Bài tập động từ khuyết thiếu

Bài tập động từ khuyết thiếu là bài tập về động từ khuyết thiếu có đáp án đi kèm, bao gồm các câu hỏi dưới dạng bài tập và dạng trắc nghiệm liên quan tới nội dung tự luận và ngữ pháp tiếng anh đi kèm, giúp các em học sinh luyện tập và củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng anh hiệu quả

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,450 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập động từ khuyết thiếu

24/04/2018

Bài tập động từ khuyết thiếu là loại động từ đặc biệt chỉ đi kèm và thực hiện chức năng chính đó là bổ trợ cho động từ chính trong câu, chứ động từ khuyết thiếu không chỉ đứng một mình trong câu. Để làm tốt dạng bài tập này các em cần nắm chắc kiến thức, dấu hiệu nhận biết.


Bài tập động từ khuyết thiếu giúp các em học sinh ôn tập và hiểu sâu hơn các phần lý thuyết đã được trình bày ở trong các loạt bài về ngữ pháp tiếng anh. Nội dung về động từ khuyết thiếu nói riêng và các nội dung ngữ pháp tiếng anh khác để học tốt bắt buộc chúng ta phải làm nhiều dạng bài tập khác nhau vừa là nắm chắc củng cố kiến thức.


Hệ thống câu hỏi về bài tập động từ khuyết thiếu phân bổ khá đồng đều lượng kiến thức trọng tâm từ cơ bản đếnnâng cao nên giúp các em dễ dàng ôn luyện. Hy vọng những tài liệu mà Tải Ngon chia sẻ sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn đọc giả học tốt bộ môn Tiếng Anh.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap chia dong tu Tieng Anh lop 6

  Bài tập chia động từ Tiếng Anh lớp 6 là tài liệu được thiết kế riêng cho các em học sinh lớp 6 với nhiều dạng câu hỏi và bài tập về chia động từ TO BE theo chủ từ, chia động từ thường trong Tiếng Anh. Nếu thấy bài tập chia động từ Tiếng Anh lớp 6 hữu ích thì các em có thể chia sẻ với bạn bè để cùng nhau học tập tốt. Ngoài ra, các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu này để biên soạn đề kiểm tra 45 phút hoặc giáo án, bài thảo luận nhóm phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao.
  Bài tập chia động từ Tiếng Anh lớp 6

  04,039

 • Bai tap ve cum dong tu trong Tieng Anh

  Bài tập về cụm động từ trong Tiếng Anh là tổng hợp những bài tập hay chọn lọc về cụm danh từ trong môn học Tiếng Anh, với tổng hợp các dạng bài tập này sẽ giúp các em ôn tập được ngữ pháp liên quan tới cụm động từ, tất cả các bài tập đều có đáp án đi kèm, do đó các em có thể so sánh, kiểm tra năng lực trình độ của bản thân.
  Bài tập về cụm động từ trong Tiếng Anh

  011,128

 • Bai tap cac dang thuc cua dong tu Tieng Anh

  Bài tập các dạng thức của động từ Tiếng Anh bao gồm nhiều dạng câu hỏi và bài tập khác nhau liên quan tới dạng thức của động từ trong tiếng anh bài tập được phân bổ từ cơ bản tới nâng cao, giúp các em học sinh dễ dàng làm củng cố nâng cao trình độ của mình.
  Bài tập các dạng thức của động từ Tiếng Anh

  07,204

 • Bai tap ve dong tu trong tieng Anh

  Bài tập về động từ trong tiếng Anh sẽ là tài liệu giúp bạn ôn luyện thật kỹ càng về động từ để viết và nói Tiếng Anh chuẩn xác hơn ở từng ngữ cảnh. Động từ là một thành phần không thể thiếu trong một câu nói, nó dùng để diễn tả một trạng thái (vui, buồn, giận...) hoặc một hành động nhất định (đá, đấm, bay...). Động từ được thành nhiều loại như trợ động từ, động từ thường, động từ khuyết thiếu. Mỗi loại động từ có một cách sử dụng khác nhau và đều đóng vai trò quan trọng trong câu. Vì thế, khi sử dụng động từ bạn cần phải đặc biệt lưu ý.
  Bài tập về động từ trong tiếng Anh

  01,587

Bình luận bằng Facebook

Bài tập động từ khuyết thiếuTải ngay

/ 0