71 Phím tắt word

Sử dụng 71 phím tắt word giúp các bạn thao tác nhanh hơn và đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể tham khảo một số phím tắt thông dụng như: Ctrl + F để tìm giúp bạn tìm kiếm, Ctrl + B dùng để in đậm, Ctrl + P để in tài liệu...Những phím tắt này cực kỳ thông dụng nó giúp cho quá trình làm việc của bạn được nhanh hơn rất nhiều, và đồng thời áp lực công việc cũng được giảm xuống. Cùng tải về máy để sử dụng, áp dụng vào công việc hằng ngày bạn nhé

csbien

Số trang: 4 Lượt xem: 794 Lượt tải: 328 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

71 Phím tắt word

06/08/2016

.

Xem thêm

mẹo trong word, thủ thuật máy tính, công nghệ thông tin, tin học cơ bản

Tài liệu thường xem cùng

 • Phim tat24 trang

  Phím tắt hiện đang được rất nhiều bạn trẻ dùng, vì thực tế khi sử dụng những phím tắt này nó giúp quá trình gõ văn bản những thao tác của bạn được thực hiện nhanh hơn. Hiện nay có hàng chục phím tắt đơn giản như nhấn Ctrl + A để có thể chọn mọi thứ hay Ctrl + B để in đậm dòng chữ bạn đã chọn nhằm tạo sự nổi bật hay để đánh dấu, Ctrl + F để tìm giúp bạn tìm kiếm, hay khi bạn muốn in ấn tài liệu nào đó thì chỉ cần nhấn Ctrl + P là xong. Tham khảo bài viết để có thể hiểu rõ hơn công dụng của phím tắt và biết được những phím tắt thông dụng được sử dụng giúp bạn có thể soạn thảo văn bản nhanh hơn nhé.
  Phím tắt

  6546

 • Phim tat Windows10 trang

  Sử dụng những phím tắt Windows giúp quá trình làm việc của bạn nhanh hơn rất nhiều, đây là những phím tắt được sử dụng phổ biến giúp tiết kiệm được thời gian, công sức của bạn mà hiệu quả làm việc lại cao hơn. Một số phím tắt Windows thông thường như: Ctrl + C có nghĩa là sao chép dữ liệu, Ctrl + X là sao chép và đồng thời cắt luôn dữ liệu được sao chép đến nơi khác, Ctrl + V tức là dán dữ liệu đã được sao chép còn Ctrl + A có ý nghĩa là chọn tất cả nội dung mà bạn muốn sao chép...Bạn có thể tải bảng phím tắt này về máy để sử dụng khi cần nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tiến độ công việc của mình sẽ nhanh hơn khi sử dụng những phím tắt này.
  Phím tắt Windows

  12950

 • Phim tat chung

  Áp dụng các phím tắt chung sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được nhanh và hiệu quả hơn. Vì thực tế khi chúng ta có thể thay thế chuột bằng dùng các lệnh tắt trong window, rất đơn giản mà tốc độ làm việc lại nhanh hơn. Chẳng hạn như khi ấn Ctrl + A để bạn có thể chọn mọi thứ hay Ctrl + B để in đậm dòng chữ bạn đã chọn, hay Ctrl F4 để đóng cửa sổ con trong ứng dụng đa cửa sổ...Nếu là dân văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính bạn nên tham khảo bảng phím tắt chung này để làm việc hiệu quả hơn nhé.
  Phím tắt chung

  43

 • Phim Tat MS PowerPoint4 trang

  Dùng tổ hợp phím tắt MS PowerPoint sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được thuận lợi, nhanh hơn rất nhiều khi gõ văn bản thông thường. Giữa bộn bề công việc đôi khi chúng ta cảm thấy áp lực và căng thẳng song nếu như áp dụng những phím gõ tắt thông thường sẽ giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh hơn, tiện lợi hơn, giảm bớt ghánh nặng cho bạn hơn. Thí dụ như Ctrl + F để tìm giúp bạn có thể tìm kiếm, hay khi bạn muốn in ấn tài liệu nào đó thì chỉ cần nhấn Ctrl + P là xong rồi. Rất đơn giản mà tiện dụng đúng không nào, tham khảo phím tắt thông thường để làm việc hiệu quả hơn bạn nhé.
  Phím Tắt MS PowerPoint

  5519

Bình luận bằng Facebook

71 Phím tắt wordTải ngay

/ 4