Bài giảng quản trị ngân hàng Chương 1: Tổng quan về quản trị ngân hàng và chiến lược kinh doanh của ngân hàng

Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả bài giảng: Tổng quan về quản trị ngân hàng và chiến lược kinh doanh của ngân hàng. Theo pháp lệnh ngân hàng năm 1990 quy định rõ, ngân hàng là một tổ chức kinh doanh tiền tệ trong đó nhiệm vụ thường xuyên và chủ yếu là việc nhận tiền gửi của các đối tượng khách hàng. Trên cơ sở đó có trách nhiệm phải hoàn trả và sử dụng số tiền đó để cho vay, tính lãi suất hay chiết khấu % hợp lý để làm phương thức thanh toán.


 

haikk

Số trang: 5 Lượt xem: 209 Lượt tải: 152 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

bài giảng quản trị ngân hàng chương 1 tổng quan về quản trị ngân hàng và chiến lược kinh doanh của ngân hàng, chiến lược kinh doanh, quản trị ngân hàng

Tài liệu thường xem cùng

 • Luan van thac si kinh te Hoan thien phuong phap xep hang tin nhiem khach hang doanh nghiep tai ngan hang dau tu va Phat trien Viet Nam102 trang

  Luận văn thạc sĩ kinh tế: Hoàn thiện phương pháp xếp hạng tín nhiệm khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam sẽ vận dụng các kiến thức lý thuyết và thực tiễn để trình bày cụ thể về rủi ro tín dụng, luận văn thạc sĩ kinh tế cũng giới thiệu về xếp hạng tín dụng, sự cần thiết, nguyên tắc thường dùng để xếp hạng tín dụng, trên cơ sở đó luận văn sẽ đưa ra những hạn chế, nguyên nhân của những tồn tại đó và kiến nghị giải pháp để hoàn thiện hệ thống, các bạn có thể tải luận văn về máy để thuận tiên hơn trong quá trình ôn tập, nghiên cứu, tìm hiểu hoặc phục vụ công tác giảng dạy đạt hiệu quả cao.
  Luận văn thạc sĩ kinh tế: Hoàn thiện phương pháp xếp hạng tín nhiệm khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

  388269

 • Bai tap lon quan tri doanh nghiep0 trang

  Tham khảo bài tập lớn quản trị doanh nghiệp để áp dụng đối với các chuyên ngành quản trị hiện nay. Có thể nói đội ngũ quản trị đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của mọi doanh nghiệp kinh doanh. Một doanh nghiệp có phát triển tốt hay không một phần chính là ở sự sáng tạo trong cách quản lý tài nguyên mà cụ thể là độ ngũ nhân viên trong công ty. Trong nhà trường, việc tiến hành các dạng bài tập lớn là cơ hội để sinh viên củng cố kiến thức đã học đồng thời giúp các em nâng cao kỹ năng sáng tạo trong chuyên ngành mà mình theo học.
  Bài tập lớn quản trị doanh nghiệp

  98

 • Cau hoi trac nghiem nghiep vu ngan hang thuong mai0 trang

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng dưới đây giúp các sinh viên, giáo viên cũng như người đang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng hệ thống toàn bộ kiến thức một cách chính xác nhất. Các câu hỏi trắc nghiệm có kèm nhiều đáp án khác nhau với xác suất 25%. Chính vì vậy, bạn phải có bí quyết để chọn ra đáp án chính xác trong từng nội dung câu hỏi. Làm sao để ghi điểm số cao nhất, bạn phải có bí kíp riêng. Vậy bí kíp đó là gì, mời bạn tham khảo tài liệu dưới đây nhé.
  Câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng thương mại

  20

 • Bai giang ve luat ngan sach nha nuoc khai niem dac diem vai tro29 trang

  Khái niệm ngân sách nhà nước chính là toàn bộ các quản thu chi được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và quyết định. Theo đó, luật ngân sách nhà nước là toàn bộ những quy phạm liên quan đến nguồn tiền thu chi nhằm điều chỉnh những mối quan hệ phát sinh trong mọi vấn đề do nhà nước phê duyệt. Nội dung luật tài chính gồm những đặc điểm gì, nó có vai trò ra sao trong bộ máy nhà nước, các yếu tố hình thành và mối quan hệ với nhau ra như thế nào. Tham khảo tài liệu dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.
  Bài giảng về luật ngân sách nhà nước, khái niệm, đặc điểm, vai trò

  717339

Bình luận bằng Facebook

Bài giảng quản trị ngân hàng Chương 1: Tổng quan về quản trị ngân hàng và chiến lược kinh doanh của ngân hàngTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5