5 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 9 và đáp án

Tập hợp 5 đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé. Với bộ môn này, người học cũng cần đặc biệt chú ý đến bảng động từ bất quy tắc vì đây là nội dung xuyên suốt trong hầu hết các dạng câu.

cogiaovungcao

Số trang: 24 Lượt xem: 3,194 Lượt tải: 1,141 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc sinh gioi mon Tieng Anh lop 10 nam 2012 THPT tinh Vinh Phuc Co dap an0 trang

  Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 10 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh. Trong thời gian 180 phút, các em học sinh sẽ phải hoàn thành đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 10 với 4 phần thi là đọc hiểu, viết, từ vựng - ngữ pháp và nghe. Các câu hỏi trong phần từ vựng - ngữ pháp được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm, học sinh trả lời bằng cách chọn đáp án đúng, trong khi đó phần viết là các câu hỏi tự luận nhằm kiểm tra kỹ năng viết của học sinh.
  Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 10 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án

  09,748

 • Top 60 de thi hoc sinh gioi toan lop 6 co dap an chon loc84 trang

  Các dạng đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 được cập nhật một cách đầy đủ giúp học sinh và giáo viên dễ dàng tham khảo. Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên được rất nhiều người yêu thích, với mỗi đề bài có vô số cách giải khác nhau nhưng vẫn đưa ra một đáp số cuối cùng. Những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa sẽ không bao giờ là đủ cho mỗi kỳ thi học sinh giỏi. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo nhiều dạng đề khác nhau để ôn luyện một cách tốt nhất cũng như phản xạ nhanh hơn khi bắt gặp một dạng đề tương tự trong các kỳ thi. 
  Top 60 đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 có đáp án chọn lọc

  15453

 • de thi hoc sinh gioi mon Tieng Phap lop 9 nam 2010 2011 tinh Nghe An Bang A Co dap an0 trang

  Việc luyện làm đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Pháp lớp 9 năm 2010 - 2011 tỉnh Nghệ An Bảng A (Có đáp án) sẽ giúp các em học sinh làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau đồng thời củng cố và hệ thống lại toàn bộ kiến thức, nâng cao kỹ năng giải các bài tập tiếng Anh, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức đạt kết quả cao. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo đề thi tiếng Pháp lớp 9 này để biên soạn đề kiểm tra, đề thi hoặc giáo án giảng dạy trên lớp hiệu quả.
  Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Pháp lớp 9 năm 2010 - 2011 tỉnh Nghệ An Bảng A (Có đáp án)

  0779

 • de khao sat hoc sinh gioi mon tieng Anh lop 9 nam hoc 2015 2016 huyen Nam Truc Nam dinh co dap an0 trang

  Đề khảo sát học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 9 năm học 2015 - 2016 huyện Nam Trực, Nam Định có đáp án là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh giúp các thầy cô giáo chọn lựa được nhiều gương mặt học sinh ưu tú vào đội tuyển học sinh giỏi huyện của môn học đó. Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 9 sẽ gồm có nhiều phần thi, kiểm tra các kỹ năng nghe hiểu, từ vựng, ngữ pháp. Câu hỏi đầu tiên sẽ là phần thi nghe, học sinh sẽ nghe hai lần về một cuộc trò chuyện giữa hai người sau đó sẽ trả lời các câu hỏi theo yêu cầu.
  Đề khảo sát học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 9 năm học 2015 - 2016 huyện Nam Trực, Nam Định có đáp án

  054

Bình luận bằng Facebook

5 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 9 và đáp ánTải ngay

/ 24
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5