Ái tình miếu P7

Ái tình miếu P7 thuộc thể loại truyện dài của tác giả Hồ Biểu Chánh, xuất bản năm 1941. Truyện được chia thành 11 chương, nội dung nói về nhân vật Phúc khi nghe tin cha qua đời đã bỏ học ở Pháp để quay về giúp đỡ mẹ, trước đó Phúc và Hạnh (con gái của chủ đồn điền cao su) đã được hai gia đình hứa hôn nhưng Hạnh lại bội hôn đi lấy chồng, từ đó Phúc thù oán con gái, chỉ chăm lo vườn tược. Nhóm bạn của Phúc thấy vậy đã bày ra một kế hoạch để Phúc yêu đời trở lại, hãy cùng đón xem kế hoạch đó có thành công không nhé!

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 51 Lượt tải: 3 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Nam lay tinh yeu15 trang

  Kế hoạch cầu hôn của anh thế nào rồi? Anh đã làm như em bảo chưa? Anh đưa tay véo nhẹ vào khuôn mặt bầu bĩnh của Khanh: - Trẻ con, ăn đi, toàn huyên thuyên nói chuyện người lớn. *** Phố đã lên đèn từ rất lâu, đường dọc dài chạy thẳng tít tắp với những hàng cây hiu hắt đỏ. Mùa thu rồi. Tối, anh nhắn tin: - Đi tìm hoa sữa nở không bé? Ở nhà để mau thành bà cố
  Nắm lấy tình yêu

  51

 • Phan tich vai tro cua lanh tu Nguyen ai Quoc voi su ra doi cua dang cong san Viet Nam3 trang

  Ngày 1/9/1858 khi thực dân Pháp nổ tiếng sung đầu tiên xâm lược nước ta, thời điểm đó đã chính thức dấy lên phong trào đấu tranh bảo vệ tổ quốc của các sĩ phu yêu nước. Tuy nhiên, hầu hết đều thất bại do chưa tìm được hướng đi sáng suốt. Trải qua quá trình chìm đắm trong biển máu của bọn xâm lăng, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đã tìm thấy con đường cứu nước đúng đắn cho cách mạng Việt Nam. Cho đến hôm nay, vai trò của Nguyễn Ái Quốc với sự ra đời của Đảng vẫn được nhà nước và nhân dân ca ngợi và lưu danh trong sử sách. Bài phân tích dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về con đường cách mạng cũng như đường lối xuyên suốt của người trong suốt những năm kháng chiến trường kỳ.
  Phân tích vai trò của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc với sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam

  2,779561

 • Xu ly cac tinh huong su pham hay gap danh cho giao vien46 trang

  Tìm hiểu các tình huống sư phạm dưới đây để áp dụng vào công việc chuyên môn của mình nhé. Chắc hẳn, với vai trò là một người thầy, người cô đứng trên bục giảng chúng ta không ít lần phải trải qua những tình huống khó xử. Nếu không khéo léo, chắc chắn bạn sẽ bị mất điểm với chính học sinh của mình cũng như với đồng nghiệp. Với các tình huống nghiệp vụ sư phạm sẽ giúp bạn chủ động hơn cũng như trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, chuyên môn của mình trong môi trường giáo dục.
  Xử lý các tình huống sư phạm hay gặp dành cho giáo viên

  2,284510

 • don thuan tinh ly hon

  Mẫu đơn thuận tình ly hôn là mẫu đơn ly hôn được gửi lên tòa án nhờ giải quyết việc ly hôn đã được sự đồng ý và có chữ ký của cả hai vợ chồng. Mẫu đơn xin ly hôn thuận tình này khác với đơn xin ly hôn đơn phương khi chỉ có một bên khởi kiện và đề nghị ly hôn khi chưa được sự đồng tình từ bên còn lại. Trong xã hội hiện nay, tình trạng ly hôn rất phổ biến do nhiều yếu tố cuộc sống chi phối và hàng ngày các tòa án phải nhận rất nhiều lá đơn xin ly hôn từ các cặp vợ chồng già có, trẻ có. Mặc dù ly hôn gây nên nhiều hệ lụy xấu nhưng đây là một điều không thể tránh khỏi và xã hội đành phải sống chung với nó.
  Đơn thuận tình ly hôn

  00

Bình luận bằng Facebook

Ái tình miếu P7Tải ngay

/ 0
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5