Bài khấn cầu công danh khi đi chùa Hương

Văn khấn cầu công danh khi đi chùa Hương là một trong số những bài văn khấn được dùng phố biến trong dịp lễ chùa đầu năm. Mỗi dịp đầu năm mới hầu hết mọi người thường đi lễ chùa để cầu tài, cầu may, cầu an và trong đó cũng có cả cầu công danh và mong muốn một năm mới công danh phát triển, làm ăn tấn tới. Văn khấn cầu công danh khi đi chùa Hương được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để có thể sử dụng để thỉnh cầu tới các vị thần linh cho một năm mới phát đạt và tốt đẹp hơn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,839 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Van cung cau phuc o chua Huong

  Văn cúng cầu phúc ở chùa Hương là một trong những bài văn khấn được nhiều độc giả tìm kiếm và quan tâm nhất trong những ngày đầu năm Đinh Dậu 2017. Việc sửa soạn lễ vật đi lễ chùa Hương đầu năm đã trở thành một nét đẹp tâm linh của người Việt từ xưa đến nay và văn cúng cầu phúc ở chùa Hương sẽ giúp các gia đình cầu mong bình an, sức khỏe, phúc thọ cho các thành viên trong nhà.
  Văn cúng cầu phúc ở chùa Hương

  0220

 • Bai van khan cung le cau duyen

  Bài văn khấn cúng lễ cầu duyên dưới đây dành cho những ai có nhu cầu đến chùa làm lễ xin cầu duyên, với mong muốn tìm được một người vợ, người chồng tâm đầu ý hợp. Các bạn có thể lưu lại ngay nội dung bài văn khấn cúng lễ cầu duyên dưới đây về sử dụng khi đi làm lễ cúng cầu duyên.
  Bài văn khấn cúng lễ cầu duyên

  011,210

 • Nguyen tac cung khan vai lay trong tin nguong cua nguoi Viet Nam6 trang

  Cúng là một trong những phong tập quan trọng đối mối hầu hết gia đình. Ông cha ta thường nói, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Tuy nhiên nguyên tắc cúng khấn vái lạy như thế nào là phù hợp lại là vấn đề được nhiều người thắc mắc. Đây là một hành động thể hiện sự kính trọng, linh thiêng đối với tổ tiên, những người đã khuất. Chính vì vậy bạn không được cúng và khấn một cách bừa bãi. Trong khi cúng, tên người quá cố phải được nói rõ ràng, chính xác. Gia đình nên có gia phải để lưu truyền lại cho con cháu đời sau.
  Nguyên tắc cúng khấn vái lạy trong tín ngưỡng của người Việt Nam

  10639

 • Danh sach nhung bai van khan nom pho bien

  Danh sách những bài văn khấn nôm phổ biến là một trong số những tài liệu bao gồm tổng hợp tất cả những bài văn khấn nôm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với những bài văn khấn nôm này có rất nhiều loại khác nhau tùy thuộc mục đích cũng như những thời điểm và phong tục vùng miền khác nhau vì thế với danh sách những bài văn khấn nôm này sẽ giúp cho các gia chủ tiến hành thờ cúng như mong muốn. Mời các bạn cùng tham khảo thêm trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Danh sách những bài văn khấn nôm phổ biến

  0318

Bình luận bằng Facebook

Bài khấn cầu công danh khi đi chùa HươngTải ngay

/ 0