Bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh

Bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện đạt hiệu quả hơn. Câu đảo ngữ trong Tiếng Anh được hiểu là việc đảo ngược vị trí thông thường của động từ và chủ từ trong một câu nhằm nhấn mạnh một ý hoặc thành phần nào đó trong câu. Đảo ngữ với câu điều kiện loại 1, loại 2 và loại 3 đều có sự khác nhau, hay đảo ngữ với cấu trúc No và Not, trạng từ phủ định (Never, Ever, Rarely...) vì thế để trả lời được các câu hỏi trong bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh thì các em học sinh cần phải nắm vững cấu trúc đảo ngữ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 3,338 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh

25/04/2018

Bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh bao gồm 8 trang với 12 bài tập giúp học sinh ôn luyện câu đảo ngữ hiệu quả. Bài tập thứ nhất với 10 câu yêu cầu học sinh chọn một từ thích hợp nhất để hoàn thành câu đã cho nhằm nhấn mạnh ý được nói đến. Nếu hoàn thành bài tập thứ nhất thì các em tiếp tục đến với bài tập thứ hai là viết lại câu bằng cách sử dụng "Never". Để giải quyết 10 câu hỏi khó nhằn trong bài tập thứ hai thì học sinh cần phải vận dụng phần lý thuyết hướng dẫn viết câu đảo ngữ với các trạng từ phủ định.

Bài tập thứ ba của tài liệu bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh sẽ vẫn đề cập đến kiến thức viết câu đảo ngữ sử dụng trạng từ phủ định, tuy nhiên lần này sẽ là các trạng từ Rarely, Seldom, Little chứ không phải Never nữa. Bài tập thứ tư tiếp tục yêu cầu viết lại câu có sử dụng In, at, under hoặc on. Mời các bạn tải tài liệu để thuận tiện cho việc ôn luyện kiến thức.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap chuyen doi cau Tieng Anh

  Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh là một trong những dạng bài tập tiếng Anh thường xuyên được ra trong các đề kiểm tra, đề thi để kiểm tra kiến thức tiếng Anh về ngữ pháp và từ mới. Chính vì thế dù các bạn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm thì việc ôn tập các dạng bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh là rất cần thiết, giúp các bạn kiểm tra được toàn bộ các kiến thức tiếng Anh của mình và nâng cao kỹ năng làm bài thi tiếng Anh một cách rõ rệt.
  Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh

  07,454

 • Bai tap cau tuong thuat trong Tieng Anh

  Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh sẽ là tuyển tập những dạng bài tập hay về câu tường thuật giúp các em học sinh củng cố được kiến thức, nâng cao trình độ học tốt bộ môn Tiếng anh, giành được nhiều kết quả cao trong các kỳ thi.
  Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh

  011,458

 • Bai tap viet lai cau trong tieng Anh

  Bài tập viết lại câu trong tiếng Anh là mộ trong những dạng bài tập thường được bắt gặp trong các chương trình học, ôn tập tiếng anh và đây cũng là dạng bài được lựa chọn ra đề trong các đề thi tiếng Anh hiện nay. Chính vì thế để giúp các bạn ôn tập về dạng bài tập này và nắm được các kỹ năng làm bài tập viết lại câu chính xác nhất, Taingon.net đã cập nhật và đăng tải dưới đây rất nhiều các bài tập viết lại câu trong tiếng Anh để các bạn ôn tập và thực hành.
  Bài tập viết lại câu trong tiếng Anh

  025,642

 • Bai tap ve cau bi dong trong Tieng Anh

  Bài tập về câu bị động trong Tiếng Anh được rất nhiều người tìm kiếm để tự mình ôn tập và nâng cao kiến thức về cách sử dụng câu bị động trong tiếng Anh. Trong khi học và sử dụng tiếng Anh, bạn sẽ thấy câu bị động là dạng cấu trúc câu thường xuyên được sử dụng vì thế việc học tập và trau dồi kiến thức để sử dụng câu bị động trong Tiếng Anh thành thạo là rất cần thiết.
  Bài tập về câu bị động trong Tiếng Anh

  058,898

Bình luận bằng Facebook

Bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng AnhTải ngay

/ 0