5 sai lầm khi sử dụng xe máy bạn cần biết

Tham khảo 5 sai lầm khi sử dụng xe máy bạn cần biết để biết cách sử dụng xe máy bền lâu, đảm bảo được tuổi thọ cũng như độ bền của "chiến hữu". Có rất nhiều người do không biết hoặc do chủ quan nên đã mắc phải nhiều sai lầm trong quá trình sử dụng xe máy như chạy rốt-đa xe mới tại chỗ hoặc là không chăm sóc ắc-quy, nước làm mát...Tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn sử dụng xe máy đúng cách hơn. Tìm hiểu thêm xử lý xe máy ngập nước, hướng dẫn dầu nhớt xe máy, tiết kiệm xăng cho xe máy....

alao

Số trang: 5 Lượt xem: 198 Lượt tải: 96 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay uy quyen su dung xe may

  Giấy ủy quyền sử dụng xe máy là mẫu giấy được lập giữa chủ sở hữu của xe máy và một người khác có nhu cầu mượn xe máy để sử dụng. Giấy ủy quyền sử dụng xe máy sẽ ghi lại các thỏa thuận của hai bên trong quá trình cho mượn và sử dụng xe máy, tránh việc xảy ra tranh chấp sau này.
  Giấy ủy quyền sử dụng xe máy

  019,742

 • 5 su co khoi dong xe may thuong gap38 trang

  5 sự cố khởi động xe máy thường gặp là gì và cách khắc phục nó như thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như khó khăn nhưng lại cực kỳ đơn giản nếu như bạn nắm được những kiến thức cần thiết ứng dụng vào thực tế cuộc sống. Những trục trặc ở bộ đề thường xuyên xảy ra, nhất là khi bạn đang có việc cần phải đi ra ngoài ngay mà không khởi động được xe thì thật là khó chịu đúng không nào. Nắm được cách sửa xe máy cơ bản cần thiết này sẽ giúp ích cho bạn giải quyết mọi việc nhẹ nhàng hơn.
  5 sự cố khởi động xe máy thường gặp

  475279

 • Nhung luu y khi tu lam sua chua ban can biet4 trang

  Những lưu ý khi tự làm sữa chua bạn cần biết để có tránh và tự tay làm được những li sữa thơm ngon, bổ dưỡng bạn nhé. Theo kinh nghiệm chung bạn nên biết để có một mẻ sữa chua tự làm thành công thì ngoài lựa chọn nguyên liệu bạn cũng cần chú ý tới nhiệt độ ủ và thời gian ủ nữa nhé. Tất cả phải được chính xác đẻ đảm bảo là bạn sẽ ủ thành công mẻ sữa chua này. Nếu biết cách làm sữa chua ngon bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn được cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cũng như được làm đẹp dáng, đẹp da nữa chứ.
  Những lưu ý khi tự làm sữa chua bạn cần biết

  214

 • Nuoi luon ban can biet de thanh cong3 trang

  Bạn đang băn khoăn không biết nên nuôi con gì, trông cây gì. Nuôi lươn, bạn cần biết để thành công là sự lựa chọn thông minh ở thời điểm hiện tại. Lươn rất dễ nuôi, vốn đầu tư ít, hiệu quả kinh tế lại cao. Nắm được những kỹ thuật nuôi lươn cơ bản chắc chắn bạn sẽ thành công và làm giàu được nhờ lươn. Tham khảo thêm nuôi lươn hiệu quả cao, nuôi lươn thương phẩm, kinh nghiệm nuôi lươn...
  Nuôi lươn, bạn cần biết để thành công

  145

Bình luận bằng Facebook

5 sai lầm khi sử dụng xe máy bạn cần biếtTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5