5 lý do xin nghỉ phép đáng ngờ

Những lý do làm đơn xin nghỉ phép đáng ngờ mà bạn cũng không thể hình dung ra được, cùng tham khảo bạn dẽ thấy vô cùng thú vị đó. Nhiều lúc những bộn bề và áp lực trong cuộc sống sẽ khiến bạn muốn có một khoảng nghỉ ngơi, vậy thì cùng tham khảo 5 lý do xin nghỉ phép đáng ngờ ngay sau đây nhé.

cogivui

Số trang: 4 Lượt xem: 62,621 Lượt tải: 2,431 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

5 lý do xin nghỉ phép đáng ngờ

10/04/2016


Khác như làm đơn xin việc khi viết đơn xin nghỉ phép chúng ta cũng cần phải tìm được những lý do thật chính đáng, mang tính thuyết phục hư vậy đơn xin nghỉ việc của bạn mới nhanh chóng được cân nhắc và xem xét. Dưới đây sẽ làm một vài lý do làm đơn xin nghỉ mà bạn có thể tham khảo.+ Công việc quá nhàm chán : Có thể đó là một công việc nhàm chán, cứ lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy buồn tẻ, bị thụ động, không có cơ hội để phát triển.... Bạn cần có thêm thời gian để học tập, phát triển khả năng của cá nhân.... một quãng thời gian nghỉ phép sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.
don xin nghi phep
 

+ Sếp bạn quá "kinh khủng " : Hãy cân nhắc kỹ càng trước khi nghỉ phép vì lý do này nhé, bởi nếu nghỉ việc vì sếp quá khắt khe ở công ty này nếu sang công ty khác bạn cũng sẽ rất dễ gặp phải một ông sếp cũng kinh khủng không kém đó. Vậy nên dù làm làm đơn xin nghỉ việc, hay đơn xin nghỉ phép thì cũng phải suy xét kỹ càng nhé.


+ Bạn không thể hoàn thành dự án đúng hạn vào sáng mai : Đây có thể là một lý rất nhiều nhân viên vì chưa hoàn thành công việc nên báo ốm, xin nghỉ phép. Nhưng nếu là ví do này để xin nghỉ phép thì bạn hãy cân nhắc và suy nghĩ lại nhé, thay vì nghỉ bạn có thể đến công ty trực tiếp xin sếp của mình lý do không hoàn thành công việc.+ Bạn thích đi chơi gilf và shopping hơn : Bỏ bê công việc, viết đơn xin nghỉ phép để thỏa mãn những thú vui này thì đúng là điều không tưởng, tuy nhiên nếu như mỗi ngày bạn đều bị bó buộc vào hơn 8 tiếng ở văn phòng, thì cũng hãy thử một lần được xõa đi nhé.


+ Tối hôm qua đi làm về muộn : Nếu làm đơn xin nghỉ phép bằng lý do này thì thay vì xin nghỉ bạn hãy cố gắng thu xếp uống một tác cafe và cố gắng tỉnh táo làm việc trong ngày hôm đó nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin nghi phep1 trang

  Đơn xin nghỉ phép được áp dụng trong các cơ quan, doanh nghiệp khi người lao động vì lý do cá nhân muốn xin nghỉ phép như: ốm đau, đám cưới, ma chay, đi du lịch…đơn xin nghỉ phép thì khác với đơn xin nghỉ việc, với mỗi mục đích xin nghỉ, bạn cần làm đơn xin nghỉ phép cho phù hợp nhất như: đơn xin nghỉ phép thai sản, đơn xin nghỉ phép không lương và cần tuân thủ đúng mẫu đơn xin nghỉ phép nếu công ty có quy định. Để quá trình soạn thảo đơn xin nghỉ phép của các bạn đọc giả được trở nên dễ dàng hơn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc mẫu đơn xin nghỉ phép, cũng như những thủ tục có liên quan, bạn đọc có thể tham khảo để quá trình làm đơn của mình được trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhé.
  Đơn xin nghỉ phép

  895,731313,124

 • don xin nghi viec vi ly do suc khoe8 trang

  Đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe là mẫu đơn do cá nhân trình bày lý do xin nghỉ việc vì tình trạng sức khỏe không cho phép. Đây là loại đơn xin nghỉ việc khá phổ biến hiện nay do các cá nhân cảm thấy sức khỏe không thể đảm bảo được công việc hằng ngày, hoặc việc đưa ra lý do sức khỏe không tốt nghe có vẻ hợp lý hơn những lý do khác. Ngoài đơn xin nghỉ việc Tải Ngon còn cập nhật mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất dành cho các em học sinh sinh viên, cùng tham khảo nhé.
  Đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe

  8512

 • Xin nghi viec vi ly do hau toa4 trang

  Các nhân viên trong tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhà nước hay tư nhân đều có quyền sử dụng các ngày nghỉ của mình để ra hầu tòa vì một số lý do bắt buộc. Hoặc xin nghỉ việc để dành thời gian hầu tòa với điều kiện có đơn yêu cầu của tòa án. Trong những trường hợp này, người chủ doanh nghiệp phải tạo điều kiện cho nhân viên và nếu người sử dụng lao động bắt buộc nhân viên phải viết đơn xin nghỉ việc là sai luật lao động.
  Xin nghỉ việc vì lý do hầu tòa

  576

 • Phan tich ly do xin nghi viec va hanh vi truoc khi nghi viec cua nhan vien14 trang

  Phân tích lý do xin nghỉ việc và hành vi trước khi nghỉ việc của nhân viên là tài liệu được chúng tôi sưu tầm dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp biết được những lý do xin nghỉ việc thường gặp nhất ở nhân viên của mình, đồng thời hiểu được những hành vi, biểu hiện của họ trước khi nghỉ việc. Bạn là một nhà quản lý nhưng không hiểu vì sao nhân viên của mình lại nộp đơn xin nghỉ việc và lý do họ đưa ra có vẻ không được trung thực hoặc không thuyết phục bạn. Chính vì thế, việc nắm rõ tâm tư nguyện vọng của nhân viên là trách nhiệm của một người lãnh đạo tốt.
  Phân tích lý do xin nghỉ việc và hành vi trước khi nghỉ việc của nhân viên

  827195

Bình luận bằng Facebook

5 lý do xin nghỉ phép đáng ngờTải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4