239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế

239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế được biên soạn theo 8 chương, trong đó chương đầu tiên trình bày các câu hỏi liên quan đến lý thuyết cổ điển về thương mại quốc tế bao gồm 33 câu hỏi. Nội dung 239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế có thể về quan điểm mậu dịch tự do, thị trường có tính chất cạnh tranh hoàn hảo, lợi thế tuyệt đối... mời các bạn tham gia thử sức với các câu hỏi để củng cố kiến thức.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 12,765 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế

08/12/2017

239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế bao gồm 8 chương đó là lý thuyết cổ điển về thương mại quốc tế, lý thuyết chuẩn về thương mại quốc tế, lý thuyết H - O - S, các công cụ của chính sách thương mại quốc tế, chính sách bảo hộ mậu dịch, tự do hóa thương mại, các định chế hợp tác kinh tế quốc tế, quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam. Mỗi chương sẽ bao gồm nhiều câu hỏi khác nhau để làm rõ vấn đề chính mà chương đưa ra. Các bạn sinh viên đang tìm kiếm tài liệu ôn tập môn kinh tế quốc tế có thể tham khảo và luyện làm các câu hỏi này để củng cố kiến thức.

cau hoi trac nghiem mon kinh te quoc te
Câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế

Trong chương đầu tiên về lý thuyết cổ điển về thương mại quốc tế đề cập đến các nội dung kiến thức như quan điểm mậu dịch tự do, lợi thế tuyệt đối, tính chất cạnh tranh hoàn hảo, lợi ích kinh tế khi thực hiện theo yêu cầu của lý thuyết lợi thế tuyệt đối, lý thuyết tính giá trị bằng lao động, mô hình thương mại quốc tế đơn giản, sản phẩm có lợi thế so sánh, chi phí cơ hội, lý thuyết chi phí cơ hội.... 239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế sẽ đưa ra nhiều tình huống cụ thể để thử sức các bạn học sinh trong quá trình làm bài.

Tài liệu thường xem cùng

 • Cau hoi trac nghiem mon giai phau68 trang

  Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm môn giải phẫu là tài liệu giúp sinh viên chuyên ngành y ôn tập một cách tốt nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Bộ môn giải phẩu là môn học nghiên cứu các cấu trúc trên cơ thể người. Tùy vào mục đích quan sát mà môn này được chia làm 2 nhóm đó là là giải phẫu đại thể và giải phẫu vi thể. Trong một đề thi trắc nghiệm môn giải phẫu gồm rất nhiều câu hỏi, yêu cầu sinh viên phải trả lời một cách chính xác và nhanh để đảm bảo thời gian. Bộ câu hỏi dưới đây giúp bạn củng cố kiến thức dễ dàng đồng thời giúp bản thân có cơ hội trải nghiệm và biết cách phân bổ thời gian hợp lý
  Câu hỏi trắc nghiệm môn giải phẫu

  440156

 • Tap hop cac cau hoi trac nghiem Marketing dich vu18 trang

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm Makerting dưới đây giúp sinh viên củng cố kiến thức một cách chắc chắn để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Hiện nay, Makerting là lĩnh vực khá phát triển, tất cả các doanh nghiệp dù hoạt động ở mãng nào đều chú trọng mảng makerting để nâng tầm thương hiệu. Để tạo đòn bẩy cho quá trình xin việc sau này, trước hết sinh viên phải thể hiện năng lực qua các bài thi với số điểm cao. Tiếp đó, các em cần phải thực hành các bài tập, đưa ra chiến lược phát triển qua từng giai đoạn và phù hợp với đường lối phát triển của đơn vị đó.
  Tập hợp các câu hỏi trắc nghiệm Marketing dịch vụ

  6,0641,557

 • Cau hoi trac nghiem mon di truyen hoc46 trang

  Di truyền y học là việc nghiên cứu hậu quả của các bệnh di truyền từ đó đưa ra các biện pháp khắc phục phù hợp. Để giúp học sinh, sinh viên để củng cố kiến thức chắc chắn với bộ môn này, tài liệu trắc nghiệm môn di truyền học với các dạng câu hỏi kèm đáp án dưới đây chắc chắn sẽ là cẩm nang học tập bổ ích. Thông thường, sau những giờ học lý thuyết trên lớp, nếu không ôn tập và hệ thống lại một cách khoa học, chúng ta rất dễ quên kiến thức. Chính vì vậy, để nâng cao khả năng học tập bạn hãy tìm cho mình một phương pháp ôn tập tốt nhất nhé.
  Câu hỏi trắc nghiệm môn di truyền học

  294116

 • Cau hoi trac nghiem mon Quan tri du an22 trang

  Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm môn quản trị dự án dưới đây giúp sinh viên học tập và ôn luyện tốt hơn cho chuyên ngành của mình. Theo đó, quản lý dự án là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về việc lập kế hoạch, giám sát và quản lý các dự án đề đảm bảo tính an toàn của dự án trong thời gian thực hiện. Kết quả đánh giá dựa vào thời gian đề ra ban đầu, tính an toàn, chi phí và các vấn đề phát sinh không quá chênh lệch so với dự toán ban đầu.
  Câu hỏi trắc nghiệm môn Quản trị dự án

  14887

Bình luận bằng Facebook

239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tếTải ngay

/ 0