Bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6

Bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 là tuyển tập những bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 6 gồm nhiều những nội dung bài tập tiếng Anh hay kiến thức chuẩn sẽ giúp các em học sinh lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6 sẽ chuẩn bị được những kiến thức cần thiết khi bắt đầu cấp học mới.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,914 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6

02/02/2018

Bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 bao gồm nội dung bài tâp đa dạng phân bổ ở khắp nội dung chương trình học củng cố những nội dung học cần thiết học cho các em phù hợp với lượng kiến thức chung, đi từ cơ bản tới nâng cao.


Bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 bao gồm tất cả các phần học trong tiếng anh từ phần nghe, đọc, nói… các dạng bài tập từ trắc nghiệm cho tới tự luận rất đa dạng với nội dung từ thực tiễn đời sống vẫn bám sát đời sống chương trình giảng dạy.


Lớp 6 là lên 1 cấp học mới cấp học THCS do vậy mỗi bố mẹ và các em học sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ cho mình những hành trang cần thiết chủ động rèn luyện hè tại nhà, đối với bộ nội dung bài tập hè môn Tiếng Anh này cũng phù hợp với các thày cô đang giảng dạy môn học Tiếng Anh sử dụng để giao bài tập hè cho các em học sinh.


Hy vọng những nội dung về bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 sẽ là bộ nội dung hữu ích giúp các em học tập tốt hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he mon Tieng Anh lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu sưu tầm nhiều dạng bài tập hay và hữu ích, không chỉ giúp các em củng cố và nhớ lại những kiến thức trọng tâm của môn Tiếng Anh lớp 1 mà bài tập môn Tiếng Anh lớp 1 còn giúp học sinh làm quen và thành thạo về nhiều dạng bài liên quan đến từ vựng liên quan đến đồ dùng học tập, giới tính, những câu chào hỏi cơ bản nhất...
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2

  01,344

 • de cuong on he mon Tieng Anh lop 6 len lop 7

  Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7 là tài liệu ôn tập để học tốt môn Tiếng Anh dành cho các bạn học sinh lớp 6 chuẩn bị lên lớp 7 ôn tập trong kì nghỉ hè để các em nâng cao kiến thức và cách sử dụng tiếng anh tốt nhất. Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7 vừa tổng hợp lý thuyết vừa có bài tập kèm theo để các em học sinh vận dụng thực hành dễ dàng.
  Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7

  05,815

 • Bai tap on he Tieng Anh lop 5

  Bài tập ôn hè Tiếng Anh lớp 5 không chỉ giúp các em học sinh hệ thống lại các kiến thức về câu phủ định, câu nghi vấn, sắp xếp các từ Tiếng Anh thành một câu có nghĩa, tìm và sửa lỗi sai trong câu, chia động từ, viết lại câu, viết số, bên cạnh đó bài tập Tiếng Anh lớp 5 còn yêu cầu học sinh dịch các câu Tiếng Việt sang Tiếng Anh, chia dạng đúng của động từ trong ngoặc...
  Bài tập ôn hè Tiếng Anh lớp 5

  0885

 • Bai tap on he mon Toan Tieng viet lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích không chỉ đối với các thầy cô giáo mà còn giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố các kiến thức và rèn kỹ năng làm bài tập nhanh chóng, chính xác. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 được biên soạn bám sát các kiến thức trọng tâm và cơ bản của chương trình học.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2

  06,837

Bình luận bằng Facebook

Bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6Tải ngay

/ 0