Ai được quyền nuôi con khi không đăng ký kết hôn?

Nhiều độc giả cũng thắc mắc ai được quyền nuôi con khi không đăng ký kết hôn? mà chỉ tổ chức đám cưới, đây là vấn đề khá phức tạp và trong Luật Hôn nhân và gia đình cũng có quy định khá rõ ràng về việc này, cho dù là vợ hay chồng làm đơn ly hôn thì quyền nuôi con cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng, nếu trường hợp người đệ đơn ly hôn là chồng và không có điều kiện để trực tiếp nuôi con thì người vợ sẽ được quyền nuôi con và điều này là phù hợp với quy định.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 577 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Ai được quyền nuôi con khi không đăng ký kết hôn?

11/09/2017

Hiện nay có rất nhiều cặp đôi chung sống như vợ chồng, chỉ tổ chức đám cưới mà không đăng ký kết hôn và khi làm đơn ly hôn thường sẽ có những khúc mắc về việc ai được quyền nuôi con khi không đăng ký kết hôn?, trong pháp luật Việt Nam cũng quy định rõ ràng về quyền nuôi dưỡng, giáo dục con cái, vì vậy nếu bạn đang làm đơn ly hôn ra tòa án có thẩm quyền thì có thể tham khảo tài liệu mà chúng tôi cung cấp nhằm nắm được những quy định về việc nuôi con.

Tài liệu thường xem cùng

 • dang ky ket hon trong nuoc5 trang

  Để xác định được nam nữ là vợ chồng của nhau ta phải dựa vào thủ tục hành chính, dựa vào bản đăng ký kết hôn có cơ sở pháp lý. Cuộc sống ngày càng hiện đại, giờ đây việc đăng ký kết hôn không còn mất nhiều thời gian và thủ tục rườm ra như trước nữa. Đối với việc đăng ký kết hôn trong nước cũng vậy, công việc này không đòi hỏi quá nhiều thời gian của bạn. Cùng tham khảo những bước và thủ tục cơ bản nhất, chính xác nhất để có thể thực hiện công việc đăng ký kết hôn trong nước một cách dễ dàng nhất bạn nhé.
  Đăng ký kết hôn trong nước

  326

 • Mau khai dang ky ket hon2 trang

  Ai cũng biết đăng ký kêt hôn là công việc hệ trọng của cả đời người, và hầu như ai cũng một lần trải qua công việc kết hôn. Tuy nhiên, trước khi về sống chung dưới một mái nhà chúng ta cũng phải trải qua một số thủ tục cần thiết và bạn phải nắm rõ mẫu khai đăng ký kết hôn có những thông tin cần thiết gì, quan trọng như thế nào để có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn một cách nhanh chóng nhất. Tham khảo mẫu khai đăng ký kết hôn mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Mẫu khai đăng ký kết hôn

  2,91788

 • Bieu mau dang ky lai viec ket hon3 trang

  Nếu chẳng may giấy đăng ký kết hôn của bạn bị mất hoặc có vấn đề mà bạn muốn làm lại thì có thể tham khảo biểu mẫu đăng ký lại việc kết hôn sau đó điền đầy đủ những thông tin cần thiết và nộp chứng minh thư nhân dân, sộ hộ khẩu và chờ trả lại kết quả. Kết hôn là việc hệ trọng của cả đời người, ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm bài viết trước khi kết hôn nên biết những điều này để có thêm kinh nghiệm và biết được bản thân mình cần phải trang bị những kiến thức gì trước khi kết hôn bạn nhé.
  Biểu mẫu đăng ký lại việc kết hôn

  211

 • To khai dang ky ket hon0 trang

  Tờ khai đăng ký kết hôn là một trong số những mẫu tờ khai đăng ký kết hôn được ban hanh theo thông tư 15/2015/TT-BTP quy định và thi hành, một số điều cảu luật hộ tịch, mãu tờ khai đăng ký kết hôn mới nhất có hiệu lực hiện nay, mẫu giấy tờ cần hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật. Nếu bạn còn những vấn đề gì chưa hiểu về tờ khai đăng ký kết hôn hay bạn cần dùng đến thì có thể tham khảo thêm trên Taingon.net hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Tờ khai đăng ký kết hôn

  10

Bình luận bằng Facebook

Ai được quyền nuôi con khi không đăng ký kết hôn?Tải ngay

/ 0