Ái tình miếu P7

Ái tình miếu P7 thuộc thể loại truyện dài của tác giả Hồ Biểu Chánh, xuất bản năm 1941. Truyện được chia thành 11 chương, nội dung nói về nhân vật Phúc khi nghe tin cha qua đời đã bỏ học ở Pháp để quay về giúp đỡ mẹ, trước đó Phúc và Hạnh (con gái của chủ đồn điền cao su) đã được hai gia đình hứa hôn nhưng Hạnh lại bội hôn đi lấy chồng, từ đó Phúc thù oán con gái, chỉ chăm lo vườn tược. Nhóm bạn của Phúc thấy vậy đã bày ra một kế hoạch để Phúc yêu đời trở lại, hãy cùng đón xem kế hoạch đó có thành công không nhé!

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 51 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Phan tich vai tro cua lanh tu Nguyen ai Quoc voi su ra doi cua dang cong san Viet Nam3 trang

  Ngày 1/9/1858 khi thực dân Pháp nổ tiếng sung đầu tiên xâm lược nước ta, thời điểm đó đã chính thức dấy lên phong trào đấu tranh bảo vệ tổ quốc của các sĩ phu yêu nước. Tuy nhiên, hầu hết đều thất bại do chưa tìm được hướng đi sáng suốt. Trải qua quá trình chìm đắm trong biển máu của bọn xâm lăng, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đã tìm thấy con đường cứu nước đúng đắn cho cách mạng Việt Nam. Cho đến hôm nay, vai trò của Nguyễn Ái Quốc với sự ra đời của Đảng vẫn được nhà nước và nhân dân ca ngợi và lưu danh trong sử sách. Bài phân tích dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về con đường cách mạng cũng như đường lối xuyên suốt của người trong suốt những năm kháng chiến trường kỳ.
  Phân tích vai trò của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc với sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam

  2,779561

 • Van mau lop 8 Phan tich bai Thue mau trich Ban an che do thuc dan Phap cua Nguyen ai Quoc0 trang

  "Thuế máu" là một trong những tác phẩm có nội dung khó trong chương trình Ngữ văn lớp 8, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu Văn mẫu lớp 8: Phân tích bài Thuế máu trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc để học sinh có thể nắm bắt được toàn bộ nội dung của tác phẩm này, đồng thời, giúp các em có thêm những tài liệu để vận dụng vào những bài viết liên quan đến tác phẩm một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất. Với những bài văn mẫu lớp 8 hay, các em học sinh có thêm những gợi ý để giải quyết tốt những đề văn mà các em được giao trên lớp đạt kết quả cao.
  Văn mẫu lớp 8: Phân tích bài Thuế máu trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc

  0474

 • Xu ly cac tinh huong su pham hay gap danh cho giao vien46 trang

  Tìm hiểu các tình huống sư phạm dưới đây để áp dụng vào công việc chuyên môn của mình nhé. Chắc hẳn, với vai trò là một người thầy, người cô đứng trên bục giảng chúng ta không ít lần phải trải qua những tình huống khó xử. Nếu không khéo léo, chắc chắn bạn sẽ bị mất điểm với chính học sinh của mình cũng như với đồng nghiệp. Với các tình huống nghiệp vụ sư phạm sẽ giúp bạn chủ động hơn cũng như trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, chuyên môn của mình trong môi trường giáo dục.
  Xử lý các tình huống sư phạm hay gặp dành cho giáo viên

  2,284510

 • Mau bai thu hoach boi duong cam tinh dang cho dang vien moi15 trang

  Với các đối tượng được tham gia khóa bồi dưỡng Đảng viên, sau khi kết thúc khóa học họ phải làm bài thu hoạch cảm tình Đảng để nên lên quan điểm của bản thân về một vấn đề nào đó. Bài thu hoạch này là cơ sở để đánh giá ý thức, năng lực cũng như trách nhiệm của họ về đường lối, chính sách của Đảng. Thông thường, các câu hỏi được sử dụng trong những bài viết này thường có phần liên hệ bản thân trong giai đoạn hiện nay trên cơ sở về quan điểm, tư tưởng lập trường của Đảng qua các giai đoạn trước. Chính vì vậy khi trình bày vấn đề này, chúng ta nên đưa ra vấn đề một cách chắc chắn, có hiểu biết để không đi ngược lại với quan điểm nên tảng. 
  Mẫu bài thu hoạch bồi dưỡng cảm tình đảng cho đảng viên mới

  280169

Bình luận bằng Facebook

Ái tình miếu P7 Tải ngay

/ 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5