Bài giảng về luật ngân sách nhà nước, khái niệm, đặc điểm, vai trò

Khái niệm ngân sách nhà nước chính là toàn bộ các quản thu chi được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và quyết định. Theo đó, luật ngân sách nhà nước là toàn bộ những quy phạm liên quan đến nguồn tiền thu chi nhằm điều chỉnh những mối quan hệ phát sinh trong mọi vấn đề do nhà nước phê duyệt. Nội dung luật tài chính gồm những đặc điểm gì, nó có vai trò ra sao trong bộ máy nhà nước, các yếu tố hình thành và mối quan hệ với nhau ra như thế nào. Tham khảo tài liệu dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

iphone5

Số trang: 29 Lượt xem: 717 Lượt tải: 339 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

luật ngân sách nhà nước, hệ thống ngân sách nhà nước, pháp luật ngân sách nhà nước, tổ chức phi kinh doanh, nguồn thu

Tài liệu thường xem cùng

 • Luat ngan sach nha nuoc so 83 2015 QH13 nam 20170 trang

  Luật ngân sách nhà nước số 83/2015/QH13 được ban hành nhằm kiểm toán, quyết toán, thanh tra ngân sách nhà nước giúp minh bạch và hạn chế mức thấp nhất những gian lận, tham ô. Đây là những quy định căn bản được áp dụng cho nhóm đối tượng là các cơ quan, đơn vị Nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội và những đối tượng khác có liên quan. Luật này được ban hành rộng rãi, nhóm đối tượng được kể trên cần phải nắm rõ và chấp hành nghiêm chỉnh những quy định chung trong bộ luật này.
  Luật ngân sách nhà nước số 83/2015/QH13 năm 2017

  025,619

 • Giao an Sinh hoc 6 Khai niem so luoc ve phan loai thuc vat trong sinh hoc4 trang

  Trong chương trình sinh học lớp 6 nội dung phân loại thực vật có ý nghĩa quan trọng, đây cũng là cơ sở và nền tảng có liên quan đến nhiều bài giảng khác. Nhằm giúp học sinh hiểu một cách đúng đắn và chắc chắn về bài giảng, giáo viên cần thiết kế nội dung giáo áo sao cho khoa học, cân đối thời gian hợp lý để đảm bảo truyền tải tất cả các thông điệp một cách tốt nhất. Theo chương trình giáo dục đổi mới, các kiến thức trong sách giáo khoa về cơ bản sẽ được bám sát theo đề thi kiểm tra học kỳ và đề kiểm tra định kỳ trong năm. Chính vì vậy, để có kết quả học tập tốt nhất, các em học sinh nên tham khảo các tài liệu liên quan đến môn học chi tiết và thông minh nhất.
  Giáo án Sinh học 6 - Khái niệm sơ lược về phân loại thực vật trong sinh học

  4812

 • dia ly lop 8 Bai giang dac diem tu nhien khu vuc dong Nam a12 trang

  Địa lý lớp 8: Bài giảng đặc điểm tự nhiên khu vực Đông Nam Á sẽ cung cấp cho các bạn học sinh những kiến thức về vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên như địa hình, khí hậu, cảnh quan, sông ngòi... của 11 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á , trong đó có Việt Nam. Qúy thầy cô có thể tham khảo tài liệu này để soạn thảo bài giảng của mình sao cho thật hay và sinh động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trên lớp của cả thầy và trò.
  Địa lý lớp 8: Bài giảng đặc điểm tự nhiên khu vực Đông Nam Á

  921

 • Tai lieu bai giang quan ly hanh chinh nha nuoc ve giao duc va dao tao253 trang

  Bài giảng quản lý hành chính nhà nước về giáo dục và đào tạo đưa ra các khái niệm, lý luận chung về nhà nước nói chung và quản lý nhà nước nói riêng. Theo một số thuật ngữ, quản lý có nghĩa là cai trị, điều hành theo ý kiến chủ quan của một người, một tập thể. Trải qua thời gian, các nhà nghiên cứu đã đưa ra khái niệm chung nhất về quản lý nhà nước: Bản chất của nó là sự tác động một định hướng bất kỳ nào đó lên hệ thống nhằm hướng nó phát triển theo đúng quỹ đạo đã vạch ra trước đó. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tài liệu đầy đủ về vấn đề quản lý nhà nước thì đây chính là sự lựa chọn đúng nhất cho bạn.
  Tài liệu bài giảng quản lý hành chính nhà nước về giáo dục và đào tạo

  296

Bình luận bằng Facebook

Bài giảng về luật ngân sách nhà nước, khái niệm, đặc điểm, vai trò Tải ngay

/ 29
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5