Bài tập Amino axit, Peptit và Protein có lời giải

Các dạng bài tập Amino axit, Peptit và Protein là phần quan trọng đối với bộ môn hóa học. Như chúng ta đã biết, hóa học là bộ môn khoa học tự nhiên tương đối khó đối với các bạn học sinh. Đặc biệt là phần hóa học hữu cơ. Trong khi đó, đây lại là nội dung thường xuyên được đưa vào các đề thi quan trọng. Chính vì vậy cách tốt nhất để ôn tập chính là việc các em học sinh phải tìm tòi các dạng bài tập thực hành hóa hữu cơ để củng cố kiến thức cũng như làm quen với nhiều dạng bài tập khác nhau. Tham khảo tài liệu dưới đây để nâng cao kiến thức cho bộ môn này nhé.

nhungpop

Số trang: 15 Lượt xem: 1,370 Lượt tải: 405 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop cac bai tap kiem toan can ban co loi giai15 trang

  Các dạng bài tập kiểm toán có lời giải mà Taingon.net giới thiệu dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất cho lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Với lĩnh vực yêu cầu độ chính xác tuyệt đối, chúng ta cần phải chắc chắn về đáp án của mình cả về mặt lý thuyết cũng như thực hành. Nếu trên lớp bạn nắm rõ những kiến thức này, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi bắt tay vào những tình huống thực tế và làm tốt chuyên môn của mình khi gia nhập môi trường làm việc về lĩnh vực này.
  Tổng hợp các bài tập kiểm toán căn bản có lời giải

  2,950922

 • Bai tap xac dinh do PH trong dung dich axit bazo muoi va dung dich dem48 trang

  Có rất nhiều cách xác định độ PH như kiểm tra bằng máy, bằng giấy quỳ…Trong nhiều trường hợp, chúng ta phải tiến hành xác định yếu tố hóa học này để đảm bảo không vượt quá mức cho phép ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như mục đích kinh doanh. Cụ thể trong lĩnh vực làm đẹp, chị em nên lựa chọn loại sữa rửa mặt có độ PH vừa phải để không làm ảnh hưởng đến làn da của mình. Dưới đây là một số bài tập tính PH trong các dung dịch phổ biến hiện nay mà Taingon.net giới thiệu đến độc giả
  Bài tập xác định độ PH trong dung dịch axit, bazơ, muối và dung dịch đệm

  318269

 • 150 bai tap toan nang cao lop 5 kem loi giai93 trang

  Hệ thống bài tập toán nâng cao lớp 5 mà Taingon.net giới thiệu đến độc giả sẽ giúp các em học sinh rèn luyện kiến thức một cách tốt nhất. Như chúng ta đã biết, Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên bắt buộc tại các trường từ bậc tiểu học trở lên. Có rất nhiều phương pháp giải hay cũng như những bài toán yêu cầu trình độ IQ cao. Chính vì vậy, bên cạnh những kiến thức cơ bản trong sách giáo khao, các em có thể tự nâng cao khả năng của mình bằng việc tham khảo thêm các đề bài trong tuyển tập toán nâng cao lớp 5 này nhé. Không phải bỏ ra số tiền quá lớn, và chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính phục vụ công việc hằng ngày, chúng ta có thể thoải mái download tài liệu để phục vụ cho công việc nghiên cứu và học tập rồi đấy. 
  150 bài tập toán nâng cao lớp 5 kèm lời giải

  325139

 • Tong hop cac dang bai tap nguyen ly ke toan kem loi giai8 trang

  Tổng hợp các bài tập nguyên lý kế toán dưới đây sẽ giúp sinh viên và người làm việc trong lĩnh vực kế toán nắm chắc kiến thức cần thiết cũng như áp dụng vào từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, các đáp án đi kèm sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh để rút ra những nguyên lý cần thiết. Ngoài ra, Taingon.net cung cấp thêm những tài liệu quan trọng liên quan đến nghiệp vụ kế toán như cách làm báo cáo tài chính, cách phân tính báo cáo tài chính.
  Tổng hợp các dạng bài tập nguyên lý kế toán kèm lời giải

  22,5726,005

Bình luận bằng Facebook

Bài tập Amino axit, Peptit và Protein có lời giảiTải ngay

/ 15
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5