7 cách khử mùi hôi nách hiệu quả

Tìm hiểu 7 cách khử mùi hôi nách hiệu quả dưới đây để đẩy lùi tình trạng khó chịu trên cơ thể. Hôi nách thực ra không gây nguy hại đến sức khỏe con người, tuy nhiên nó lại là cản trở lớn khiến chúng ta khó lòng mở rộng quan hệ với nhiều người và cản trợ việc giao tiếp. Nguyên nhân hôi nách chính là việc tuyến mồ hôi nhầy ở vùng dưới cánh tay tiết ra quá nhiều. Đặc biệt là những khi thời tiết nắng nóng, hiện tượng tiết mồ hôi càng khó kiểm soát khiến mùi hôi nàng nặng nề hơn.

likv2

Số trang: 5 Lượt xem: 10 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

trang điểm đẹp, làm đẹp tóc, chăm sóc da mặt, nghệ thuật trang điểm, hướng dẫn làm đẹp

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach chua hoi nach tu nuoc ep3 trang

  Với những cách chữa hôi nách bằng nước ép gừng tươi, nước cốt chanh dưới đây sẽ giúp bạn đẩy lùi hiện tượng mùi hôi khó chịu trên cơ thể. Thật không dễ dàng gì chấp nhận những mùi lạ được toát ra từ chính cơ thể mình, tuy nhiên, đây là vấn đề khiến chúng ta không thể tránh được. Nguyên nhân hôi nách xuất phát từ việc tuyến mồ hôi nhầy tiết ra ở mức khó kiểm soát, gây ra những mùi hôi khó chịu. Để điều trị vấn đề này, y học cổ truyền cũng như đông tây y đã có rất nhiều bài thuốc hay và cực kỳ hiệu quả.
  Cách chữa hôi nách từ nước ép

  102

 • Cach chua hoi nach triet de4 trang

  Phương pháp chữa hôi nách triệt để bằng việc mổ để xử lý tuyết mồ hôi nhầy dưới cánh tay đã được thực hiện thành công tại bệnh viện chợ Rẫy. Ưu điểm của cách này là có thể khắc phục một cách hoàn toàn hiện tượng, tuy nhiên so với các cách điều trị hôi nách khác, bạn phải bỏ ra chi phí khá lớn cho việc thực hiện một ca mổ tại bệnh viện. Xét về mặt khoa học, hôi nách là hiện tượng tuyến mồ hôi nhầy tiết ra quá nhiều, nó không gây hại đến sức khỏe con người, tuy nhiên lại khiến người mắc phải cảm thấy mất tự tin với mọi người.
  Cách chữa hôi nách triệt để

  503

 • Nguyen nhan hoi nach va cach chua tri3 trang

  Bạn đã biết nguyên nhân hôi nách xuất phát từ đâu và cách điều trị như thế nào chưa, hãy cùng Taingon.net đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé. Tình trạng hôi nách không phải là bệnh quá nguy hiểm, tuy nhiên nó lại là yếu tố gây bất lợi cho rất nhiều người, đặc biệt khiến người người mắc phải cảm thấy tự ti khi giao tiếp với người khác. Thuốc trị hôi nách có rất nhiều trên thị trường, bản thân hiện tượng này là do tuyến mồ hôi nhầy trên cơ thể mỗi người tiết ra quá nhiều gây ra mùi hôi khó chịu.
  Nguyên nhân hôi nách và cách chữa trị

  142

 • Bai thuoc chua hoi nach4 trang

  Các bài thuốc trị hôi nách trong dân gian thường sử dụng như dùng phèn chua xoa vào 2 bên nách mỗi ngày 1 lần hoặc dùng thân hay rễ gừng tươi để điều trị cũng rất hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc trị hôi nách dứt điểm để ngăn chặn tình trạng mồ hôi tiết ra không thể kiểm soát, hoặc có thể dùng các loại lăn khử mùi. Nếu bạn đang gặp tình trạng này, có thể tham khảo bài viết dưới đây để giải quyết vấn đề nhé. Đặc biệt, mùa hè nắng nóng, tuyết mồ hôi thoát ra nhiều, do đó, hãy xử lý tình trạng này để cảm thấy tự tin trước mọi người.
  Bài thuốc chữa hôi nách.

  51

Bình luận bằng Facebook

7 cách khử mùi hôi nách hiệu quảTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5