Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh

Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh sẽ là tuyển tập những dạng bài tập hay về câu tường thuật giúp các em học sinh củng cố được kiến thức, nâng cao trình độ học tốt bộ môn Tiếng anh, giành được nhiều kết quả cao trong các kỳ thi.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 11,458 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh

18/03/2018

Như các em học sinh cũng đã biết câu tường thuật hay còn gọi là câu gián tiếp là một trong số những nội dung kiến thức luôn có trong các đề bài kiểm tra, các kỳ thi tiếng anh quan trọng, hay trong hoạt động giao tiếp hằng ngày câu tường thuật luôn đóng vai trò quan trọng. Để học tốt môn học này ngoài việc phải thường xuyên củng cố học tập lý thuyết, làm nhiều dạng bài tập khác nhau cũng là một hình thức giúp các em nhớ lâu hơn, nâng cao khả năng vận dụng. Các em hãy cùng tham khảo chi tiết bài tập câu tường thuật Tiếng Anh được cập nhật chi tiết dưới đây để học tập và rèn luyện tốt nhất.

bai tap cau tuong thuat trong tieng anh

Tổng hợp bài tập câu tường thuật trong tiếng anh

Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh bao gồm một hệ thống câu hỏi từ cơ bản tới nâng cao, với các bài tập phong phú tạo được hứng thú trong qúa trình làm bài tích lũy được nhiều kinh nghiệm cùng với đó còn trau dồi cho mình thêm nhiều vốn từ vựng giúp các em giao tiếng tiếng anh tốt hơn.

Bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh hy vọng sẽ là hệ thống tài liệu hữu ích giúp cho quá trình ôn luyện làm bài thi của các em tốt hơn, làm tài liệu phục vụ giảng dạy hiệu quả cho các thày cô giáo. Ngoài hệ thống bài tập câu tường thuật trong Tiếng Anh Tải Ngon còn cung cấp rất nhiều các dang bài tập các dạng cấu trúc ngữ pháp tiếng anh khác nữa, các em học sinh, các thày cô giáo nhớ thường xuyên theo dõi và đón đọc nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap chuyen doi cau Tieng Anh

  Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh là một trong những dạng bài tập tiếng Anh thường xuyên được ra trong các đề kiểm tra, đề thi để kiểm tra kiến thức tiếng Anh về ngữ pháp và từ mới. Chính vì thế dù các bạn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm thì việc ôn tập các dạng bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh là rất cần thiết, giúp các bạn kiểm tra được toàn bộ các kiến thức tiếng Anh của mình và nâng cao kỹ năng làm bài thi tiếng Anh một cách rõ rệt.
  Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh

  07,454

 • Bai tap cau dao ngu trong Tieng Anh

  Bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện đạt hiệu quả hơn. Câu đảo ngữ trong Tiếng Anh được hiểu là việc đảo ngược vị trí thông thường của động từ và chủ từ trong một câu nhằm nhấn mạnh một ý hoặc thành phần nào đó trong câu. Đảo ngữ với câu điều kiện loại 1, loại 2 và loại 3 đều có sự khác nhau, hay đảo ngữ với cấu trúc No và Not, trạng từ phủ định (Never, Ever, Rarely...) vì thế để trả lời được các câu hỏi trong bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh thì các em học sinh cần phải nắm vững cấu trúc đảo ngữ.
  Bài tập câu đảo ngữ trong Tiếng Anh

  03,338

 • Bai tap viet lai cau trong tieng Anh

  Bài tập viết lại câu trong tiếng Anh là mộ trong những dạng bài tập thường được bắt gặp trong các chương trình học, ôn tập tiếng anh và đây cũng là dạng bài được lựa chọn ra đề trong các đề thi tiếng Anh hiện nay. Chính vì thế để giúp các bạn ôn tập về dạng bài tập này và nắm được các kỹ năng làm bài tập viết lại câu chính xác nhất, Taingon.net đã cập nhật và đăng tải dưới đây rất nhiều các bài tập viết lại câu trong tiếng Anh để các bạn ôn tập và thực hành.
  Bài tập viết lại câu trong tiếng Anh

  025,642

 • Bai tap ve cau bi dong trong Tieng Anh

  Bài tập về câu bị động trong Tiếng Anh được rất nhiều người tìm kiếm để tự mình ôn tập và nâng cao kiến thức về cách sử dụng câu bị động trong tiếng Anh. Trong khi học và sử dụng tiếng Anh, bạn sẽ thấy câu bị động là dạng cấu trúc câu thường xuyên được sử dụng vì thế việc học tập và trau dồi kiến thức để sử dụng câu bị động trong Tiếng Anh thành thạo là rất cần thiết.
  Bài tập về câu bị động trong Tiếng Anh

  058,898

Bình luận bằng Facebook

Bài tập câu tường thuật trong Tiếng AnhTải ngay

/ 0