120 câu hỏi vấn đáp về giao dịch Thương mại Quốc tế

120 câu hỏi vấn đáp về giao dịch Thương mại Quốc tế là tài liệu học tập và ôn luyện hay và hữu ích đối với cá bạn. Trong tài liệu này, chúng tôi đã tổng hợp có chọn lọc 120 câu hỏi vấn đáp về giao dịch Thương mại Quốc tế được chia thành hai phần cũ và mới để các bạn dễ dàng theo dõi nội dung và ôn luyện sao cho hiệu quả nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,307 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

120 câu hỏi vấn đáp về giao dịch Thương mại Quốc tế

28/02/2018

120 câu hỏi vấn đáp về giao dịch Thương mại Quốc tế có cấu trúc gồm hai phần là phần cũ và phần mới, trong đó phần cũ bao gồm các câu hỏi từ 1 đến 62 còn phần mới bắt đầu từ câu hỏi 63 đến 120, các bạn có thể tải về máy để dễ dàng tham khảo và sử dụng cho quá trình ôn tập của mình hơn. Bên cạnh các câu hỏi thuần về lý thuyết nhằm kiểm tra độ nắm vững kiến thức của người học thì bộ đề 120 câu hỏi vấn đáp về giao dịch Thương mại Quốc tế còn có những câu hỏi mang tính liên hệ thực tế để các em rèn luyện khả năng tư duy của mình tốt hơn.

Chúng tôi cũng cung cấp kèm theo đáp án trả lời 120 câu hỏi vấn đáp về giao dịch Thương mại Quốc tế một cách chuẩn xác và đẩy đủ giúp các bạn có thể so sánh kết quả bài làm sau khi đã hoàn thành các câu hỏi. Một số câu hỏi đầu tiên trong bộ 120 câu hỏi vấn đáp về giao dịch Thương mại Quốc tế liên quan đến các nội dung như các bước tiến hành hợp đồng mua bán quốc tế, so sánh đấu giá với đấu thầu, môi giới, đại lý, mua bán đối lưu, sở giao dịch hàng hóa, trọng lượng thương mại.

Tài liệu thường xem cùng

 • de an thuong mai quoc te30 trang

  Tài liệu đề án thương mại quốc tế gồm các nội dung xoay quanh lĩnh vực thương mại, được sử dụng trong các trường đạo tạo chuyên ngành kinh tế - tài chính. Bản chất của thương mại quốc tế thực chất là quá trình trao đổi hàng hóa - dịch vụ giữa các nước với nhau nhằm mục đích kinh tế và lợi nhuận. Cách viết đề án thương mại quốc tế đòi hỏi người viết phải có những kiến thức chuyên ngành nhất định, trên cơ sở hiểu biết về lĩnh vực buôn bán, trao đồi, đồng thời sử dụng các số liệu chính xác để tăng tính thuyết phục.
  Đề án thương mại quốc tế

  12364

 • Tong hop cac cau hoi trac nghiem thuong mai dien tu4 trang

  Bạn đang tìm kiếm tài liệu trắc nghiệm thương mại điện tử để phục vụ cho việc học tập. Taingon.net xin giới thiệu đến bạn bộ câu hỏi kèm đáp án chi tiết nhất. Trong thời đại ngày nay, thương mại điện tử là một lĩnh vựa phát triển mạnh và chi phối mọi hoạt động kinh doanh. Công nghệ này càng phát triển, toàn bộ quá trình trao đổi, buôn bán đều được thông qua các phương tiện hiện đại. Ngành thương mại điện tử học những gì, nó có ảnh hưởng ra sao đối với nền kinh tế, sinh viên học chuyên ngành này cần phải ôn tập những gì để chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về lĩnh vực này.
  Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm thương mại điện tử

  196127

 • Chuong 4 Chinh sach thuong mai quoc te3 trang

  Trong chương 4: Chính sách thương mại quốc tế của bộ môn kinh tế quốc tế bao gồm các nội dung sau: Tổng quan chính sách thương mại quốc tế, nội dung thuế xuất nhập khẩu, Những hạn chế của thương mại phi thuế, và cuối cùng là các công cụ khác được sử dụng trong thương mại quốc tế. Vậy khái niệm cụ thể và nội dung chi tiết của từng phần như thế nào? Tầm ảnh hưởng của nó ra sao đối với thực trạng kinh tế Việt Nam. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực này có thểm tham khảo trong tài liệu dưới đây  nhé.
  Chương 4: Chính sách thương mại quốc tế

  121

 • Cau hoi trac nghiem nghiep vu ngan hang thuong mai

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng dưới đây giúp các sinh viên, giáo viên cũng như người đang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng hệ thống toàn bộ kiến thức một cách chính xác nhất. Các câu hỏi trắc nghiệm có kèm nhiều đáp án khác nhau với xác suất 25%. Chính vì vậy, bạn phải có bí quyết để chọn ra đáp án chính xác trong từng nội dung câu hỏi. Làm sao để ghi điểm số cao nhất, bạn phải có bí kíp riêng. Vậy bí kíp đó là gì, mời bạn tham khảo tài liệu dưới đây nhé.
  Câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng thương mại

  20

Bình luận bằng Facebook

120 câu hỏi vấn đáp về giao dịch Thương mại Quốc tếTải ngay

/ 0