Bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ

Bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ sẽ được đọc trong giờ khai mạc đêm văn nghệ được tổ chức trong các sự kiện, hội nghị diễn ra các các cơ quan đơn vị. Người thể hiện bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ cần thể hiện được tinh thần phấn khởi, hào hứng, vui tươi để thúc đẩy tính thần của những người tham gia đêm văn nghệ này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 14,561 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ

09/04/2017

Taingon.net đăng tải rất nhiều các mẫu bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ hay nhất để các bạn có thể tham khảo và sử dụng để hoàn thiện hơn bài diễn văn của mình. Thông thường, bài diễn văn mở đầu khai mạc không cần quá dài dòng nhưng ngôn ngữ phải vui tươi, sôi động, thể hiện được tinh thần của cơ quan, đoàn thể và phương hướng phát triển của nhà nước ta.
bai dien van khai mac dem van nghe

Bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ


Ngoài ra, khi phát biểu bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ, người phát biểu cũng không được quên gửi lời cảm ơn đến toàn thể các vị đại biểu mà khách mời tham gia, gửi lời chúc thành công đến đêm văn nghệ để tạo sự trang trọng cho bài trình bày của mình. Khách mời tham dự thường là các công nhân, viên chức, lãnh đạo cơ quan, đơn vị. Các bạn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều tài liệu hay về công chức như luật công chức đang được áp dụng hiện nay.

Các tài liệu về công chức được Taingon.net đăng tải rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu tham khảo của tất cả mọi người. Các bạn có thể tham khảo thêm các thủ tục tuyển dụng công chức mới nhất hiện nay khi đang có nhu cầu đăng ký thi tuyển hoặc chia sẻ với người thân, bạn bè của mình.

Tài liệu thường xem cùng

 • Dien van khai mac dai hoi chi bo

  Các bạn đang muốn tham khảo bài diễn văn khai mạc đại hội chi bộ để chuẩn bị cho hội nghị đại hội chi bộ sắp tới thì có thể tham khảo ngay bài diễn văn khai mạc Đại hội chi bộ đầy đủ, hay nhất dưới đây do Taingon.net đăng tải. Nội dung bài diễn văn được xây dựng theo đúng biểu mẫu hội nghị, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo.
  Diễn văn khai mạc Đại hội chi bộ

  08,303

 • Dien van be mac dai hoi chi bo

  Diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ là văn bản quan trọng để kết thúc Đại hội chi bộ tốt đẹp và thành công nhất. Bên cạnh một lời dẫn khai mạc hay thì việc biên soạn diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ cũng là một công việc không hề đơn giản. Chính vì vậy, chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc kỹ lưỡng mẫu diễn văn bế mạc hay và phù hợp để các bạn tham khảo và sử dụng trong Đại hội chi bộ.
  Diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ

  07,000

 • Bai van mau lop 6 Ta mot dem trang dep

  Bài văn mẫu lớp 6: Tả một đêm trăng đẹp sẽ giúp các em học sinh sưu tầm có chọn lọc 9 bài viết về chủ đề này, các em sẽ có thêm cho mình nhiều gợi ý và chất liệu để làm bài thật hay, bài văn mẫu lớp 6 có thể mở đề bằng một đoạn thơ hoặc một câu nói của bọn trẻ, những cách mở đề này tuy cần phải tư duy hơn và có sự liên kết nhưng sẽ rất lạ và hấp dẫn người đọc.
  Bài văn mẫu lớp 6: Tả một đêm trăng đẹp

  032,827

 • Bai van mau lop 5 Ta canh dem trang ma em cho la thu vi nhat

  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh đêm trăng mà em cho là thú vị nhất sẽ cung cấp cho các em học sinh hai bài văn mẫu được viết hoàn chỉnh với các phần mở bài, thân bài và kết luận, bài văn mẫu lớp 5 thứ nhất mở đầu bằng cách hồi ức lại những lần ngắm trăng trước kia của mình và từ đó lấy cơ sở đi bào đêm ngắm trăng đẹp và thú vị nhất, đó là đêm trăn rằm tháng bảy.
  Bài văn mẫu lớp 5: Tả cảnh đêm trăng mà em cho là thú vị nhất

  0152

Bình luận bằng Facebook

Bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệTải ngay

/ 0