Bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8

Bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8 được thực hiện trên Microsoft PowerPoint nên nội dung trình bày khá súc tính nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin chính, quan trọng hỗ trợ tốt cho các em học sinh lớp 8 và các giáo viên trong quá trình dạy và học nhằm đạt được hiệu quả cao. Các em sẽ dễ dàng nắm được kiến thức chính của bài học này và các thầy cô cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức đến học sinh. Nếu bạn chưa có bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8 hay thì có thể tải ngay theo link dưới đây nhé!

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 11,789 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8

05/12/2017

Bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8 sẽ cung cấp cho các em học sinh kiến thức về My Friends (Tạm dịch: Bạn bè của tôi). Bài giảng sẽ có cấu trúc gồm 5 phần, mỗi phần đều có hình ảnh và ví dụ minh họa để các em có thể hoàn thành tốt buổi học và nắm được kiến thức của bài học. Phần đầu tiên của bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8 là phần nghe và đọc, các em học sinh sẽ được nhìn 4 hình ảnh và trả lời hoạt động yêu thích của họ là gì?. Tiếp theo sẽ đến với phần đọc hiểu một đoạn trò chuyện ngắn của Niên và Hoa, sau đó sẽ ôn lại từ vựng liên quan trong bài đồng thời trả lời các câu hỏi. Ở phần này, học sinh sẽ thực hành làm một bài tập ngắn để ôn lại các từ vựng.

Giáo trình, bài giảng unit 1 tiếng anh 8.

Bên cạnh đó, với bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8, học sinh sẽ được làm quen với cấu trúc câu "S + be (not) +adj + enough + to-infinitive. Sau bài giảng này thì các em học sinh sẽ tiếp thu được rất nhiều kiến thức quan trọng, không chỉ biết nghe để hoàn thành cuộc đối thoại về một chủ đề mà còn có thể học được cách sử dụng một cấu trúc câu mới.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap Tieng Anh lop 1

  Bài tập Tiếng Anh lớp 1 với nhiều dạng bài tập tiếng anh khác nhau, được thiết kế với rất nhiều hình ảnh minh họa ấn tượng là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho các em học sinh lớp 1 rất lý thú. Bài tập Tiếng Anh lớp 1 bao gồm các kiến thức về từ vựng, các câu giới thiệu ngắn, giúp các em làm quen với tiếng anh để chuẩn bị cho các năm học sau.
  Bài tập Tiếng Anh lớp 1

  022,906

 • Bai tap cau tuong thuat Tieng Anh lop 8

  Bài tập câu tường thuật Tiếng Anh lớp 8 sẽ là tài liệu ôn tập các kiến thức về câu tường thuật tiếng anh dành cho các bạn học sinh lớp 8 để các bạn nắm chắc cấu trúc của câu tường thuật cũng như cách sử dụng câu tường thuật cho chính xác và đầy đủ nhất. Các bạn học sinh lớp 8 có thể download các bài tập câu tường thuật Tiếng Anh lớp 8 dưới đây về thực hành sau khi học về câu tường thuật.
  Bài tập câu tường thuật Tiếng Anh lớp 8

  014,506

 • Giao an mon tieng anh lop 3 cach thiet ke bai giang52 trang

  Với mục tiêu giúp học sinh làm quen với ngôn ngữ đồng thời học cách giới thiệu bản thân, giáo án tiếng anh lớp 3 được biên soạn theo đúng khuôn mẫu của bộ giáo dục quy định. Trong đó, giáo viên lên kế hoạch thiết kế bài giảng theo các nội dung cụ thể, quy định thời gian hợp lý đối với từng phần. Cụ thể như sau: Giáo viên cho học sinh luyện phát âm, hoàn thành các câu còn thiếu, yêu cầu học sinh tự tìm ra từ mới nói bằng tiếng việt, giáo viên hỏi học sinh các đối tượng trong tranh, họ đang đối thoại về cái gì. Cuối cùng yêu cầu học sinh nhìn tranh và giáo viên đọc lại bài hội thoại hoàn chỉnh. Ngoài ra, giáo viên cũng cần chú ý dạy học sinh cách phát âm tiếng anh chuẩn nhất để tạo nền tảng từ đầu.
  Giáo án môn tiếng anh lớp 3, cách thiết kế bài giảng

  2,441413

 • Historical places unit 16 Bai giang English 1025 trang

  Historical places – unit 16 – Bài giảng English 10 sẽ là những gợi ý hay giúp các thầy cô giáo biên soạn giáo án của mình đầy đủ nội dung, có nhiều bài tập thực hành, căn chỉnh thời gian giảng các phần kiến thức sao cho hợp lý để giờ học sôi động và đạt hiệu quả cao. Với Historical places – unit 16 thì các em học sinh sẽ nắm được những từ vựng, đoán nghĩa của từ, so sánh hơn và nhất liên quan đến các địa danh lịch sử như Văn miếu Quốc Tử Giám, cầu Long Biên, Hoàng Thành Huế...
  Historical places – unit 16 – Bài giảng English 10

  60

Bình luận bằng Facebook

Bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8Tải ngay

/ 0