50 đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 9

50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh có đáp án mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho những em học sinh lớp 9 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi học sinh giỏi môn tiếng Anh có tư liệu để học tập, rèn luyện và làm quen với các dạng bài. Tiếng Anh là một môn học khá khó, vì đây không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ các em được học lúc sinh ra. Nhưng để trở thành một trong số những thí sinh nằm trong đội tuyển học sinh giỏi của trường chắc chắn bản thân các em đã có tố chất rất nhiều, quan trọng là các em cố gắng phấn đấu và đặt mục tiêu, kế hoạch cũng như tìm được những tài liệu hay chắc chắn sẽ giúp các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 62,010 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

50 đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 9

13/12/2017

50 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 9 mà chúng tôi cung cấp nhằm mục đích giúp các em tập rượt và làm quen trước với các dạng đề thường gặp trong kỳ thi học sinh giỏi đối với môn này. Văn ôn võ luyện, người xưa đã có câu nói không sai, lý thuyết là một chuyện nhưng khi bắt tay vào thực hành lại là một chuyện khác. Học với hành phải đi đôi với nhau thì mới đem lại kết quả cao trong học tập, chính vì vậy mà chúng tôi mới cung cấp cho các bạn bộ đề này nhằm giúp các bạn có thể tự luyện tập được ở nhà mà không cần phải tới trung tâm tốn kém chi phí. Tất nhiên những bộ đề này sẽ kèm theo đáp án các bạn có thể tham khảo để so sánh được đáp án.

de thi tieng anh

Tổng hợp 50 đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 9

Nhìn chung đối với mỗi đề thi sẽ có 4 phần cơ bản đó là nghe, nói, đọc, viết…Đối với mỗi phần chắc chắn sẽ có những kỹ năng khác nhau và cách học khác nhau. Chẳng hạn đối với kỹ năng viết, đây là phần bắt buộc mà gần như một đề thi học sinh tiếng Anh nào cũng có vì kỹ năng viết thể hiện được vốn từ của bạn cũng nhưu thể hiện rõ được trình độ ngoại ngữ của bạn ở mảng này. Thông thường ở cuối mỗi đề thi sẽ kèm theo một chủ đề và người thi phải viết bằng tiếng Anh theo chủ đề cho sẵn. Để viết tốt các bạn cần phải có vốn từ vựng phong phú cũng như nắm chắc ngữ pháp thì mới có thể viết được. Nói chung kỹ năng này khá quan trọng và người học cần phải nắm rõ để đem lại kết quả tốt nhất.

Kỹ năng nghe để điền từ còn thiếu vào chỗ trống cũng rất quan trọng. Đây là một trong những kỹ năng thể hiện được trình độ nghe người bản xứ nói gì, và xem bạn hiểu được đến đâu. Bạn biết không, muốn nghe tốt thì bạn phải nói tốt, hay nói chính xác hơn là bạn cần phải phát âm chuẩn. Chỉ khi nào phát âm chuẩn bạn mới thực sự nghe được người bản xứ nói gì. Về cách làm này rất đơn giản, bạn có thể thường xuyên nghe nhạc hoặc xem các bộ phim có phụ đề nước ngoài để có thể học được cách phát âm của người bản xứ sau đó nói theo họ. Cách làm này cực kỳ hay và thông minh giúp trình nghe tiếng Anh của bạn được cải thiện rõ rệt, đồng thời bạn cũng có thể phát âm chuẩn hơn nữa.Ngoài ra Internet ngày càng phát triển, hiện nay trên các trang mạng xã hội hoặc trên Youtube có rất nhiều các bài nghe tiếng Anh bạn có thể tham khảo để nghe và giúp nâng cao kỹ năng của mình hơn nhé.

Để đọc tốt các bạn cần phải chịu khó đọc nhiều hơn những bài giảng trên lớp, trong sách giáo khoa hoặc tìm lên các trang học tiếng Anh để tham khảo cách đọc, đọc đi đọc lại cho nhuần nhuyễn và có thể nghe người bản xứ đọc để bắt chước cách đọc nhé. Đối với phần ngữ pháp các bạn chỉ cần nắm vững những kiến thức ngữ pháp trong sách giáo khoa là có thể làm được những đề thi này rồi.

