Bài tập luật so sánh, dùng cho sinh viên chuyên ngành luật

Bạn đang tìm kiếm tài liệu các bài tập luật so sánh đề sử dụng cho mục đích học tập. Taingon.net là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp đầy đủ các tài liệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Luật so sánh là bộ môn khoa học nghiên cứu các hệ thống pháp luật khác nhau từ đó đưa ra điểm tương đồng và trái ngược từ đó có những kết luận về nguồn gốc cũng như cách giải quyết của các hệ thống pháp luật đó. Có rất nhiều học giả đã đưa ra các khái niệm chung nhất cho bộ môn này, tuy nhiên vẫn chưa rõ ràng do nhiều yếu tố khác nhau. Trong tài liệu này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những nội dung liên quan đến luật so sánh, đồng thời cung cấp các bài tập thực tế để chúng ta có điều kiện thực hành một cách tốt nhất.

glaxy4

Số trang: 6 Lượt xem: 160 Lượt tải: 90 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • So tay soan thao van ban to tung moi nhat0 trang

  Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả cách soạn thảo văn bản tố tụng đúng theo quy định mới nhất của bộ tư pháp. Nghị định số 110/2004/NĐ-CP ngày 8/4/2004 của Chính phủ nêu rõ công tác văn thư và các hình thức văn bản đối với các cơ quan, tổ chức bao gồm: Văn bản quy phạm pháp luật, văn bản hành chính, văn bản chuyên ngành. Căn cứ vào chức năng và mục đích cụ thể, người thực hiện sẽ tiến hành soạn thảo văn bản sao cho phù hợp và bám sát nội dung của các điều luật đã quy định.
  Sổ tay soạn thảo văn bản tố tụng mới nhất

  11134

 • don xin viec hay danh cho sinh vien nganh Marketing2 trang

  Đơn xin việc hay dành cho sinh viên ngành Marketing là mẫu đơn xin việc ứng tuyển vào khối ngành Marketing dành cho sinh viên mới ra trường. Trong đơn xin việc, bạn không cần trình bày kinh nghiệm làm việc vì bạn chỉ là sinh viên, có chăng cũng chỉ là những kiến thức về Marketting bạn được học trong trường đại học. Ngành Marketing là chuyên ngành khá đặc thù, có những yêu cầu đòi hỏi khá đặc biệt.
  Đơn xin việc hay dành cho sinh viên ngành Marketing

  20790

 • Von luu dong bai tap tai chinh doanh nghiep cho sinh vien kinh te12 trang

  Một trong các bài tập tài chính doanh nghiệp quan trọng là nguồn vốn lưu động. Theo đó, đây là thước đo tài chính để đánh giá năng lực kinh doanh của một doanh nghiệp. Bên cạnh nguồn tài sản cố định là trang thiết bị, máy móc thì nguồn vốn lưu động chính là nguồn tiền giúp doanh nghiệp đó phát triển lâu dài. Một nguyên tắc bắt buộc đối với bất cứ doanh nghiệp, tổ chức trong hoạt động kinh doanh chính là nguồn vốn lưu động phải luôn luôn lớn hơn 0 để đảm bảo các vấn đề phát sinh. Đối với sinh viên, các dạng bài tập dưới đây sẽ giúp các bạn nắm vững kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho bản thân tốt nhất.
  Vốn lưu động - bài tập tài chính doanh nghiệp cho sinh viên kinh tế

  1,839891

 • Mau don xin viec danh cho sinh vien nganh xa hoi2 trang

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên ngành xã hội là mẫu đơn xin việc được thiết kế dành cho các sinh viên mới ra trường muốn ứng tuyển vào các công việc khối ngành xã hội. Về cấu trúc, đơn xin việc ngành xã hội cũng giống với những ngành khác, về nội dung sự khác biệt sẽ do yêu cầu của các đơn vị mà sinh viên định ứng tuyển vào. Ngoài ra, rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp cũng yêu cầu sinh viên phải có những kinh nghiệm làm việc hoặc thực tập nhất định trước khi làm việc chính thức. 
  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên ngành xã hội

  21867

Bình luận bằng Facebook

Bài tập luật so sánh, dùng cho sinh viên chuyên ngành luật Tải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5