Bách khoa thư bệnh học_Tập 1_P1

Trong lĩnh vực y khoa, bách khoa thư bệnh học là công trình nghiên cứu hết sức công phu và có giá trị lớn. Với sự cống hiến của 120 tác giả gồm các giáo sư, bác dĩ, dược sĩ có uy tín trong lĩnh vực y tế. Là bộ sách đầu tiên của Việt Nam miêu tả và phân tích hơn 300 căn bệnh ở người. Trên cơ sở, đó sách cũng cung cấp các phương pháp điều trị phù hợp giúp người làm trong lĩnh vực này tham khảo và áp dụng một cách đúng đắn. Bạn có thể tải tài liệu này về máy tính để tìm hiểu chi tiết hơn.

vitikal

Số trang: 192 Lượt xem: 62 Lượt tải: 52 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

nghiên cứu y học, tài liệu bệnh học, giáo trình bệnh học, bài giảng bệnh học, nghiên cứu bệnh học, tìm hiểu bệnh học

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu moi hop1 trang

  Mẫu thư mời họp được là biểu mẫu quan trọng được sử dụng vào trong việc tiến hành tổ chức các cuộc họp của cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, hoặc cũng được sử dụng một mẫu giấy mời họp lớp. Để cuộc họp được tiến hành đầy đủ với sự góp mặt của các thành viên chúng ta cần phải trình bày mẫu thư mời họp một cách khoa học, rõ ràng và trình bày thật đẹp nữa. Bạn đọc cùng tham khảo những nội dung chi tiết liên quan đến thư mời họp của chúng tôi ngay sau đây nhé.
  Thư mời họp

  23857

 • Viet thu tieng anh189 trang

  Cách viết thư tiếng anh theo phong cách hiện đại đang là xu hướng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Khi bạn muốn viết một bức thư xin việc hoặc thực hiện cách viết thư giao dịch bằng tiếng anh, phải yêu cầu độ chính xác tuyệt đối về ngữ pháp, văn phong. Trên thực tế, lối viết thư của người Anh và người Mỹ có một chút khác biệt, tuy nhiên, một bức thư bằng tiếng anh luôn tuân theo những quy tắc trình bày nhất định. Đầu tiên là thông tin cá nhân người viết, ngày tháng, tên, địa chỉ người nhận, mã thư hồi âm...
  Viết thư tiếng anh

  8458

 • Tao hop thu gmail huong dan thiet lap dia chi gmail3 trang

  Hiện nay Gmail cho phép bạn tự tạo hộp thư Gmail mà không cần thực hiện quá nhiều bước xác minh thông tin. Do đó, một người có thể sử dụng nhiều địa chỉ email khác nhau mà không nhất thiết phải dùng một tài khoản duy nhất. Theo đó, việc đảm bảo tính bảo mật gmail cũng được nâng cấp. Người dùng cần bấm vào nút kích hoạt bảo mật 2 lớp gmail, sau đó xác minh các thông tin cá nhân mới có thể tiếp tục truy cập. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn cho bạn những bước chi tiết để thiết lập một địa chỉ email cá nhân riêng.
  Tạo hộp thư gmail "hướng dẫn thiết lập địa chỉ gmail"

  226

 • do an thu vien moi nhat6 trang

  Tham khảo tài liệu đồ án thư viện phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả. Tài liệu này sẽ giúp bạn có thể nắm rõ được những yêu cầu cơ bản của một đồ án cũng như cách trình bày, nội dung cần có...Tham khảo thêm đồ án dự án, đồ án nguyên lý kế toán, đồ án thi công, hướng dẫn làm đồ án tốt nghiệp....phục vụ quá trình học tập.
  Đồ án thư viện mới nhất

  730162

Bình luận bằng Facebook

Bách khoa thư bệnh học_Tập 1_P1 Tải ngay

/ 192
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5