9 phương pháp giải phương trình mũ và phương trình lôgarit

9 phương pháp giải phương trình mũ và phương trình lôgarit là tài liệu tổng hợp phương pháp giải bài tập môn Toán lớp 12, giúp các em học sinh ôn tập cho kì thi Toán sắp tới. 9 phương pháp giải phương trình mũ và lôgarit có các ví dụ và bài tập kèm theo, giúp các em rèn luyện thực hành giải bài tập nhanh và chính xác nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 85,485 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

9 phương pháp giải phương trình mũ và phương trình lôgarit

13/11/2017

Tài liệu 9 phương pháp giải phương trình mũ và phương trình lôgarit tổng hợp toàn bộ 9 phương pháp giải toán trọng tâm như phương pháp 1 là giải phương trình cơ bản, phương pháp 2 là đưa về cùng cơ số… Ở mỗi phương pháp đều có các kiến thức tổng quát về phương pháp đó, các kiến thức lý thuyết và công thức đi kèm để các bạn ôn tập lại các kiến thức đã được học.

Sau khi tìm hiểu về lý thuyết là các bài tập ví dụ đi kèm cho từng phương pháp, giúp các bạn học sinh nắm được phương pháp giải bài tập cho từng phương pháp chính xác nhất. 9 phương pháp giải phương trình mũ và phương trình lôgarit vừa là kiến thức ôn tập vừa là tài liệu bài tập thực hành để các bạn học sinh củng cố kiến thức toán học lớp 12, chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi đại học sắp tới.

Việc nắm chắc được 9 phương pháp giải phương trình mũ và phương trình lôgarit sẽ giúp các em học sinh chủ động, tự tin hơn khi áp dụng các kiến thức này vào làm bài tập trong thực tế. Các em sẽ dễ dàng xác định được dạng bài tập và áp dụng phương pháp làm bài tập phù hợp nhất. Đây là một đạng đề thi THPT Quốc Gia môn Toán dễ gặp, do đó để quá trình ôn luyện hiệu quả bạn đọc làm nhiều dạng bài toán phương trình này để quá trình ôn luyện của mình được tốt nhất nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tu duy va phuong phap giai toan hinh hoc OXY cap 337 trang

  Tập hợp các phương pháp giải toán hình học, đặc biệt là hình học không gian yêu cầu bạn phải nắm rõ kiến thức lý thuyết cũng như trình độ tư duy nhạy bén. Chúng ta không nên chủ quan khi cho rằng trình độ của mình đã đủ để giải tất cả những bài tập trong chương trình học. Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp giải và chúng cùng đưa ra một đán án. Tuy nhiên, một người thông minh phải biết lựa chọn cách nào để đơn giản hóa các công thức cũng như cho ra đáp số nhanh nhất. Đó mới chính là con đường ghi điểm dễ dàng nhất cũng như chứng tỏ năng lực với giáo viên của mình.
  Tư duy và phương pháp giải toán hình học OXY cấp 3

  262142

 • Dang bai tap sinh hoc va phuong phap lam cho hoc sinh THCS28 trang

  Được tập hợp một cách chọn lọc từ nhiều nguồn đáng tin cậy, tổng hợp các dạng bài tập sinh học dưới đây sẽ giúp các em học sinh ôn luyện một cách tốt nhất. Bộ môn sinh học là môn văn hóa rất hay, đòi hỏi người học phải có tư duy logic, vận dụng kiến thức lý thuyết cũng như phương pháp giải bài tập để giải quyết vấn đề. Một trong những dạng phổ biến và thường gặp nhất trong tất cả các kỳ thi chính là dạng bài tập di truyền. Trong tài liệu dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu từng dạng bài cũng như phương pháp giải một cách tường tận đối với các bước cụ thể. 
  Dạng bài tập sinh học và phương pháp làm cho học sinh THCS

  355174

 • Phuong phap lam tang chieu cao37 trang

  Sẽ giúp bạn cao lên từ 4 đến 10 phân trong vòng 10 tuần. Trước đây ai cũng tưởng là chiều cao không thể tăng lên được nữa sau tuổi trưởng thành. Nhưng những khám phá khoa học của viên Smithsonia mới đây đã chứng tỏ đây là một thành kiểu sai lầm. Nếu biết cách ai cũng có thể tăng chiều cao của mình lên cho đến năm 40 tuổi, hay già hơn nữa.
  Phương pháp làm tăng chiều cao

  11,4394,431

 • Phuong phap giai he phuong trinh thuong gap trong de thi dai hoc

  Phương pháp giải hệ phương trình thường gặp mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho những sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi Tốt nghiệp hoặc Đại học có thêm bí kíp để làm bài tốt hơn, ghi điểm cao hơn nhé. Giải phương trình là dạng bài thường rất gặp trong mỗi kỳ thi, đây là dạng bài khá khó và tốn khá nhiều thời gian của các bạn sĩ tử mà chỉ cần một vài sơ suất nhỏ thôi là cũng làm sai cả bài. Người xưa có câu “sai một li đi một dặm”, coi như công sức của bạn khi đầu tư vào bài toán này là công cốc. Vì vậy bình tĩnh, tự tin cộng với nắm bắt những mẹo vặt, phương pháp hay giúp giải bài toán nhanh là bí kíp giúp các bạn thành công đó nhé.
  Phương pháp giải hệ phương trình thường gặp trong đề thi đại học

  064,832

Bình luận bằng Facebook

9 phương pháp giải phương trình mũ và phương trình lôgaritTải ngay

/ 0