20 câu đố vui cực hay bằng tiếng Anh

Taingon.net giới thiệu đến bạn đọc tuyển tập 20 câu đố vui hay bằng tiếng Anh dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học. Thông qua các câu đố này, các bé sẽ có cơ hội phát triển tư duy đồng thời kích thích khả năng học học với môn ngoại ngữ hiệu quả nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 20,040 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

20 câu đố vui cực hay bằng tiếng Anh

16/04/2017

Trong thời đại ngày nay, tiếng anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng sau tiếng mẹ đẻ. Do đó, việc học ngoại ngữ nên bắt đầu càng sớm càng tốt. Với lứa tuổi mẫu giáo và tiếp học, đây là giai đoạn các bé tiếp xúc với ngoại ngữ phụ huynh và giáo viên có thể sưu tầm bộ 20 câu đố vui cực hay bằng tiếng Anh để dạy trẻ từng bước.

Thử tượng tượng, với những câu đố vui các bé sẽ có những giây phút thư giãn, tiếp cận thêm nhiều thông tin cũng như mở mang vốn từ vựng cơ bản. Vừa được chơi, vừa bổ sung kiến thức dễ dàng là một trong những phương pháp học hiệu quả mà nền giáo dục hiện nay đang hướng tới.
20 cau do vui cuc hay bang tieng anh

20 câu đố vui cực hay bằng tiếng Anh


Tại các trường mẫu giáo, tiểu học bộ 20 câu đố vui tiếng Anh thường được giáo viên sử dụng để đó trẻ trong các giờ sinh hoạt tập thể. Các câu đố mẹo theo kiểu chơi chữ và mang tính hài hước, kèm theo đó là câu trả lời cực kỳ thú vị. Chắc chắn đây sẽ là một trong những giờ học bổ ích và đáng nhớ đối với các em học sinh.

Bên cạnh đó, giáo viên nên sử dụng các dụng cụ, đạo cụ học tập đi kèm với câu đố để gợi ý cho các bé dễ dàng tìm ra đáp án chính xác nhé., với việc học các câu đố vui tiếng anh như thế này sẽ giúp các em học sinh củng cố được ngữ pháp tiếng anh tăng khả năng tư duy, có được phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Nhung cau do vui ve con vat hay nhat

  Những câu đố vui về con vật hay nhất là một trong những phương pháp giáo dục trẻ rất hữu hiệu. Thay vì dạy bé bằng những điều cứng nhắc, các mẹ có thể vận dụng lối hài hước, vui nhộn khi nhắc đến các con vật để kích thích khả năng tư duy và tập trung ở trẻ.
  Những câu đố vui về con vật hay nhất

  065,236

 • Tong hop cau do vui ve giang sinh hay nhat co dap an

  Tổng hợp câu đố vui về giáng sinh hay nhất sẽ giúp các bạn có một ngày Noel thật ý nghĩa và vui vẻ. Lễ giáng sinh thường được tổ chức vào đêm ngày 24/12 hàng năm với nhiều trò chơi, hoạt động vui chơi độc đáo và ấn tượng. Giáng sinh 2016 này, ngoài những lời chúc giáng sinh an lành thì các bạn có thể tổ chức một cuộc thi tài nho nhỏ với các câu đố vui về giáng sinh kèm theo phần quà hấp dẫn cho câu trả lời đúng, chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười sảng khoái cho những người tham gia.
  Tổng hợp câu đố vui về giáng sinh hay nhất có đáp án

  00

 • de nghe tieng anh cuc hieu qua11 trang

  Phương pháp để nghe tiếng Anh cực hiệu quả dưới đây giúp bạn nhanh chóng tiếp cận vấn đề và rèn luyện kỹ năng nghe và thẩm thấu ngoại ngữ một cách tốt nhất. Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ, tuy nhiên không phải ai cũng có bí quyết nghe tiếng anh tốt nhất. Đây là một trong những phần khó khăn nhất trong việc học tiếng anh ngay cả đối với những có trình độ tiếng anh siêu đẳng. Trước hết, bạn nên xóa bỏ thói quen nghe nguyên âm mà thay vào đó là rèn luyện kỹ năng nghe phụ âm, vì bản thân tiếng anh là ngôn ngữ đa âm.
  Để nghe tiếng anh cực hiệu quả

  2711

 • Tong hop hon 300 cau do vui dan gian

  Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian hay nhất sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có những giờ phút thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc đồng thời phát triển khả năng sáng tạo và tư duy của bản thân. Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian hay nhất bao gồm cả những câu hỏi khó và dễ để các bạn thử sức.
  Tổng hợp hơn 300 câu đố vui dân gian

  05,847

Bình luận bằng Facebook

20 câu đố vui cực hay bằng tiếng AnhTải ngay

/ 0