Ẩn ổ đĩa "Hướng dẫn cách ẩn ổ đĩa"

Máy tính là thiết bị giúp bạn làm việc và lưu trữ tài liệu, thủ thuật ẩn ổ đĩa là giải pháp giúp người dùng cất giữ những tài liệu mang tính chất riêng tư và không muốn cho người khác nhìn thấy. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng các cách ẩn ổ đĩa trong windows để đề phòng những tình huống xấu xảy ra, Bài viết dưới đây Taingon.net hướng dẫn người dùng những cách thức cơ bản nhất nhằm tạo ra những ổ đĩa chứa tài liệu ẩn mà chỉ riêng bạn mới có thể xem được.

jqkvn

Số trang: 2 Lượt xem: 14 Lượt tải: 8 Loại file:

Tải tài liệu

Xem thêm

sửa lỗi máy tính, mẹo sử dụng máy tính, thủ thuật máy tính, hệ điều hành windows, kỹ năng máy tính, cài đặt máy tính

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach tao o dia ao cho Windows 72 trang

  Cùng tham khảo cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7 để hiết cách tạo ổ đĩa bạn nhé. Bài viết dưới đây sẽ dướng dẫn các bạn cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7 một cách thật chi tiết, cụ thể. Với tính năng tạo ổ đĩa ảo này sẽ giúp cho quá trình làm việc của bạn được nhanh và tiện dụng hơn rất nhiều. Bạn sẽ làm việc nhanh và hiệu quả hơn, chất lượng công việc sẽ được cao hơn. Cùng tham khảo thêm cách tạo ổ đĩa nói chung và cách cài đặt mạng để giúp quá trình làm việc được thuận tiện, dễ dàng hơn bạn nhé.
  Cách tạo ổ đĩa ảo cho Windows 7

  84

 • Lau don o dia quang DVD CD6 trang

  Việc lau dọn ổ đĩa quang là phương pháp vệ sinh máy tính phổ biến được nhiều người áp dụng. Cách làm này góp phần giúp chạy nhanh hơn so với ban đầu, đồng thời loại bỏ được những file không cần thiết. Tuy nhiên, thói quen copy các dữ liệu từ các thư mục hay ổ đĩa vô tình làm máy tính của bạn tồn tại những file trùng lặp, chiếm nhiều dung lượng vô ích. Chính vì thế việc dọn dẹp ổ đĩa bằng cách xóa các tập tin trùng lặp sẽ góp phần vệ sinh máy tính một cách triệt để, giúp máy hoạt động với tốc độ nhanh hơn.
  Lau dọn ổ đĩa quang (DVD, CD)

  12358

 • Tao o dia ao tu DOS1 trang

  Tham khảo cách tạo ổ đĩa ảo từ DOS để phục vụ quá trình học tập, làm việc của mình nhé. Khi biết cách biến 1 thư mục thành 1 phân vùng ảo thì thủ thuật này sẽ giúp bạn hiển thị 1 thư mục bất kì như 1 ổ đĩa trong cửa sổ My Computer giúp bạn tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng, đồng thời thao tác làm việc cũng nhanh, tiện dụng hơn. Tạo ổ đĩa ảo từ DOS không hề khó, bạn chỉ cần tham khảo, làm theo những bước trong chỉ cần là được rồi. Đây là cách tạo ổ đĩa ảo được nhiều người áp dụng, phục vụ quá trình học tập và làm việc.
  Tạo ổ đĩa ảo từ DOS

  18863

 • Chia o dia trong Windows 711 trang

  Tài liệu hướng dẫn cách chia ổ đĩa trong Windows 7 khá đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng. Như chúng ta đã biết, phân vùng dành cho hệ điều hành là nơi nên được để dành nhiều khoảng trống hơn. Với cách chia ổ đĩa không cần fomat, bạn hoàn toàn có thể bảo lưu được dữ liệu trong máy mà không phải trải qua quá nhiều thao tác khi thực hiện. Theo đó, trong giao diện windows 7 Microsoft đã có sẵn một số tiện ích giúp người dùng có thể mở rộng phân vùng ổ đĩa. Tuy nhiên, hệ điều hành này vẫn còn hạn chế như ổ đĩa phải được cấu hình.
  Chia ổ đĩa trong Windows 7

  19135

Bình luận bằng Facebook

Ẩn ổ đĩa "Hướng dẫn cách ẩn ổ đĩa" Tải ngay

/ 2