50 bài tập về bất đẳng thức có đáp án

Bài tập về bất đẳng thức là một trong những phần tương đối khó của bộ môn toán học, do đó yêu cầu học sinh phải chú ý nắm vững kiến thức cơ bản, các công thức để vận dụng vào làm bài tập thích hợp. Nhiều người vẫn cảm thấy khó khăn với các môn khoa học tự nhiên. Họ cho rằng việc ghi nhớ các chuỗi công thức tính toán là điều nằm ngoài khả năng. Tuy nhiên đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, khi chúng ta thật sự yêu thích môn học và tập trung cao độ thì việc chinh phục là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,663 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

50 bài tập về bất đẳng thức có đáp án

24/08/2017

Tuyển tập các bài tập về bất đẳng thức không những giúp các em rèn luyện óc tư duy, trừu tượng hóa mà bản thân phần này còn giữ một tỉ lệ khá lớn trong cấu trúc đề thi nói chung. Việc giải bài tập bất đẳng thức có đáp án có khá nhiều phương pháp. Do đó, các em có thể lựa chọn cách thức dễ hiểu nhất để đơn giản hóa quá trình giải bài tập.

Thông thường trước khi đặt bút giải, chúng ta nên hình dung trước hướng giải sau đó đi vào phân tích và biến đổi các giá trị rõ ràng, chính xác nhất. Để có thể giải được các bài tập về bất đẳng thức, yêu cầu học sinh phải nắm vững các kiến thức về giải toán nói chung, vận dụng các kỹ năng để giải bài tập cụ thể, phát triển năng lực trí tuệ thông qua các phương pháp giải.

Để hình dung rõ hơn về phần kiến thức này, mời độc giả tìm hiểu thông qua tài liệu bài tập về bất đẳng thức mà Taingon.net cung cấp dưới đây. Chúc các em học tốt và phát huy cao độ khả năng sáng tạo toán học.

Cùng với nội dung 50 bài tập về bất đẳng thức có đáp án Tải Ngon còn chia sẻ tới các em học sinh nội dung tuyển tập 500 bất đẳng thức cổ điển hay giúp các em học sinh dễ dàng ôn luyện nâng cao trình độ kiến thức của bản thân.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap ve mon ke toan hanh chinh su nghiep co dap an105 trang

  Trong điều kiện kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp muốn phát triển và chạy đua với cuộc chiến kinh tế với nhau cần có những chiến lược phù hợp. Trong đó việc đầu tư cho bộ máy kế toán là giải phát cần phải ưu tiên hàng đầu. Vậy vai trò của kế toán hành chính sự nghiệp ra sao? Nhiệm vụ của bộ phận này trong việc tổ chức các hoạt động kinh tế như thế nào? Người làm trong lĩnh vực này phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng tối thiểu ra sao? Nếu bạn đang làm việc và học tập trong lĩnh vực này, có thể tham khảo các bài tập môn kế toán hành chính sự nghiệp dưới đây để nâng cao năng lực nhé.
  Bài tập về môn kế toán hành chính sự nghiệp có đáp án

  838463

 • Bai tap Logic hoc co dap an10 trang

  Tâm lý chung của nhiều sinh viên là "sợ" và "ngại" môn logic học, kéo theo việc ngại làm bài tập logic học. Bởi bản chất của nó mang tính trừu tượng, khô khan cộng thêm việc nhiều giảng viên vẫn chưa thực sự đầu tư cho bài giảng trên lớp. Tuy nhiên, đây lại là một trong những môn học giúp sinh viên nâng cao khả năng tư duy và là môn bắt buộc tại hầu hết các trường cao đẳng, đại học. Với mục tiêu biến logic học thành một môn học hấp dẫn, Taingon.net xin giới thiệu những bài giảng ấn tượng kèm các bài tập với lời giái chính xác. Hy vọng so với nền giáo dục thế giới, logic học sẽ phát triển hơn nữa trong mô hình giáo dục của Việt Nam
  Bài tập Logic học có đáp án

  2,556959

 • Bai tap truyen nhiet co dap an18 trang

  Đối với bộ môn vật lý, bài tập truyền nhiệt là phần nội dung quan trọng và thường xuyên được đưa vào các phần thi. Tổng hợp các bài tập dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về kiến thức trong chương truyền nhiệt. Đồng thời, các đáp án đi kèm sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh với phần bài làm cá nhân. Bên cạnh đó, Taingon.net cũng cung cấp nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến môn lý thuyết mạch. Nếu bạn là người học tập và làm việc trong lĩnh vực điện tử - viễn thông thì đây là bài tập tương đối bổ ích. Hãy cũng cố kiến thức của mình bằng những phương pháp khoa học nhất nhé.
  Bài tập truyền nhiệt có đáp án

  1,433463

 • Cau bi dong trong tieng Anh ly thuyet va bai tap4 trang

  Phần nội dung câu bị động trong tiếng Anh là phần ngữ pháp quan trọng và chiếm nội dung khá lớn trong các dạng đề thi. Đối với những người mới bắt đầu khi gặp các dạng câu bị động sẽ tỏ ra lúng túng không biết xử lý thế nào. Tuy nhiên, khi chúng ta nắm vững cấu trúc ngữ pháp thì việc viết lại câu từ chủ động sang bị động sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với các bạn học sinh cuối cấp, việc ôn tập qua các dạng đề thi thử đại học tiếng Anh sẽ rất có hiệu quả, giúp các em củng cố kiến thức cũng như làm quen với cách ra đề hiện nay.
  Câu bị động trong tiếng Anh, lý thuyết và bài tập

  8,5832,701

Bình luận bằng Facebook

50 bài tập về bất đẳng thức có đáp ánTải ngay

/ 0