Bài giảng toán rời rạc: Quan hệ 2 ngôi

Khái niệm toán rời rạc có lẽ không còn quá xa lạ với những người học sâu về chuyên ngành này. Đây là tên gọi chung, khái quát của nhiều ngành toán học mà lĩnh vực nghiên cứu chủ yếu là các tập hợp rời rạc. Bản thân ngành này phát triển từ khi xuất hiện khoa học máy tính hay người ta vẫn gọi là toán học dành cho máy tính. Trong tài liệu bài giảng dưới đây, Taingon.net sẽ đi sâu vào nội dung quan hệ 2 ngôi trong toán rời rạc, mời độc giả tham khảo.

huongbk

Số trang: 49 Lượt xem: 58 Lượt tải: 33 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai giang hoc chung tu ke toan29 trang

  Cùng tham khảo bài giảng học chứng từ kế toán để phục vụ quá trình học tập, làm việc. Tài liệu bổ ích này sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc cơ bản như chứng từ jkees toán là gì, các yếu tố bắt buộc của chứng từ kế toán, những thông tin bắt buộc cần phải có trong một chứng từ kế toán...Tham khảo và tải miễn phí tài liệu này về máy để giúp quá trình làm việc được tiện lơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều tài liệu hay có trên TaiNgon.net như: lập chứng từ kế toán, mẫu chứng từ kế toán thuế, nội dung bắt buộc của chứng từ kế toán....
  Bài giảng học chứng từ kế toán

  166

 • Bai tap ve quan he tu

  Bài tập về quan hệ từ là dạng bài tập hướng dẫn các em học sinh lớp 5 trong việc sử dụng quan hệ từ trong câu văn tiếng việt. Các bài tập về quan hệ từ được tổng hợp dưới đây chú trọng hướng dẫn các em trong việc sử dụng quan hệ từ sao cho chính xác và phù hợp với ngữ cảnh cũng như ngữ pháp câu văn. Đây là tài liệu rất hay mà các em học sinh lớp 5 có thể thực hành để học tốt hơn môn Tiếng Việt.
  Bài tập về quan hệ từ

  04,875

 • Bai giang trac dia dia chinh do cao trong trac dia23 trang

  Đối với chuyên ngành trắc địa, địa chính tại các trường đại học Mỏ địa chất, tài nguyên môn trường chắc chắn bạn sẽ phải học bài giảng về đo độ cao trong trắc địa. Đây là nội dung quan trọng, xuyên suốt toàn bộ quá trình học tập và mang tính ứng dụng thực tế cao. Vậy làm sao để đo độ cao ở các dạng địa hình khác nhau một cách chính xác, bên cạnh việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng thì đòi hỏi người thực hiện phải có phương pháp và áp dụng trên công thức chính xác. Để tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này, mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây.
  Bài giảng trắc địa địa chính, độ cao trong trắc địa

  305168

 • Bai giang ve truy van du lieu trong Microsoft Access113 trang

  Tham khảo bải giảng truy vấn dữ liệu trong Microsoft Access dưới đây để nắm được các tiêu chuẩn truy vấn cũng như điều kiện sử dụng trong việc truy vấn để lấy dữ liệu. là sự kiếm tìm các điều kiện được sử dụng trong truy vấn để lấy dữ liệu. Theo đó, các truy vấn này có thể được lưu và sử dụng bất cứ lúc nào cần thiết. Một trong những tiêu chuẩn truy vấn chính là sự kiếm tìm các điều kiện được sử dụng trong truy vấn để lấy dữ liệu. Tham khảo tài liệu dưới đây để nắm được các nội dung cần thiết nhất nhé.
  Bài giảng về truy vấn dữ liệu trong Microsoft Access

  7746

Bình luận bằng Facebook

Bài giảng toán rời rạc: Quan hệ 2 ngôiTải ngay

/ 49