300 bài ôn luyện môn Toán lớp 4

Để giúp các em học sinh lớp 4 học tập môn Toán thì tổng hợp 300 bài ôn luyện môn Toán lớp 4 với các kiến thức trong suốt năm học lớp 4 được xây dựng bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa toán lớp 4 chắc chắn sẽ hữu ích cho các em trong năm học này. Các thầy cô và các bậc phụ huynh có thể lưu lại 300 bài ôn luyện môn Toán lớp 4 để định hướng cho con em mình trong việc ôn tập và học tốt môn Toán.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 93,013 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

300 bài ôn luyện môn Toán lớp 4

21/03/2017

Về cấu trúc của tài liệu 300 bài ôn luyện môn Toán lớp 4 thì bao gồm 2 phần chính cần quan tâm. Khác với những tài liệu ôn tập khác chỉ đưa ra bài tập thì tài liệu tổng 300 bài ôn luyện môn Toán lớp 4 có phần 1 là tổng hợp các kiến thức cần ghi nhớ về lý thuyết môn Toán để các em học sinh có thể ôn lại kiến thức một cách bài bản nhất với đề cương rõ ràng.
300 bai on luyen mon toan lop 4

300 bài ôn luyện môn Toán lớp 4


Sau khi trình bày các kiến thức trọng tâm, các công thức trọng tâm về phép cộng, phép trừ, phép nhân, phép chia… thì các em học sinh có thể vận dụng ngay các kiến thức vừa ôn tập vào làm các bài tập tiêu biểu theo từng dạng toán khác nhau.

Việc học đi đôi với hành sẽ giúp các em củng cố ngay các kiến thức đã học và nắm được phương pháp làm các dạng bài tập này một cách nhuần nhuyễn. 300 bài ôn luyện môn Toán lớp 4 là tài liệu ôn tập bài bản và khoa học nhất, phù hợp với chương trình giáo dục của các em học sinh lớp 4 các em cùng giải học tập để nâng cao trình độ năng lực học và làm việc của bản thân nhé, cùng với nội dung ôn luyện môn Toán lớp 4 Tải Ngon con mang tới cho các bạn đọc giả nhiều nội dung khác liên quan như bài tập ôn hè môn toán lớp 4 có đáp án kèm theo, sau khi giải các em học sinh có thể so sánh đối chiếu với đáp án. Hoặc các dạng đề thi môn toán lớp 4 dành cho các em học sinh giỏi với các dạng bài tập mới nâng cao, phân loại học sinh.

Tài liệu thường xem cùng

 • 300 bai Toan co loi van co ban lop 3

  300 bài Toán có lời văn cơ bản lớp 3 gồm có nhiều dạng bài khác nhau với độ khó từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp các em có thêm tài liệu học tập và ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất. Việc luyện làm 300 bài Toán có lời văn cơ bản lớp 3 sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức đồng thời rèn luyện kỹ năng giải toán chính xác và nhanh chóng nhất.
  300 bài Toán có lời văn cơ bản lớp 3

  05,210

 • Bai tap on thi vao lop 10 mon Toan

  Bài tập ôn thi vào lớp 10 môn Toán tổng hợp rất nhiều các bài tập Toán với các dạng bài tập khác nhau để các em học sinh lớp 10 ôn tập, nhằm giúp các em củng cố kiến thức môn học này và đạt được các thành tích cao trong học tập. Bài tập ôn thi vào lớp 10 môn Toán bao gồm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với tất cả các em học sinh.
  Bài tập ôn thi vào lớp 10 môn Toán

  01,340

 • Bai tap on he lop 2 mon Toan Tieng Viet

  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt là tài liệu tổng hợp toàn bộ những kiến thức, các dạng bài tập môn toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 2. Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt giúp cho các em học sinh nắm vững được những kiến thức trong chương trình đã học và ứng dụng làm bài tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với tài liệu này các em ôn luyện và củng cố cũng như hệ thống lại được toàn bộ chương trình học một các dễ dàng và đơn giản nhất chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn nữa những tài liệu này trên Taingon.net để các bé nhà mình có kết quả học tập tốt hơn.
  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt

  05,681

 • Bai tap on he mon Toan Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những tài liệu ôn tập kiến thức tổng hợp toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập và học hè. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 giúp cho các em học sinh tự rèn luyện cũng như củng cố lại những kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất thông qua những bài tập và những câu hỏi của hai bộ môn. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3

  024,023

Bình luận bằng Facebook

300 bài ôn luyện môn Toán lớp 4Tải ngay

/ 0