54 bài toán vui lớp 4

54 bài toán vui lớp 4 là tài liệu tổng hợp toàn bộ những bài toán đố vui dành cho các em học sinh có thêm những tiếng cười cũng như những niềm vui và kiến thức bổ ích khi học tập. 54 bài toán vui lớp 4 này là những bài toán hay và rất lý thú khi được chèn vào là những câu đố, mỗi bài toán có mức độ khó dễ khác nhau chính vì vậy các em sẽ thật sự thích thúc khi vừa học mà vừa chơi, cũng đem lại kết quả học tập tốt nhất. 54 bài toán vui lớp 4 được Taingon,net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 20,223 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

54 bài toán vui lớp 4

14/11/2017

Nội dung của 54 bài toán vui lớp 4 bao gồm 54 bài toán với những câu đối vui có đáp án, dựa vào những câu đối này các em có thể củng cố, trau dồi kiến thức môn toán một cách hiệu quả nhất. Đồng thời 54 bài toán vui lớp 4 còn hỗ trợ các em khả năng rèn luyện tư duy cũng như phương pháp làm toán của mình để tìm ra những lời giải nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Không chỉ có vậy với tài liệu tổng hợp 54 bài toán vui lớp 4 có đáp an này còn giúp các thầy cô có thêm những bài giảng hay và hấp dẫn cho các em học sinh. Đánh giá được khả năng học tập qua khả năng nhạy bén của các em khi giải đố chính vì thế đây là tài liệu cần thiết và rất bổ ích cho các em học sinh lớp 4.

Ngoài 54 bài toán vui lớp 4 bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những nội dung cũng như những tài liệu hữu ích khác để có thêm những tài liệu ôn tập và đem lại kết quả học tập và công việc tốt nhất. Để có được đầy đủ 54 bài toán vui lớp 4 các em học sinh các thày cô giáo có thể tiến hành tải cụ thể về máy tính của mình nhé, trên hệ thống của Tải Ngon còn cập nhật nhiều nội dung tài liệu chọn lọc khác như 150 bài toán nâng cao lớp 5 kèm lời giải giúp cho các em học sinh khối 5 ôn luyện tốt trước khi tiến hành chuyển cấp, đây cũng là tài liệu hữu ích dành cho các thày cô giáo phục vụ quá trình giảng dạy của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he mon Toan lop 3 len lop 4

  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3 đang chuẩn bị lên lớp 4 có thể ôn tập trong hè để chuẩn bị kiến thức sẵn sàng cho chương trình học mới. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 cũng được làm tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo hay các bậc phụ huynh dùng để cho các em học sinh học hè để tổng hợp hay củng cố lại những kiến thức đã học. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4

  023,956

 • Bai tap Toan lop 3

  Bài tập Toán lớp 3 là tài liệu toán ôn tập theo từng chuyên đề với rất nhiều các dạng bài tập khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao để các em học sinh lớp 3 thực hành và rèn luyện kỹ năng làm bài tập Toán mỗi ngày. Các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có thể download bài tập Toán lớp 3 về để làm tài liệu học tập cho con em mình.
  Bài tập Toán lớp 3

  092,107

 • Giao an Toan 4 chuong 1 bai 14

  Giáo án Toán 4 chương 1 bài 14

  0240

 • Bai tap Tieng Anh lop 4

  Bài tập Tiếng Anh lớp 4

  0119,553

Bình luận bằng Facebook

54 bài toán vui lớp 4Tải ngay

/ 0