239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế

239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế được biên soạn theo 8 chương, trong đó chương đầu tiên trình bày các câu hỏi liên quan đến lý thuyết cổ điển về thương mại quốc tế bao gồm 33 câu hỏi. Nội dung 239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế có thể về quan điểm mậu dịch tự do, thị trường có tính chất cạnh tranh hoàn hảo, lợi thế tuyệt đối... mời các bạn tham gia thử sức với các câu hỏi để củng cố kiến thức.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 12,765 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế

08/12/2017

239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế bao gồm 8 chương đó là lý thuyết cổ điển về thương mại quốc tế, lý thuyết chuẩn về thương mại quốc tế, lý thuyết H - O - S, các công cụ của chính sách thương mại quốc tế, chính sách bảo hộ mậu dịch, tự do hóa thương mại, các định chế hợp tác kinh tế quốc tế, quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam. Mỗi chương sẽ bao gồm nhiều câu hỏi khác nhau để làm rõ vấn đề chính mà chương đưa ra. Các bạn sinh viên đang tìm kiếm tài liệu ôn tập môn kinh tế quốc tế có thể tham khảo và luyện làm các câu hỏi này để củng cố kiến thức.

cau hoi trac nghiem mon kinh te quoc te
Câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế

Trong chương đầu tiên về lý thuyết cổ điển về thương mại quốc tế đề cập đến các nội dung kiến thức như quan điểm mậu dịch tự do, lợi thế tuyệt đối, tính chất cạnh tranh hoàn hảo, lợi ích kinh tế khi thực hiện theo yêu cầu của lý thuyết lợi thế tuyệt đối, lý thuyết tính giá trị bằng lao động, mô hình thương mại quốc tế đơn giản, sản phẩm có lợi thế so sánh, chi phí cơ hội, lý thuyết chi phí cơ hội.... 239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tế sẽ đưa ra nhiều tình huống cụ thể để thử sức các bạn học sinh trong quá trình làm bài.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mon thanh toan quoc te cau hoi on tap co dap an21 trang

  Đối với sinh viên ngân hàng, việc nghiên cứu môn thanh toán quốc tế là yêu cầu bắt buộc trong quá trình học tập. Theo đó, Thanh toán quốc tế là việc phía ngân hàng thực hiện các nghĩa vụ tiền tệ được phát sinh trên cơ sở những hoạt động kinh tế của các tổ chức hoặc cá nhân giữa các nước với nhau, hoặc ở phạm vi rộng hơn là giữa quốc gia này với một tổ chức quốc tế khác. Bạn là sinh viên, bạn đang tìm kiếm tài liệu đầy đủ và chính xác cho quá trình ôn tập môn Thanh toán quốc tế, tài liệu dưới đây sẽ cung cấp kiến thức đầy đủ kiến thức cũng như đáp án giúp bạn vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng.
  Môn thanh toán quốc tế, câu hỏi ôn tập có đáp án

  337

 • 70 cau hoi trac nghiem quan he kinh te quoc te

  70 câu hỏi trắc nghiệm quan hệ kinh tế quốc tế là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn độc giả, chúng tôi đã sưu tầm và cập nhật bản đầy đủ nhất để các bạn dễ dàng tải về máy. 70 câu hỏi trắc nghiệm quan hệ kinh tế quốc tế có kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác, sau khi làm bài các bạn có thể đối chiếu kết quả để biết mình đã làm đúng bao nhiêu câu hỏi.
  70 câu hỏi trắc nghiệm quan hệ kinh tế quốc tế

  03,355

 • Cau hoi trac nghiem mon giai phau68 trang

  Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm môn giải phẫu là tài liệu giúp sinh viên chuyên ngành y ôn tập một cách tốt nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Bộ môn giải phẩu là môn học nghiên cứu các cấu trúc trên cơ thể người. Tùy vào mục đích quan sát mà môn này được chia làm 2 nhóm đó là là giải phẫu đại thể và giải phẫu vi thể. Trong một đề thi trắc nghiệm môn giải phẫu gồm rất nhiều câu hỏi, yêu cầu sinh viên phải trả lời một cách chính xác và nhanh để đảm bảo thời gian. Bộ câu hỏi dưới đây giúp bạn củng cố kiến thức dễ dàng đồng thời giúp bản thân có cơ hội trải nghiệm và biết cách phân bổ thời gian hợp lý
  Câu hỏi trắc nghiệm môn giải phẫu

  440156

 • Tap hop cac cau hoi trac nghiem Marketing dich vu18 trang

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm Makerting dưới đây giúp sinh viên củng cố kiến thức một cách chắc chắn để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Hiện nay, Makerting là lĩnh vực khá phát triển, tất cả các doanh nghiệp dù hoạt động ở mãng nào đều chú trọng mảng makerting để nâng tầm thương hiệu. Để tạo đòn bẩy cho quá trình xin việc sau này, trước hết sinh viên phải thể hiện năng lực qua các bài thi với số điểm cao. Tiếp đó, các em cần phải thực hành các bài tập, đưa ra chiến lược phát triển qua từng giai đoạn và phù hợp với đường lối phát triển của đơn vị đó.
  Tập hợp các câu hỏi trắc nghiệm Marketing dịch vụ

  6,0641,557

Bình luận bằng Facebook

239 câu hỏi trắc nghiệm môn Kinh tế quốc tếTải ngay

/ 0