Bài giảng quản trị ngân hàng Chương 1: Tổng quan về quản trị ngân hàng và chiến lược kinh doanh của ngân hàng

Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả bài giảng: Tổng quan về quản trị ngân hàng và chiến lược kinh doanh của ngân hàng. Theo pháp lệnh ngân hàng năm 1990 quy định rõ, ngân hàng là một tổ chức kinh doanh tiền tệ trong đó nhiệm vụ thường xuyên và chủ yếu là việc nhận tiền gửi của các đối tượng khách hàng. Trên cơ sở đó có trách nhiệm phải hoàn trả và sử dụng số tiền đó để cho vay, tính lãi suất hay chiết khấu % hợp lý để làm phương thức thanh toán.


 

haikk

Số trang: 5 Lượt xem: 209 Lượt tải: 152 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

bài giảng quản trị ngân hàng chương 1 tổng quan về quản trị ngân hàng và chiến lược kinh doanh của ngân hàng, chiến lược kinh doanh, quản trị ngân hàng

Tài liệu thường xem cùng

 • Bo mon quan tri hoc chuong 2 Su phat trien cua tu tuong quan tri37 trang

  Môn quản trị học là một trong những bộ môn quan trọng tại trường đại học và bản thân nó có ý nghĩa lớn trong nền kinh tế hiện nay. Với mục tiêu giúp sinh viên nắm được kiến thức cơ bản cũng như có kế hoạch về những chương trình cụ thể cho bản thân. Bên cạnh đó, việc lập kế hoạch cũng chỉ là nhiệm vụ bắt buộc của bất cứ nhà lãnh khi muốn phát triển một lĩnh vực kinh tế nhất định. Chúng ta phải có sự nghiên cứu chính xác, đầu tư thời gian để tìm hiểu về các yếu tố liên quan như nguồn nhân lực, tư tưởng phát triển... để mang lại kết quả khả thi nhất. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn chương II: Sự phát triển của tư tưởng quản trị. Mời độc giả cùng tham khảo và rút ra những kết luận cũng như áp dụng chính xác cho mục đích cụ thể.
  Bộ môn quản trị học, chương 2: Sự phát triển của tư tưởng quản trị.

  26363

 • Tieu luan Cong Ty Sua Vinamilk Bai quan tri chien luoc25 trang

  Nội dung của tiểu luận: Công Ty Sữa Vinamilk - Bài quản trị chiến lược mở đầu với phần một đó là giới thiệu công ty sữa Vinamilk, quá trình hình thành và phát triển, cơ cấu vốn điều lệ của công ty, cơ cấu tổ chức, sức mệnh và mục tiêu của công ty, tiểu luận cũng sử dụng các hình ảnh, sơ đồ phù hợp với nội dung với mật độ vừa phải để bài làm hoàn chỉnh và thuyết phục nhất.
  Tiểu luận: Công Ty Sữa Vinamilk - Bài quản trị chiến lược

  9,2133,000

 • Cau hoi trac nghiem nghiep vu ngan hang thuong mai

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng dưới đây giúp các sinh viên, giáo viên cũng như người đang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng hệ thống toàn bộ kiến thức một cách chính xác nhất. Các câu hỏi trắc nghiệm có kèm nhiều đáp án khác nhau với xác suất 25%. Chính vì vậy, bạn phải có bí quyết để chọn ra đáp án chính xác trong từng nội dung câu hỏi. Làm sao để ghi điểm số cao nhất, bạn phải có bí kíp riêng. Vậy bí kíp đó là gì, mời bạn tham khảo tài liệu dưới đây nhé.
  Câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng thương mại

  20

 • Bai tap lon quan tri doanh nghiep

  Tham khảo bài tập lớn quản trị doanh nghiệp để áp dụng đối với các chuyên ngành quản trị hiện nay. Có thể nói đội ngũ quản trị đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của mọi doanh nghiệp kinh doanh. Một doanh nghiệp có phát triển tốt hay không một phần chính là ở sự sáng tạo trong cách quản lý tài nguyên mà cụ thể là độ ngũ nhân viên trong công ty. Trong nhà trường, việc tiến hành các dạng bài tập lớn là cơ hội để sinh viên củng cố kiến thức đã học đồng thời giúp các em nâng cao kỹ năng sáng tạo trong chuyên ngành mà mình theo học.
  Bài tập lớn quản trị doanh nghiệp

  98

Bình luận bằng Facebook

Bài giảng quản trị ngân hàng Chương 1: Tổng quan về quản trị ngân hàng và chiến lược kinh doanh của ngân hàngTải ngay

/ 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5