5 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 9 và đáp án

Tập hợp 5 đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé. Với bộ môn này, người học cũng cần đặc biệt chú ý đến bảng động từ bất quy tắc vì đây là nội dung xuyên suốt trong hầu hết các dạng câu.

cogiaovungcao

Số trang: 24 Lượt xem: 3,194 Lượt tải: 1,141 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • de thi hoc sinh gioi mon Tieng Anh lop 10 nam 2012 THPT tinh Vinh Phuc Co dap an

  Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 10 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh. Trong thời gian 180 phút, các em học sinh sẽ phải hoàn thành đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 10 với 4 phần thi là đọc hiểu, viết, từ vựng - ngữ pháp và nghe. Các câu hỏi trong phần từ vựng - ngữ pháp được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm, học sinh trả lời bằng cách chọn đáp án đúng, trong khi đó phần viết là các câu hỏi tự luận nhằm kiểm tra kỹ năng viết của học sinh.
  Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 10 năm 2012 THPT tỉnh Vĩnh Phúc - Có đáp án

  09,748

 • Top 30 de thi hoc sinh gioi mon Sinh lop 8 co dap an95 trang

  Nhằm đem lại cho học sinh những kiến thức bổ ích và phong phú nhất, tuyển tập các đề thi học sinh giỏi sinh lớp 8 sẽ giúp các em làm quen với nhiều dạng bài tập di truyền, hoán vị gen. Là môn học khá hay trong chương trình giáo dục cấp cấp trung học cơ sở, tuy nhiên bên cạnh phần lý thuyết, các em học sinh cần phải trang bị những kỹ năng giải bài tập một cách logic và chính xác. Cũng như các bộ môn khoa học tự nhiên khác, nếu chúng ta sai ở một bước sẽ kéo theo đáp án cuối cùng không chính xác, gây mất điểm. Với các bạn học sinh cấp 3, ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 12 sẽ là cẩm nang ôn tập tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Mời độc giả tham khảo bộ tài liệu dưới đây để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của mình nhé.
  Top 30 đề thi học sinh giỏi môn Sinh lớp 8 có đáp án

  501182

 • de thi thu hoc sinh gioi mon Tieng Anh nam hoc 2016 2017 lop 12 truong THPT Quoc Tuan Hai Phong co dap an

  Đề thi thử học sinh giỏi môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 lớp 12 trường THPT Quốc Tuấn, Hải Phòng có đáp án sẽ giúp học sinh sau khi hoàn thành bài làm có thể ngay lập tức đối chiếu kết quả, phần thi thứ nhất của đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh là về âm vị học, các em học sinh sẽ có hai bài tập nhỏ liên quan đến cách phát âm, đầu tiên là tìm ra từ có phần gạch chân phát âm khác với các từ còn lại trong nhóm.
  Đề thi thử học sinh giỏi môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 lớp 12 trường THPT Quốc Tuấn, Hải Phòng có đáp án

  0145

 • Top 60 de thi hoc sinh gioi toan lop 6 co dap an chon loc84 trang

  Các dạng đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 được cập nhật một cách đầy đủ giúp học sinh và giáo viên dễ dàng tham khảo. Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên được rất nhiều người yêu thích, với mỗi đề bài có vô số cách giải khác nhau nhưng vẫn đưa ra một đáp số cuối cùng. Những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa sẽ không bao giờ là đủ cho mỗi kỳ thi học sinh giỏi. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo nhiều dạng đề khác nhau để ôn luyện một cách tốt nhất cũng như phản xạ nhanh hơn khi bắt gặp một dạng đề tương tự trong các kỳ thi. 
  Top 60 đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 có đáp án chọn lọc

  15453

Bình luận bằng Facebook

5 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 9 và đáp ánTải ngay

/ 24
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5