Ẩn ổ đĩa "Hướng dẫn cách ẩn ổ đĩa"

Máy tính là thiết bị giúp bạn làm việc và lưu trữ tài liệu, thủ thuật ẩn ổ đĩa là giải pháp giúp người dùng cất giữ những tài liệu mang tính chất riêng tư và không muốn cho người khác nhìn thấy. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng các cách ẩn ổ đĩa trong windows để đề phòng những tình huống xấu xảy ra, Bài viết dưới đây Taingon.net hướng dẫn người dùng những cách thức cơ bản nhất nhằm tạo ra những ổ đĩa chứa tài liệu ẩn mà chỉ riêng bạn mới có thể xem được.

jqkvn

Số trang: 2 Lượt xem: 14 Lượt tải: 8 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

sửa lỗi máy tính, mẹo sử dụng máy tính, thủ thuật máy tính, hệ điều hành windows, kỹ năng máy tính, cài đặt máy tính

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach tao o dia ao cho Windows 72 trang

  Cùng tham khảo cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7 để hiết cách tạo ổ đĩa bạn nhé. Bài viết dưới đây sẽ dướng dẫn các bạn cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7 một cách thật chi tiết, cụ thể. Với tính năng tạo ổ đĩa ảo này sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được nhanh và tiện dụng hơn rất nhiều. Bạn sẽ làm việc nhanh và hiệu quả hơn, chất lượng công việc sẽ được cao hơn. Cùng tham khảo thêm cách tạo ổ đĩa nói chung và cách cài đặt mạng để giúp quá trình làm việc được thuận tiện, dễ dàng hơn bạn nhé.
  Cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7

  84

 • Huong dan cach ghi dia bang Nero12 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách ghi đĩa bằng Nero sẽ giúp bạn dễ dàng chép các file nhạc, ảnh hay video vào đĩa CD/DVD một cách dễ dàng với các định dạng mong muốn. Phần mềm Nero là chương trình ghi đĩa được dùng phổ biến hiện nay, nó cho phép bạn tạo được hầu hết các loại dĩa có thể sử dụng được trên máy tính cũng như các đầu máy đọc dĩa CD/DVD. Với cách ghi đĩa CD/DVD bằng Nero bạn phải trả phí hoặc sử dụng các bản dùng thử trên internet. Chất lượng đĩa ghi bằng phần mềm này khá ổn, hình ảnh và âm thanh sắc nét.
  Hướng dẫn cách ghi đĩa bằng Nero

  1,188582

 • Phan vung cho o dia cung3 trang

  Việc phân vùng cho ổ đĩa cứng chính là chia không gian lưu trữ dữ liệu của một ổ cứng thành các vùng riêng biệt được gọi là các phân vùng. Theo đó, người dùng có thể lưu trữ dữ liệu một cách khoa học thay vì tạo ra các foder nhỏ trong một ổ đĩa như trước đây. Nhiều người thường áp dụng phương pháp chia ổ đĩa không cần fomat với các thao tác dễ dàng, không mất nhiều thời gian, trong khi đó dữ liệu trong máy vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu một cách chi tiết nhất.
  Phân vùng cho ổ đĩa cứng

  328

 • Huong dan ghi dia109 trang

  Có rất nhiều cách hướng dẫn ghi đĩa khi bạn có nhu cầu ghi file ảnh, video hay nhạc ra đĩa CD. Hoặc ngay trong giao diện windows cũng có tiện ích giúp bạn dễ dàng tiến hành mà không nhất thiết phải tải phần mềm về để sử dụng. Trên thực tế, cách ghi đĩa CD/ VCD được áp dụng rất nhiều, tuy nhiên rất nhiều người chưa nắm rõ quy trình thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp một cách chi tiết những bước ghi đĩa mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của một ai khác.
  Hướng dẫn ghi đĩa

  6144

Bình luận bằng Facebook

Ẩn ổ đĩa "Hướng dẫn cách ẩn ổ đĩa" Tải ngay

/ 2