Về cơ bản 50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh cũng không hề khó lắm, kiến thức cũng không đánh đố học sinh mà chỉ bao gồm những kiến thức cơ bản các bạn được học trên lớp thôi nhé. Những kiến thức này quan trọng là các bạn có nắm vững được hay không, và nắm vững rồi thì áp dụng như thế nào. Vì thế cho nên mới có những bộ đề thi mẫu để các bạn tập duyệt, làm trước cho nhuần nhuyễn và quan trọng là hiểu được cấu trúc của một đề thi cơ bản sẽ có những gì để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

Một trong số những bí quyết, cách làm bài đạt điểm cao mà chúng tôi muốn chia sẻ hi vọng các bạn sẽ áp dụng thành công đó là: Bí quyết đầu tiên phải cực kỳ chú trọng tới việc làm bài tập, các bạn hãy thực hành, hãy làm bài tập, hãy áp dụng nhuần nhuyễn những công thức càng nhiều càng tốt. Bí quyết thứ hai đó là các bạn hãy dành thời gian để sàng lọc và tìm ra được những lổ hổng của kiến thức và từ đó lên kế hoạch để có thể lấp đầy được những lỗ hổng đó. Chỉ khi biết mìn có những điểm mạnh và hạn chế như thế nào thì mới có thể khắc phục và thành công. Và cuối cùng đó là các bạn sẽ cam kết đạt được mục tiêu mình đề ra.

50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn Tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp hi vọng sẽ góp phần giúp các bạn ôn thi tốt hơn, quan trọng là chúng ta phải bình tĩnh, tự tin, ôn luyện kiến thức thật tốt cũng như phải giữ gìn sức khỏe trước đêm thi để có thể đạt được kết quả tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Tài liệu thường xem cùng

 • Top 10 de thi hoc sinh gioi tieng Anh lop 7 chon loc55 trang

  Hệ thống đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé.
  Top 10 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 7 chọn lọc

  314123

 • de thi hoc sinh gioi Tieng Anh lop 8

  Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8 tổng hợp rất nhiều các đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8 trong các năm gần đây có đáp án kèm theo, là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho các bạn học sinh giỏi lớp 8, giúp các em trang bị kỹ năng làm bài tập tiếng anh tốt nhất, chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Mời bạn tham khảo chi tiết mẫu tài liệu học tập lớp 8 này.
  Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8

  048,125

 • de thi chon hoc sinh gioi mon Tieng Anh lop 9 nam 2015 2016 truong THCS Thanh Thuy Thanh Oai

  Đề thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 9 năm 2015 - 2016 trường THCS Thanh Thùy, Thanh Oai được chia thành 5 phần đó là Listening (nghe), Phonetics (ngữ âm), Vocabulary and Grammar (từ vựng và ngữ pháp), Reading (đọc hiểu) và Writing (Viết) với thời gian làm bài là 150 phút. Mỗi phần sẽ bao gồm nhiều dạng câu hỏi trắc nghiệm và tự luận khác nhau, trong đó các em học sinh cần lưu ý đến câu hỏi yêu cầu viết bài luận Tiếng Anh 150 từ, đảm bảo bài luận phải nêu rõ được những lợi ích của việc xem tivi. Đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 9 này còn kèm theo phần đáp án chi tiết và chuẩn xác để các em đối chiếu kết quả bài làm.
  Đề thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 9 năm 2015 - 2016 trường THCS Thanh Thùy, Thanh Oai

  0517

 • de thi chon hoc sinh gioi mon Tieng Anh lop 9 nam 2015 2016 truong THCS Cao Duong Thanh Oai

  Đề thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 9 năm 2015 - 2016 trường THCS Cao Dương, Thanh Oai không chỉ là tài liệu ôn thi hữu ích dành cho các em học sinh mà còn là những gợi ý hay để các thầy cô biên soạn đề kiểm tra hoặc giáo án giảng dạy trên lớp. Với đề thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 9 học sinh sẽ phải hoàn thành 5 phần thi là Nghe, Ngữ âm, Từ vựng và ngữ pháp, Đọc hiểu và Viết gồm nhiều dạng câu hỏi khác nhau, các câu hỏi trắc nghiệm học sinh sẽ trả lời bằng cách chọn đáp án đúng A, B, C hoặc D.
  Đề thi chọn học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 9 năm 2015 - 2016 trường THCS Cao Dương, Thanh Oai

  0889

Bình luận bằng Facebook

50 đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 9Tải ngay

/ 0