Bài tập làm văn lớp 4

Bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập là một trong những đề văn hay nhưng cách trình bày và triển khai các nội dung như thế nào để tránh tình trạng viết lạc đề cũng là một trong những lưu ý mà thầy cô cần trang bị cho học sinh. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các bài văn mẫu hay, bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập gồm phần dàn ý chi tiết và phần bài viết cụ thể, các bạn học sinh có thể tham khảo để có thêm gợi ý làm bài.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 101,293 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap lam van so 1 lop 7 de 4 Mieu ta chan dung mot nguoi than

  Đối với những đề văn miêu tả, các em sẽ tả thực về những sự vật, sự việc "mắt thấy, tai nghe", vì vậy, những bài văn miêu tả sẽ giúp các em sáng tạo và có được những bài văn tư duy của chính bản thân mình, tuy nhiên, các em cũng cần tham khảo những bài văn mẫu về miêu tả như Bài tập làm văn số 1 lớp 7 - Đề 4: Miêu tả chân dung một người thân để nắm bắt được cấu trúc đầy đủ của một bài văn miêu tả, đồng thời, giúp các em biết được cách triển khai ý đầy đủ và chính xác nhất.
  Bài tập làm văn số 1 lớp 7 - Đề 4: Miêu tả chân dung một người thân

  051,672

 • Mot so bai tap lam van mau lop 2

  Một số số bài tập làm văn mẫu lớp 2 là tài liệu tham khảo dành cho các em học sinh lớp 2 nhằm giúp các em rèn luyện khả năng viết bài tập làm văn của mình và giúp các em đạt được điểm số cao cho bài tập làm văn. Dưới đây trong tài liệu một số bài tập làm văn mẫu lớp 2 do Taingon.net đăng tải có tổng hợp rất nhiều bài tập làm văn mẫu lớp 2 rất hay, với rất nhiều đề tài phong phú, sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em học tốt môn học này.
  Một số bài tập làm văn mẫu lớp 2

  050,914

 • Bai tap lon thuc tap Ky nang lam bai tap lop thuc tap

  Dạng bài tập lớn thực tập giúp sinh viên có thể vận dụng các kiến thức đã học trên lớp vào thực tế, từ đó nắm được vấn đề một cách rõ ràng hơn đồng thời ghi nhớ lâu hơn việc chỉ nghe lý thuyết. Hiện nay, bài tập lớp là hình thức đánh giá năng lực sinh viên được áp dụng ở đa số các trường đại học, cao đẳng. Theo đó, mỗi cá nhân hoặc mỗi nhóm sẽ nghiên cứu về một vấn đề dựa trên nền tảng lý thuyết đã học. Đây là phương pháp giáo dục khá hay tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới từ đó tạo cho sinh viên tính tự lập cũng như phát triển khả năng sáng tạo cho mình.
  Bài tập lớn thực tập "Kỹ năng làm bài tập lớp thực tập

  42

 • Giao an tong hop Boi duong hoc sinh gioi mon Tieng Viet lop 4 5 Phan tap lam van34 trang

  Tài liệu bồi dưỡng tiếng Việt lớp 4 cung cấp các kiến thức nâng cao dành cho giáo viên và học sinh. Bên cạnh các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, chúng tôi cung cấp thêm những cú pháp, cấu trúc câu đặc biệt giúp các em có cơ hội làm quen cũng như phản ứng với các dạng đề bài. Trên thực tế, ngữ pháp trong tiếng Việt khá phức tạp, do đó việc phân loại các vị trí của từng từ, cụm từ trong mỗi câu đòi hỏi học sinh phải nắm rõ từng khái niệm. Từ đó biết cách đặt câu sao cho hợp lý, phù hợp với ngữ cảnh.
  Giáo án tổng hợp- Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 4- 5 ( Phần tập làm văn)

  133

Bình luận bằng Facebook

Bài tập làm văn lớp 4Tải ngay

/ 0