Bài tập Amino axit, Peptit và Protein có lời giải

Các dạng bài tập Amino axit, Peptit và Protein là phần quan trọng đối với bộ môn hóa học. Như chúng ta đã biết, hóa học là bộ môn khoa học tự nhiên tương đối khó đối với các bạn học sinh. Đặc biệt là phần hóa học hữu cơ. Trong khi đó, đây lại là nội dung thường xuyên được đưa vào các đề thi quan trọng. Chính vì vậy cách tốt nhất để ôn tập chính là việc các em học sinh phải tìm tòi các dạng bài tập thực hành hóa hữu cơ để củng cố kiến thức cũng như làm quen với nhiều dạng bài tập khác nhau. Tham khảo tài liệu dưới đây để nâng cao kiến thức cho bộ môn này nhé.

nhungpop

Số trang: 15 Lượt xem: 1,370 Lượt tải: 405 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu bai tap tinh huong ve mon luat kinh te co loi giai10 trang

  Các bài tập tình huống luật kinh tế được sử dụng cho sinh viên chuyên ngành tương đương tại các trường đại học luật. Theo đó, với những tình huống này, sinh viên cần phải tranh luận, đưa ra nhưng cơ sở pháp lý qua các điều khoản, quy định trong hiến pháp cụ thể để bảo vệ ý kiến và quan điểm của mình. Các bài tập tình huống này cũng chính là phương pháp học tập hữu hiệu được áp dụng trong cách trường đại học, giúp sinh viên tự tin và bản lĩnh hơn khi ra ngoài thực tế.
  Tài liệu bài tập tình huống về môn luật kinh tế có lời giải

  2441,218

 • Trac nghiem hoa ly bai tap va loi giai434 trang

  Bộ câu hỏi trắc nghiệm hóa lý kèm lời giải được cập nhật một cách đầy đủ và chính xác giúp học sinh dễ dàng theo dõi. Hiện nay, bộ môn lý, hóa và một số môn khác đều được áp dụng hình thức thi trắc nghiệm. Với ưu điểm bao quát kiến thức tuyệt đối, thời gian làm bài nhanh… tuy nhiên nếu học sinh thực hiện phương pháp học tập theo kiểu nhồi nhét kiến thức sẽ tạo nên áp lực lớn và hiệu quả không cao. Chính vì vậy, việc biên soạn tài liệu dưới đây giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách dễ dàng từ đó phản xạ trước các câu hỏi một cách nhanh hơn.
  Trắc nghiệm hóa lý, bài tập và lời giải

  222117

 • 61 bai tap Pascal co ban co loi giai

  Với dân công nghệ thông tin, Pascal là một thuật ngữ không còn xa lạ, đây là khái niệm chỉ một ngôn ngữ lập trình cho máy tính thuộc dạng mệnh lệnh, thích hợp cho kiểu lập trình có cấu trúc, với những ai có đam mê với các thủ thuật máy tính, bạn có thể rèn luyện khả năng lập trình của mình với 61 bài tập Pascal có lời giải mà Taingon.net sẽ giới thiệu ngay sau đây.
  61 bài tập Pascal cơ bản có lời giải

  069,787

 • Tong hop cac bai tap kiem toan can ban co loi giai15 trang

  Các dạng bài tập kiểm toán có lời giải mà Taingon.net giới thiệu dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất cho lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Với lĩnh vực yêu cầu độ chính xác tuyệt đối, chúng ta cần phải chắc chắn về đáp án của mình cả về mặt lý thuyết cũng như thực hành. Nếu trên lớp bạn nắm rõ những kiến thức này, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi bắt tay vào những tình huống thực tế và làm tốt chuyên môn của mình khi gia nhập môi trường làm việc về lĩnh vực này.
  Tổng hợp các bài tập kiểm toán căn bản có lời giải

  2,950922

Bình luận bằng Facebook

Bài tập Amino axit, Peptit và Protein có lời giảiTải ngay

/ 15
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5