Ai được quyền nuôi con khi không đăng ký kết hôn?

Nhiều độc giả cũng thắc mắc ai được quyền nuôi con khi không đăng ký kết hôn? mà chỉ tổ chức đám cưới, đây là vấn đề khá phức tạp và trong Luật Hôn nhân và gia đình cũng có quy định khá rõ ràng về việc này, cho dù là vợ hay chồng làm đơn ly hôn thì quyền nuôi con cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng, nếu trường hợp người đệ đơn ly hôn là chồng và không có điều kiện để trực tiếp nuôi con thì người vợ sẽ được quyền nuôi con và điều này là phù hợp với quy định.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 577 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Ai được quyền nuôi con khi không đăng ký kết hôn?

11/09/2017

Hiện nay có rất nhiều cặp đôi chung sống như vợ chồng, chỉ tổ chức đám cưới mà không đăng ký kết hôn và khi làm đơn ly hôn thường sẽ có những khúc mắc về việc ai được quyền nuôi con khi không đăng ký kết hôn?, trong pháp luật Việt Nam cũng quy định rõ ràng về quyền nuôi dưỡng, giáo dục con cái, vì vậy nếu bạn đang làm đơn ly hôn ra tòa án có thẩm quyền thì có thể tham khảo tài liệu mà chúng tôi cung cấp nhằm nắm được những quy định về việc nuôi con.

Tài liệu thường xem cùng

 • dang ky xet tuyen thang2 trang

  Đăng ký xét tuyển thẳng là chính sách ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng cho các em thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên xét tuyển thẳng vào các trường đại học cao đẳng mà không phải thông qua hình thức thi tuyển, hay xét tuyển. Điều kiện đăng ký xét tuyển thẳng đã được ban hành bằng những văn bản rất cụ thể để biết mình có thuộc đối tượng xét tuyển thẳng hay không các em thí sinh cùng tham khảo những thông tin chi tiết ngay sau đây nhé.
  Đăng ký xét tuyển thẳng

  4,852424

 • Giai quyet ly hon the nao khi mat giay dang ky ket hon

  Giải quyết ly hôn thế nào khi mất giấy đăng ký kết hôn? là vấn đề đang được quan tâm hiện nay, về nguyên tắc thì vợ hoặc chồng có thể nộp đơn ly hôn lên tòa án có thẩm quyền đề nghị giải quyết ly hôn song vẫn cần có các giấy tờ như giấy chứng nhận kết hôn (có thể là bản gốc hoặc bản sao), đơn ly hôn, giấy tờ chứng minh tài sản, chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú bản sao, giấy khai sinh bản sao của các con...
  Giải quyết ly hôn thế nào khi mất giấy đăng ký kết hôn?

  049

 • To khai dang ky ket hon

  Tờ khai đăng ký kết hôn là một trong số những mẫu tờ khai đăng ký kết hôn được ban hanh theo thông tư 15/2015/TT-BTP quy định và thi hành, một số điều cảu luật hộ tịch, mãu tờ khai đăng ký kết hôn mới nhất có hiệu lực hiện nay, mẫu giấy tờ cần hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật. Nếu bạn còn những vấn đề gì chưa hiểu về tờ khai đăng ký kết hôn hay bạn cần dùng đến thì có thể tham khảo thêm trên Taingon.net hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Tờ khai đăng ký kết hôn

  10

 • dang ky ket hon trong nuoc5 trang

  Để xác định được nam nữ là vợ chồng của nhau ta phải dựa vào thủ tục hành chính, dựa vào bản đăng ký kết hôn có cơ sở pháp lý. Cuộc sống ngày càng hiện đại, giờ đây việc đăng ký kết hôn không còn mất nhiều thời gian và thủ tục rườm ra như trước nữa. Đối với việc đăng ký kết hôn trong nước cũng vậy, công việc này không đòi hỏi quá nhiều thời gian của bạn. Cùng tham khảo những bước và thủ tục cơ bản nhất, chính xác nhất để có thể thực hiện công việc đăng ký kết hôn trong nước một cách dễ dàng nhất bạn nhé.
  Đăng ký kết hôn trong nước

  326

Bình luận bằng Facebook

Ai được quyền nuôi con khi không đăng ký kết hôn?Tải ngay

/ 0