71 Phím tắt word

Sử dụng 71 phím tắt word giúp các bạn thao tác nhanh hơn và đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể tham khảo một số phím tắt thông dụng như: Ctrl + F để tìm giúp bạn tìm kiếm, Ctrl + B dùng để in đậm, Ctrl + P để in tài liệu...Những phím tắt này cực kỳ thông dụng nó giúp cho quá trình làm việc của bạn được nhanh hơn rất nhiều, và đồng thời áp lực công việc cũng được giảm xuống. Cùng tải về máy để sử dụng, áp dụng vào công việc hằng ngày bạn nhé

csbien

Số trang: 4 Lượt xem: 794 Lượt tải: 328 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

71 Phím tắt word

06/08/2016

.

Xem thêm

mẹo trong word, thủ thuật máy tính, công nghệ thông tin, tin học cơ bản

Tài liệu thường xem cùng

 • Phim tat24 trang

  Phím tắt hiện đang được rất nhiều bạn trẻ dùng, vì thực tế khi sử dụng những phím tắt này nó giúp quá trình gõ văn bản những thao tác của bạn được thực hiện nhanh hơn. Hiện nay có hàng chục phím tắt đơn giản như nhấn Ctrl + A để có thể chọn mọi thứ hay Ctrl + B để in đậm dòng chữ bạn đã chọn nhằm tạo sự nổi bật hay để đánh dấu, Ctrl + F để tìm giúp bạn tìm kiếm, hay khi bạn muốn in ấn tài liệu nào đó thì chỉ cần nhấn Ctrl + P là xong. Tham khảo bài viết để có thể hiểu rõ hơn công dụng của phím tắt và biết được những phím tắt thông dụng được sử dụng giúp bạn có thể soạn thảo văn bản nhanh hơn nhé.
  Phím tắt

  6546

 • Phim tat Windows10 trang

  Sử dụng những phím tắt Windows giúp quá trình làm việc của bạn nhanh hơn rất nhiều, đây là những phím tắt được sử dụng phổ biến giúp tiết kiệm được thời gian, công sức của bạn mà hiệu quả làm việc lại cao hơn. Một số phím tắt Windows thông thường như: Ctrl + C có nghĩa là sao chép dữ liệu, Ctrl + X là sao chép và đồng thời cắt luôn dữ liệu được sao chép đến nơi khác, Ctrl + V tức là dán dữ liệu đã được sao chép còn Ctrl + A có ý nghĩa là chọn tất cả nội dung mà bạn muốn sao chép...Bạn có thể tải bảng phím tắt này về máy để sử dụng khi cần nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tiến độ công việc của mình sẽ nhanh hơn khi sử dụng những phím tắt này.
  Phím tắt Windows

  12950

 • Phim tat Macbook5 trang

  Tham khảo những phím tắt Macbook sẽ giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh hơn, hiệu quả hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không còn cảm thấy áp lực trong công việc và có thể dành thời gian để làm những việc khác. Chẳng hạn như: Command + C = Copy, hay Command + V = Paste, hay Command + Q = Thoát hoàn toàn ứng dụng hoặc bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Command + W = Thoát cửa sổ đang làm việc. Tham khảo và tải tài liệu mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ có trong tay toàn bộ những phím tắt thông dụng mà Macbook cho phép sử dụng, giúp người dùng làm việc hiệu quả và nhanh hơn.
  Phím tắt Macbook

  182

 • Phim tat Unikey2 trang

  Tham khảo tài liệu phím tắt Unikey để giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh và hiệu quả hơn. Có thể hiểu nôm na Unikey là phần mềm hỗ trợ tiếng Việt có dấu, với những giao diện nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ khác trong đó có gõ tắt. Phím tắt Unikey cực kỳ thông minh, tiện dụng, giúp tiết kiệm được thời gian của bạn trong quá trình làm việc. Chắc chắn khi sử dụng những phím tắt này bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì tiến độ công việc được nhanh hơn mà bản thân người gõ văn bản cũng cảm thấy "nhàn" hơn.
  Phím tắt Unikey

  724

Bình luận bằng Facebook

71 Phím tắt wordTải ngay

/ 4