9 cách đàm phán thành công với khách hàng

Cùng tham khảo 9 cách đàm phán thành công với khách hàng để có thêm kinh nghiệm trong việc bán hàng bạn nhé. Bán hàng là một nghệ thuật, phải dùng đến kỹ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng. Điều quan trọng đó là cần phải thu thập, tìm hiểu kỹ thông tin về khách hàng trước, chuẩn bị tài liệu, tập dượt cách trình bày...Hi vọng những kiến thức kinh doanh, cách đàm phán hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích bạn trong công việc. Tham khảo thêm cách đàm phán trong kinh doanh để có thêm nhiều kinh nghiệm bạn nhé.

haikk

Số trang: 5 Lượt xem: 8 Lượt tải: 1 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

đàm phán thành công, kỹ năng đàm phán, kỹ năng kinh doanh, kỹ năng giao tiếp, nghệ thuật thương lượng

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach dam phan hieu qua5 trang

  Một trong những cách đàm phán hiệu quả đó chính là trao đổi thẳng thắn, chuẩn bị kỹ càng và làm chủ được chính mình. Đàm phán là một nghệ thuật, và bạn phải nắm rõ được nghệ thuật này, hiểu rõ được những thế mạnh cũng như điểm yếu của đối phương thì cuộc đàm thoại mới thành công, dành được lợi thế về mình. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay có tại TaiNgon.net như giấy biên nhận tiền, mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi...
  Cách đàm phán hiệu quả

  7837

 • Ky nang dam phan tot7 trang

  Trong công việc, kỹ năng đàm phán tốt là yếu tố rất quan trọng giúp bạn thành công cũng như tạo được nhiều mối quan hệ. Đặc biệt, những người làm việc trong lĩnh vực quan hệ khách hàng, kinh doanh cần trang bị cho mình một nghệ thuật đàm phán thật hiệu quả. Có như thế, chúng ta mới gây ấn tượng mạnh mẽ với đối tác cũng như chiếm được thiện cảm. Như chúng ta đã biết, truyền thông, makerting phát triển mạnh mẽ và những người giỏi trong lĩnh vực này đều có một cái đầu linh hoạt, giàu ý tưởng cũng như biết cách đàm phát trong mọi tình huống. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này nhé.
  Kỹ năng đàm phán tốt

  225128

 • 101 cach dam phan trong kinh doanh149 trang

  Tham khảo 101 cách đàm phán trong kinh doanh để có được kết quả kinh doanh hiệu quả bạn nhé. Có một câu nói rất nổi tiếng đó là làm người khác sợ trong đàm phán nhưng không được sợ đàm phán. Nhất là trong kinh doanh rất cần thiết đến nghệ thuật đàm phán, nó giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, doanh số tăng nhanh hơn. Tham khảo thêm cách đàm phán hiệu quả mà TaiNgon.net giới thiệu tới các bạn. Hi vọng những tài liệu bổ ích, thú vị này sẽ giúp quá trình kinh doanh của bạn đạt kết quả cao hơn.
  101 cách đàm phán trong kinh doanh

  403319

 • Nhung ky nang dua ra cau hoi co hieu qua3 trang

  Tham khảo những kỹ năng đưa ra câu hỏi có hiệu quả để giúp bạn có được những câu hỏi hay, đắt trong cuộc trò chuyện với đối phương, đưa từ thế bị động sang chủ động. Kỹ năng đưa ra câu hỏi giúp bạn lèo lái thành công cuộc trò chuyện, làm chủ cuộc đàm phán, dành lợi thế về mình. Trong kinh doanh, yếu tố này cực kỳ quan trọng. Tham khảo thêm những tài liệu hay khác như các phong cách đàm phán trong kinh doanh, cách đàm phán hiệu quả, đàm phán thành công với khách hàng...
  Những kỹ năng đưa ra câu hỏi có hiệu quả

  376260

Bình luận bằng Facebook

9 cách đàm phán thành công với khách hàngTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5