Bài ca hóa trị, phương pháp học tốt môn Hóa

Vừa mang tính hài hước, dễ hiểu và có tính ứng dụng cao, bài ca hóa trị là tài liệu được mọi người truyền nhau rộng rãi. Với những người đã và đang học môn Hóa học, nếu không biết đến bài ca hóa trị này thì quả là một sự thiệt thòi quá lớn. Trên thực tế, việc ghi nhớ tính chất của từng nguyên tử là việc khiến chúng ta đau đầu. Mặt khác, bản thân nó thường xuyên suốt môn học, xuất hiện nhiều trong các đề thi quan trọng chính vì vậy không còn cách nào khác bạn cần phải ghi nhớ tuyệt đối. Bên cạnh đó, tập hợp các câu hỏi thực tiễn môn Hóa cũng là tài liệu giúp các em học sinh củng cố kiến thức tốt nhất cho môn học này.

bedethuong

Số trang: 0 Lượt xem: 1 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Phuong phap dieu tri gay xuong ham4 trang

  Trong y học, phương pháp điều trị gãy xương hàm là vấn đề hết sức được quan tâm. Do hậu quả của các tai nạn giao thông khiến các bệnh viện trong cả nước thường xuyên phải tiếp nhận các ca chấn thương ở nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Để đảm bảo điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, đội ngũ y - bác sĩ cần phải nâng cao chuyên môn cũng như các phương pháp điều trị phù hợp nhất đối với từng trường hợp. Bên cạnh đó, xương hàm cũng là bộ phận có nguy cơ để lại rất nhiều di chứng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bệnh nhân về sau, đòi hỏi bác sĩ phải hết sức chú tâm đến vấn đề này.
  Phương pháp điều trị gãy xương hàm

  7018

 • Phuong phap su dung do thi giup giai nhanh bai toan hoa hoc48 trang

  Trong tài liệu hôm nay, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả phương pháp đồ thị trong hóa học. Đây là một trong những cách thức giải bài tập hóa nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều so với những phương pháp thông thường. Cụ thể, bạn cần xác định tọa độ điểm max và min của các chất có trong công thức hóa học. Sau khi xác định, bạn vẽ các điểm tương ứng trên đồ thị và tiến hành giải bình thường. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp này.
  Phương pháp sử dụng đồ thị giúp giải nhanh bài toán hóa học

  755217

 • Cong thuc giai nhanh bai tap hoa hoc3 trang

  Công thức giải nhanh bài tập hóa học sẽ là những công thức vô cùng hữu ích giúp cho các em thí sinh có thể dễ dàng làm các đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học. Đề thi THPT Quốc gia môn Hóa học được ra dưới hình thức trắc nghiệm do vậy việc nắm được những công thức giải nhanh bài tập hóa học sẽ vô cùng hữu ích cho các em, cùng theo dõi những công thức giải nhanh bài tập hóa học mà TaiNgon.net chia sẻ tới các em ngay sau đây nhé :
  Công thức giải nhanh bài tập hóa học

  1,012212

 • Cac phuong phap giai nhanh bai toan Hoa hoc

  Các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học sẽ bật mí cho các bạn học sinh nắm được phương pháp để tìm ra đáp án và lời giải chính xác cho các bài tập trắc nghiệm hóa học, các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học sẽ giúp ích rất nhiều cho các em trong kỳ thi chính thức đạt kết quả cao, mỗi phương pháp giải sẽ có nhiều dạng bài khác nhau để học sinh dễ dàng hình dung và nắm bắt được.
  Các phương pháp giải nhanh bài toán Hóa học

  0102,542

Bình luận bằng Facebook

Bài ca hóa trị, phương pháp học tốt môn HóaTải ngay

/ 0
 • 1
 • 2