Bai giảng Excel "Tự học excel qua bài giảng điện tử"

Tài liệu các bài giảng excel dưới đây sẽ giúp bạn có điều kiện tự học excel tại nhà. Từ những người mới bắt đầu cho đến những ai muốn học ở trình độ cao, các tài liệu dưới đây đều được phân chia thành các phần với bố cục rõ ràng cho người dùng dễ dàng theo dõi. Cũng như trong cách sử dụng word, người học nên làm quen với các tổ hợp phím tắt trong word 2007, 2003 để việc soạn thảo văn bản được tiến hành nhanh và chính xác hơn. Theo nhiều người nhận xét, học excel rất hay và với họ đây là bộ môn càng học càng mê.

csbien

Số trang: 0 Lượt xem: 1 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Slide bai giang mon tin hoc lop 6 day du nhat12 trang

  Trong chương tình giáo dục cải cách, Tin học là một trong những môn học chính, mang tính ứng dụng cao trong các trường THCS, THPT. Slide bài giảng môn tin học lớp 6 dưới đây sẽ giúp thầy cô và học sinh truyền tải và tiếp thu bài tốt hơn. Trên thực tế, đây là giai đoạn đầu tiên học sinh làm quen với môn học mới và thực hành trên máy tính, là nền tảng để nâng cao kỹ năng trong các chương trình cao hơn. Chính vì vậy, giáo viên có nhiệm vụ chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho học sinh, đồng nghĩa với việc biết cách thiết kế bài giảng hay, dễ hiểu nhất.
  Slide bài giảng môn tin học lớp 6 đầy đủ nhất

  6429

 • Bai giang hoc chung tu ke toan29 trang

  Cùng tham khảo bài giảng học chứng từ kế toán để phục vụ quá trình học tập, làm việc. Tài liệu bổ ích này sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc cơ bản như chứng từ jkees toán là gì, các yếu tố bắt buộc của chứng từ kế toán, những thông tin bắt buộc cần phải có trong một chứng từ kế toán...Tham khảo và tải miễn phí tài liệu này về máy để giúp quá trình làm việc được tiện lơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều tài liệu hay có trên TaiNgon.net như: lập chứng từ kế toán, mẫu chứng từ kế toán thuế, nội dung bắt buộc của chứng từ kế toán....
  Bài giảng học chứng từ kế toán

  166

 • Bai giang mon Ky thuat dien tu Le Thi Kim Anh Chuong 154 trang

  Dựa trên tính dãn điện, vật liệu bán dẫn không phải là vật liệu cách điện mà cũng không phải là vật liệu dẫn điện tốt. Đối với vật liệu dẫn điện, lớp vỏ ngoài cùng của nguyên tử có rất ít các electron, nó có khuynh hướng giải phóng các electron này để tạo thành electron tự do và đạt đến trạng thái bền vững
  Bài giảng môn Kỹ thuật điện tử ( Lê Thị Kim Anh ) - Chương 1

  237

 • Su tien hoa cua dong vat doi voi su phat trien cua loai nguoi0 trang

  Trong chương trình sinh học lớp 7, chương sự tiến hoa của động vật là nội dung quan trọng yêu cầu học sinh phải nắm vững. Bản thân chương này có mối quan hệ chặt chẽ với các chương trình cao hơn, đồng thời đây cũng là kiến thức rất hay được sử dụng trong các đề kiểm tra, đề thi học sinh giỏi các cấp. Bạn hiểu thế nào về quy trình tiến hóa của động vật, môi trường sống, sự vận động di chuyển của mỗi giai đoạn như thế nào, các ví dụ cụ thể để chứng minh cho các giai đoạn phát triển ra sao. Tham khảo tài liệu dưới đây để biết thêm chi tiết.
  Sự tiến hóa của động vật đối với sự phát triển của loài người

  133

Bình luận bằng Facebook

Bai giảng Excel "Tự học excel qua bài giảng điện tử"Tải ngay

/ 0