới

  1,7071,028

 • Bai tap hoa hoc lop 10 nang cao4 trang

  Hóa học là bộ môn khoa học có sự liên kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành do đói đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối kết hợp với khả năng tư duy, phân tích thông qua các thao tác thí nghiệm. Trong tài liệu này, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tập hợp các bài tập hóa học lớp 10 nâng cao để học sinh và giáo viên củng cố kiến thức cũng như phát triển học lực của mình. Bên cạnh kiến thức cơ bản, để đạt điểm số cao và nâng cao trình độ, học sinh cần phải tìm kiếm tài liệu để trau dồi kỹ năng cũng như tạo sự phong phú cho kiến thức. Điều này không chỉ riêng đối với môn Hóa học mà với tất cả các bộ môn văn hóa khác.
  Bài tập hóa học lớp 10 nâng cao

  340157

Bình luận bằng Facebook

120 câu bài tập Word Form luyện thi vào lớp 10Tải ngay

/ 0