7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

Bạn có thắc mắc 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt là gì không? Thực tế là những người trẻ thành đạt có suy nghĩa và tư duy khác những người bình thường. Điều hơn nhau chính là ở gốc rễ tư duy. Tư duy tốt hành động tốt, hành động tốt tạo thành thói quen, thói quen tốt tạo nên số phận của chính bạn. Những tư duy tích cực đó chính là "hạt giống" ươm mầm thành công của chính bạn. Cụ thể 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt gì gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau và cũng có thể tải về máy để sử dụng và áp dụng được vào cuộc sống. Đây là tổng thể các bước làm giàu mà ai cũng có thể học và sử dụng được khi bản thân có sự nỗ lực, cố gắng.

capmaptrang

Số trang: 110 Lượt xem: 1,465 Lượt tải: 1,008 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

nghệ thuật làm người, phương châm sống, nghệ thuật sống, phân tích tâm lý, cách làm giàu, cách thành đạt

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong quan ve van hoc Viet Nam thanh tuu dat duoc5 trang

  Có thể nói văn học Việt Nam gồm 2 bộ phận chính là là văn học dân gian và văn học viết. Trong đó văn học dân gian là các sáng tác mang tính tập thể và truyền miệng của người lao động như ca dao, dân ca, truyền thuyết, truyện cổ tích... Văn học viết là là những tác phẩm của một cá nhân cụ thể dưới nhiều dạng khác nhau như: văn học viết chữ Hán, chữ Nôm, chữ Quốc ngữ. Tương ứng với mỗi thời kỳ, các tác giả sẽ sử dụng ngôn ngữ khác nhau để diễn đạt cho tác phẩm của mình.
  Tổng quan về văn học Việt Nam, thành tựu đạt được

  60

 • 5 than duoc cho sac dep cua ban5 trang

  Cùng tìm hiểu 5 thần dược cho sắc đẹp của bạn là gì nhé. Cuộc sống luôn có muôn vàn điều làm chúng ta lo lắng và nhất là đối với phụ nữ luôn lo mình sẽ bị già đi nhanh chóng. Nhưng thực tế có những "thần dược" tự từ nhiên mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng được, tưởng chừng đơn giản nhưng lại giúp cho vẻ đẹp của bạn "hoàn mỹ", sánh bước cùng thời gian. Cùng TaiNgon.net tìm hiểu xem "thần dược" đó là gì nhé. Tìm hiểu thêm cách làm đẹp bằng giấm, làm đẹp bằng chanh, làm đẹp bằng cà chua, làm đẹp từ xoài nữa bạn nhé.
  5 thần dược cho sắc đẹp của bạn

  177

 • Tim hieu nguyen nhan nghi viec cua nhan vien4 trang

  Vì sao nhân viên của bạn xin nghỉ việc? Là một nhà quản lý, bạn có bao giờ tự hỏi, tại sao cứ thời gian cuối năm, bạn lại nhận được nhiều lá đơn xin nghỉ việc của nhân viên? Và đầu năm mới, bạn lại đau đầu đi tìm nhân viên mới? Những chia sẻ và lời khuyên của chúng tôi sau đây sẽ giúp các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp tránh được việc phải nhận được những lá đơn xin thôi việc bằng cách nắm rõ được những nguyên nhân khiến nhân viên của mình phải nghỉ việc để từ đó khắc phục được tình trạng này, bởi một doanh nghiệp muốn tồn tại thì không thể để nhân viên liên tục ra đi.
  Tìm hiểu nguyên nhân nghỉ việc của nhân viên

  4914

 • 10 cong dung cua dau dua ban nen biet5 trang

  10 công dụng của dầu dừa bạn nên biết để có một thân hình khỏe đẹp, một mái tóc suôn mượt.Dầu dừa là một thần dược từ thiên nhiên rẻ tiền và cực kỳ hữu hiệu cho sắc đẹp. Không chỉ có tác dụng chăm sóc tóc, chăm sóc da, dầu dừa còn có khả năng chống rạn da nữa đấy bạn nhé.Tìm hiểu cách làm dầu dừa đơn giản tại nhà để có thể tự tay chế biến cho mình một chai dầu dừa nguyên chất, giúp bảo vệ được nhan sắc, sự trẻ trung của mình bạn nhé.
  10 công dụng của dầu dừa bạn nên biết

  41

Bình luận bằng Facebook

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt Tải ngay

/ 110
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5