Ẩn ổ đĩa "Hướng dẫn cách ẩn ổ đĩa"

Máy tính là thiết bị giúp bạn làm việc và lưu trữ tài liệu, thủ thuật ẩn ổ đĩa là giải pháp giúp người dùng cất giữ những tài liệu mang tính chất riêng tư và không muốn cho người khác nhìn thấy. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng các cách ẩn ổ đĩa trong windows để đề phòng những tình huống xấu xảy ra, Bài viết dưới đây Taingon.net hướng dẫn người dùng những cách thức cơ bản nhất nhằm tạo ra những ổ đĩa chứa tài liệu ẩn mà chỉ riêng bạn mới có thể xem được.

jqkvn

Số trang: 2 Lượt xem: 14 Lượt tải: 8 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

sửa lỗi máy tính, mẹo sử dụng máy tính, thủ thuật máy tính, hệ điều hành windows, kỹ năng máy tính, cài đặt máy tính

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach tao o dia ao cho Windows 72 trang

  Cùng tham khảo cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7 để hiết cách tạo ổ đĩa bạn nhé. Bài viết dưới đây sẽ dướng dẫn các bạn cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7 một cách thật chi tiết, cụ thể. Với tính năng tạo ổ đĩa ảo này sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được nhanh và tiện dụng hơn rất nhiều. Bạn sẽ làm việc nhanh và hiệu quả hơn, chất lượng công việc sẽ được cao hơn. Cùng tham khảo thêm cách tạo ổ đĩa nói chung và cách cài đặt mạng để giúp quá trình làm việc được thuận tiện, dễ dàng hơn bạn nhé.
  Cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7

  84

 • Huong dan cach ghi dia bang Nero12 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách ghi đĩa bằng Nero sẽ giúp bạn dễ dàng chép các file nhạc, ảnh hay video vào đĩa CD/DVD một cách dễ dàng với các định dạng mong muốn. Phần mềm Nero là chương trình ghi đĩa được dùng phổ biến hiện nay, nó cho phép bạn tạo được hầu hết các loại dĩa có thể sử dụng được trên máy tính cũng như các đầu máy đọc dĩa CD/DVD. Với cách ghi đĩa CD/DVD bằng Nero bạn phải trả phí hoặc sử dụng các bản dùng thử trên internet. Chất lượng đĩa ghi bằng phần mềm này khá ổn, hình ảnh và âm thanh sắc nét.
  Hướng dẫn cách ghi đĩa bằng Nero

  1,188582

 • Chia o dia khong can Format4 trang

  Hướng dẫn cách chia ổ đĩa không cần format giúp bạn thay đổi dung lượng của một phân vùng đã chia từ trước mà không làm mất dữ liệu trong máy. Thao tác này không hề đơn giản với những người chưa được trang bị nhiều kiến thức về công nghệ thông tin. Với cách chia ổ đĩa khi cài windows sẽ tạo ra các phân vùng trên một ổ cứng mới,theo dân công nghệ gọi một cách dân dã là “chia ổ”. Theo đó, mỗi ổ này sau khi được xác định kích thước cần được tiến hành định dạng ổ đĩa để có thể sử dụng được. Chi tiết về cách chia ổ trên windows tham khảo qua bài viết dưới đây.
  Chia ổ đĩa không cần Format

  5718

 • Lau don o dia quang DVD CD6 trang

  Việc lau dọn ổ đĩa quang là phương pháp vệ sinh máy tính phổ biến được nhiều người áp dụng. Cách làm này góp phần giúp chạy nhanh hơn so với ban đầu, đồng thời loại bỏ được những file không cần thiết. Tuy nhiên, thói quen copy các dữ liệu từ các thư mục hay ổ đĩa vô tình làm máy tính của bạn tồn tại những file trùng lặp, chiếm nhiều dung lượng vô ích. Chính vì thế việc dọn dẹp ổ đĩa bằng cách xóa các tập tin trùng lặp sẽ góp phần vệ sinh máy tính một cách triệt để, giúp máy hoạt động với tốc độ nhanh hơn.
  Lau dọn ổ đĩa quang (DVD, CD)

  12358

Bình luận bằng Facebook

Ẩn ổ đĩa "Hướng dẫn cách ẩn ổ đĩa"Tải ngay

/ 2