Bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3

Bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3 được Taingon.net đăng tải dưới đây là tài liệu ôn tập và kiếm tra tiếng Anh khách quan nhất dành cho các em học sinh lớp 3 mà các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cho con em mình ôn tập và kiếm tra năng lực tiếng Anh của các em. Bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh 3 này được soạn thảo với các câu hỏi trắc nghiệm, bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 các em được học trên lớp.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 51,717 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3

11/12/2017

Về dạng bài tập trong bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3 thì đều là các bài tập trắc nghiệm nhưng được ra dưới nhiều dạng bài khác nhau. Như các bài tập nghe và nối câu sao cho đúng, các bài tập điền từ thích hợp vào chỗ trống để hoàn thành ngữ pháp câu. Đây là các dạng bài tập rất cơ bản, giúp các em làm quen với các dạng bài tập này và đồng thời hệ thống lại các kiến thức đã được học để hoàn thành các bài tập này.

bai kiem tra trac nghiem tieng anh 3
Bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3

Bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3 bao gồm cả các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, là một hình thức ôn tập lại các kiến thức tiếng Anh rất hiệu quả thông qua việc thực hành các kiến thức đó. Không những vậy, nhiều thầy cô giáo và các bậc phụ huynh còn lựa chọn các bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3 cho con em mình thực hành, để các em thể hiện hết năng lực bản thân một cách nghiêm túc nhất. Từ đó, các thầy cô cũng dễ dàng đánh giá được lượng kiến thức và năng lực học của từng em để đưa ra phương pháp học sao cho hiệu quả nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Kiem tra trac nghiem ngu van 6 de kiem tra ngu van 15 phut lop 61 trang

  Tham khảo các dạng đề trắc nghiệm ngữ văn lớp 6 dưới đây để phục việc cho công tác giảng dạy và học tập. Là website hàng đầu chuyên cung cấp tài liệu học tập, Taingon.net luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, sát với chương trình để trau dồi năng lực cho học sinh các cấp. Đối với giáo viên, việc thiết kế đề kiểm tra phù hợp với lượng thời gian và năng lực của các đối tượng học sinh là việc làm không hề đơn giản. Đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi xin giới thiệu tuyển tập các dạng đề kiểm tra ngữ văn 15 phút kèm đáp án chính xác để giáo viên làm tài liệu tham khảo.
  Kiểm tra trắc nghiệm ngữ văn 6, đề kiểm tra ngữ văn 15 phút lớp 6

  20

 • Bai tap trac nghiem Tieng Anh lop 5 co dap an

  Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 5 có đáp án sẽ gồm có 40 câu hỏi Tiếng Anh, độ khó của các câu hỏi cũng rất đa dạng, từ cơ bản, trung bình đến nâng cao để các em có cơ hội thử sức và biết được bản thân mình mạnh về kiến thức nào và còn hổng ở những nội dung gì để bổ sung, các em có thể tải bài tập Tiếng Anh lớp 5 về máy để thuận tiện hơn trong quá trình học tập và ôn thi, nếu thấy tài liệu hay thì hãy chia sẻ với bạn bè để cùng học tốt nhé!
  Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 5 có đáp án

  01,059

 • Bai tap trac nghiem Toan lop 3

  Bài tập trắc nghiệm Toán lớp 3 là tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm hay về nội dung toán dành cho các em học sinh cấp 3, ngoài hình thức làm bài tự luận làm bài trắc nghiệm hiện nay cũng là hình thức được áp dụng nhiều nhằm giúp các em học sinh học các tư duy tính toán nhanh, để có thêm nhiều bài tập phong phú củng cố kiến thức các em cùng tham khảo thêm tuyển tập các dạng bài tập trắc nghiệm toán lớp 3 sau đây nhé.
  Bài tập trắc nghiệm Toán lớp 3

  010,796

 • Bai kiem tra ngu phap tieng Anh

  Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh là bài kiểm tra ngữ pháp cũng là tài liệu giúp bạn ôn tập, tổng hợp lại những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cũng như ôn lại những kiến thức lý thuyế đã học và tiến hành làm các bài tập thực hành một cách hiệu quả nhất. Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh sẽ được phân chia theo từng loại cũng như theo trình độ học của các cấp và bám sát chương trình học, giúp bạn có thể định hướng được và ôn thi đạt kết quả cao nhất.
  Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh

  053,952

Bình luận bằng Facebook

Bài kiểm tra trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 3Tải ngay

/ 0