Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức

Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức được sử dụng trong ngày hội khai mạc công nhân viên chức được diễn ra hàng năm tại các cơ quan, đơn vị trong ngành giáo dục. Các bạn có thể tham khảo ngay nội dung của bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 11,688 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức

11/07/2017

Mục đích của hội nghị công nhân viên chức diễn ra thường niên là để các cán bộ công nhân viên chức trình bàu các ý kiến, quan điểm của năm học cũ. Từ đó đưa ra các định hướng, phương hướng cho năm học mới sắp tới để xây dựng cơ sở ngày càng vững mạnh. Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức được thể hiện bởi MC của chương trình. Chính vì thế với các bạn MC thì việc tìm hiểu trước về các bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức hay nhất là rất cần thiết.

Trong bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức cần phải thể hiện được tính thần quyết tâm cho năm học mới theo chủ trương, đường lối của nhà nước đề ra. Chính vì thế việc xây dựng nội dung bài diễn văn là nhiệm vụ rất quan trọng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các quy định khác về công chức hiện nay như luật công chức mới nhất.

Taingon.net còn đăng tải thêm rất nhiều các tài liệu liên quan đến công chức chắc chắn sẽ cần thiết cho mọi người như cách tính lương phụ cấp của công chức để các bạn chủ động tính lương và phụ cấp của mình cho chính xác.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai dien van khai mac dem van nghe

  Bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ sẽ được đọc trong giờ khai mạc đêm văn nghệ được tổ chức trong các sự kiện, hội nghị diễn ra các các cơ quan đơn vị. Người thể hiện bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ cần thể hiện được tinh thần phấn khởi, hào hứng, vui tươi để thúc đẩy tính thần của những người tham gia đêm văn nghệ này.
  Bài diễn văn khai mạc đêm văn nghệ

  014,561

 • Loi dan chuong trinh Hoi nghi Can bo cong nhan vien chuc

  Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức Mẫu lời dẫn chương trình Hội nghị dưới đây mà Taingon.net đã tổng hợp sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích của những người dẫn chương trình nhận nhiệm vụ dẫn chương trình cho những cơ quan tổ chức chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức hàng năm. Mẫu lời dẫn chương trình Hội nghị sẽ là bí kíp để bạn có thể soạn cho mình lời dẫn chương trình hay và ý nghĩa nhất.
  Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức

  06,634

 • Dien van be mac dai hoi chi bo

  Diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ là văn bản quan trọng để kết thúc Đại hội chi bộ tốt đẹp và thành công nhất. Bên cạnh một lời dẫn khai mạc hay thì việc biên soạn diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ cũng là một công việc không hề đơn giản. Chính vì vậy, chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc kỹ lưỡng mẫu diễn văn bế mạc hay và phù hợp để các bạn tham khảo và sử dụng trong Đại hội chi bộ.
  Diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ

  07,000

 • Luan van Cac bien phap nang cao dong luc cho can bo cong nhan vien chuc

  Luận văn: Các biện pháp nâng cao động lực cho cán bộ công nhân viên chức sử dụng các phương pháp nghiên cứu lý luận chủa chủ nghĩa duy vật lịch sử và duy vật biện chứng, ngoài ra còn có các phương pháp thống kê, so sánh, logic lịch sử, luận văn báo cáo có kết cấu gồm 3 chương đó là cơ sở lý luận, thực trạng việc nâng cao động lực cho người lao động và các biện pháp nâng cao động lực làm việc cho nhân viên.
  Luận văn: Các biện pháp nâng cao động lực cho cán bộ công nhân viên chức

  0501

Bình luận bằng Facebook

Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chứcTải ngay

/ 0