Bách khoa thư bệnh học_Tập 1_P1

Trong lĩnh vực y khoa, bách khoa thư bệnh học là công trình nghiên cứu hết sức công phu và có giá trị lớn. Với sự cống hiến của 120 tác giả gồm các giáo sư, bác dĩ, dược sĩ có uy tín trong lĩnh vực y tế. Là bộ sách đầu tiên của Việt Nam miêu tả và phân tích hơn 300 căn bệnh ở người. Trên cơ sở, đó sách cũng cung cấp các phương pháp điều trị phù hợp giúp người làm trong lĩnh vực này tham khảo và áp dụng một cách đúng đắn. Bạn có thể tải tài liệu này về máy tính để tìm hiểu chi tiết hơn.

vitikal

Số trang: 192 Lượt xem: 62 Lượt tải: 52 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

nghiên cứu y học, tài liệu bệnh học, giáo trình bệnh học, bài giảng bệnh học, nghiên cứu bệnh học, tìm hiểu bệnh học

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van Tien sy Y hoc Nghien cuu su bieu lo cua EGFR HER2 va moi lien quan voi lam sang noi soi mo benh hoc o benh nhan ung thu bieu mo da day

  Luận văn Tiến sỹ Y học: Nghiên cứu sự biểu lộ của EGFR, HER2 và mối liên quan với lâm sàng, nội soi, mô bệnh học ở bệnh nhân ung thư biểu mô dạ dày, luận văn báo cáo sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá mối liên quan giữa sự biểu lộ EGFR, HER2 với các đặc điểm lâm sàng, hình ảnh nội soi và mô bệnh học ở nhóm bệnh nhân ung thư biểu mô dạ dày, kết quả luận văn báo cáo mang lại rất nhiều ý nghĩa thực tiễn và khoa học bởi bệnh ung thư dạ dày là một căn bệnh khá phổ biển ở Việt Nam trong khi đó hiệu quả của hóa trị không cao.
  Luận văn Tiến sỹ Y học: Nghiên cứu sự biểu lộ của EGFR, HER2 và mối liên quan với lâm sàng, nội soi, mô bệnh học ở bệnh nhân ung thư biểu mô dạ dày

  0127

 • Thu moi hop1 trang

  Mẫu thư mời họp được là biểu mẫu quan trọng được sử dụng vào trong việc tiến hành tổ chức các cuộc họp của cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, hoặc cũng được sử dụng một mẫu giấy mời họp lớp. Để cuộc họp được tiến hành đầy đủ với sự góp mặt của các thành viên chúng ta cần phải trình bày mẫu thư mời họp một cách khoa học, rõ ràng và trình bày thật đẹp nữa. Bạn đọc cùng tham khảo những nội dung chi tiết liên quan đến thư mời họp của chúng tôi ngay sau đây nhé.
  Thư mời họp

  23857

 • Khoa hoc lam giau co ban nhat121 trang

  Hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam có rất nhiều khóa học làm giàu cơ bản mà bạn có thể học được những kiến thức hay và áp dụng được vào thực tế cuộc sống. Làm giàu là một phạm trụ rất rộng, cần phải có sự nghiên cứu kỹ càng, trau dồi những kiến thức cần thiết, tích lũy từng ngày chứ không thể làm giàu trong ngày một ngày hai được. Khóa học làm giàu cơ bản nhất sẽ là nền móng giúp bạn xây dựng được một nền tảng vững chắc, tạo đà cho sự phát triển sau này. Tổng thể các bước làm giàu này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn có được một cuộc sống tự do, viên mãn, giúp bạn phát triển trong sự nghiệp, tự do về tài chính.
  Khóa học làm giàu cơ bản nhất

  9355

 • Mau thu xin thoi viec an tuong nhat2 trang

  Tham khảo mẫu thư xin thôi việc ấn tượng nhất để có thể viết được một lá đơn xin nghỉ việc hoàn chỉnh bạn nhé. Ngay cả khi môi trường làm việc không còn phù hợp, ngay cả khi công việc áp lực hoặc người sếp của bạn có khó tính khiến bạn phải xin nghỉ, dù là bất kỳ lý do gì đi chăng nữa thì trước khi xin nghỉ bạn cũng nên viết một lá đơn xin nghỉ nhé. Cách làm này giúp mọi căng thẳng được giải tỏa, giúp bạn duy trì được mối quan hệ với đồng nghiệp mà hơn nữa còn giúp bạn tỏ ra là một người chuyên nghiệp. Tham khảo đơn xin thôi việc hay nhất cùng nhiều tài liệu hay mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Mẫu thư xin thôi việc ấn tượng nhất

  1,308176

Bình luận bằng Facebook

Bách khoa thư bệnh học_Tập 1_P1Tải ngay

/ 192
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5