Bài tập cung cấp điện - TS Trần Quang Khánh

Sách "Bài tập cung cấp điện" là tài liệu được biên soạn với mục đích chính là giúp cho bạn đọc nắm bắt một cách tốt nhất các kiến thức của môn học cung cấp điện đồng thời nâng cao khả năng tính toán thiết kế cung cấp điện bằng các phương pháp giải bài tập. Đây là môn học có tính ứng dụng cao trên thực tế. Bên cạnh đó, Taingon.net còn cung cấp nhiều tài liệu thuộc tất cả các lĩnh vực, độc giả có thể tham khảo và tải về máy tính để sử dụng.

bedethuong

Số trang: 504 Lượt xem: 45 Lượt tải: 26 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

cung cấp điện, tài liệu cung cấp điện, giáo trình cung cấp điện, ôn tập cung cấp điện, thiết kế cung cấp điện, thực hành cung cấp điện, bài toán cung cấp điện

Tài liệu thường xem cùng

 • Tong hop bai tap kinh te vi mo kem dap an chinh xac nhat30 trang

  Tổng hợp các bài tập kinh tế vi mô mà Taingon.net cung cấp là tài liệu hữu ích đối với sinh viên chuyên ngành kinh tế. Nó không những giúp các chúng ta nắm được nội dung kiến thức và các dạng bài tập kinh tế vi mô mà còn có ý nghĩa lớn trong việc thực hành các dạng đề bài khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo để trang bị tốt nhất cho việc học tập cũng như thi cử của mình nhé.
  Tổng hợp bài tập kinh tế vi mô kèm đáp án chính xác nhất

  282169

 • Bai tap lon khi nen43 trang

  Dạng bài tập lớn khí nén được áp dụng tại các trường đào tạo chuyên ngành kỹ thuật, điện tử. Sinh viên sẽ phải sử dụng các biểu đồ minh họa để triển khai vấn đề nhằm tạo nên tính thuyết phục cho người xem. Đây là hình thức đánh giá năng lực được sử dụng phổ biến tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới và được áp dụng khá nhiều tại Việt Nam hiện nay. Ở nhiều trường cũng sử dụng bài tập lớn thực tập để lấy điểm toàn khóa cho sinh viên sau mỗi kỳ thực tập kèm theo báo cáo chi tiết quá trình làm việc.
  Bài tập lớn khí nén

  6130

 • LUaN VaN THaC Si KINH Te NGHIeN CuU CaC NHaN To TaC doNG deN VIeC LuA CHoN NHa CUNG CaP DiCH Vu dIeN THOaI DI doNG CuA SINH VIeN TP HCM86 trang

  Luận văn thạc sĩ kinh tế: "Nghiên cứu các nhân tố tác động đến việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động của sinh viên TP.HCM" là luận văn tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên kinh tế, quản trị kinh doanh, cấu trúc của luận văn thạc sĩ kinh tế bao gồm 3 phần đó là mở đầu, nội dung và kết luận, trong phần nội dung tác giả luận văn sẽ vận dụng các kiến thức thực tiễn và lý luận để làm rõ 3 chương đó là cơ sở lý luận, khảo sát thực trạng thị trường viễn thông TP.HCM và kết quả nghiên cứu, đề xuất.
  LUẬN VĂN THẠC SĨ KINH TẾ: " NGHIÊN CỨU CÁC NHÂN TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN VIỆC LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG CỦA SINH VIÊN TP.HCM"

  6533

 • Bao cao thuc tap dien47 trang

  Cùng tham khảo mẫu báo cáo thực tập điện nếu như bạn đang là sinh viên theo học trường điện lực hoặc những trường khác có liên quan đến ngành nghề này. Trong cuộc sống hiện đai, điện có một vai trò rất quan trọng và việc đào tạo ra các kỹ sư ngành điện có vai trò quan trọng không kém. Sau mỗi kỳ thực tập chắc chắn sinh viên phải làm báo cáo. Vậy yêu cầu của một báo cáo chuẩn là như thế nào, mời các bạn tham khảo bài viết sau, bạn cũng có thể tải báo cáo thực tập về máy để tham khảo bạn nhé.
  Báo cáo thực tập điện

  3,762966

Bình luận bằng Facebook

Bài tập cung cấp điện - TS Trần Quang Khánh Tải ngay

/ 504
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5