Bài tập luật so sánh, dùng cho sinh viên chuyên ngành luật

Bạn đang tìm kiếm tài liệu các bài tập luật so sánh đề sử dụng cho mục đích học tập. Taingon.net là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp đầy đủ các tài liệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Luật so sánh là bộ môn khoa học nghiên cứu các hệ thống pháp luật khác nhau từ đó đưa ra điểm tương đồng và trái ngược từ đó có những kết luận về nguồn gốc cũng như cách giải quyết của các hệ thống pháp luật đó. Có rất nhiều học giả đã đưa ra các khái niệm chung nhất cho bộ môn này, tuy nhiên vẫn chưa rõ ràng do nhiều yếu tố khác nhau. Trong tài liệu này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những nội dung liên quan đến luật so sánh, đồng thời cung cấp các bài tập thực tế để chúng ta có điều kiện thực hành một cách tốt nhất.

glaxy4

Số trang: 6 Lượt xem: 160 Lượt tải: 90 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Bao cao thuc tap tai nha thuoc hieu thuoc danh cho sinh vien nganh duoc25 trang

  Tài liệu báo cáo thực tập nhà thuốc là việc làm bắt buộc đối với các sinh viên sau khi trải qua kì thực tập tại một đơn vị nào đó. Cụ thể ở đây là sinh viên chuyên ngành dược thực tập tại các nhà thuốc trong toàn quốc. Việc làm báo cáo thực tập phải tuân theo một quy chuẩn nhất định đối với từng chuyên ngành cụ thể. Bên cạnh việc đảm bảo về mặt nội dung, chúng ta cũng nên chú trọng ở cách trình bày sao cho thật khoa học và dễ hiểu. Báo cáo này được đánh giá như một dạng bài tập lớp giúp giáo viên chấm điểm học phần cho sinh viên.
  Báo cáo thực tập tại nhà thuốc, hiệu thuốc dành cho sinh viên ngành dược

  434360

 • So tay soan thao van ban to tung moi nhat

  Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả cách soạn thảo văn bản tố tụng đúng theo quy định mới nhất của bộ tư pháp. Nghị định số 110/2004/NĐ-CP ngày 8/4/2004 của Chính phủ nêu rõ công tác văn thư và các hình thức văn bản đối với các cơ quan, tổ chức bao gồm: Văn bản quy phạm pháp luật, văn bản hành chính, văn bản chuyên ngành. Căn cứ vào chức năng và mục đích cụ thể, người thực hiện sẽ tiến hành soạn thảo văn bản sao cho phù hợp và bám sát nội dung của các điều luật đã quy định.
  Sổ tay soạn thảo văn bản tố tụng mới nhất

  11134

 • Bai giang chuyen de thi cong danh cho sinh vien xay dung53 trang

  Đối với sinh viên chuyên ngành xây dựng, việc tham khảo tài liệu về bài giảng chuyên đề thi công là việc quan trọng và bắt buộc. Mục đích bài giảng này giúp sinh viên có cơ sở tính toán các số liệu cần thiết, áp dụng phương pháp quy hoạch, sử dụng các hàm toán học để tính toán một cách chính xác nhất. Tài liệu này phân tích chi tiết các bài toán tối ưu nhất bằng cách dựa vào tính chất của các hàm mục tiêu, hàm ràng buộc, các biến số, hệ số... Để tìm hiểu kỹ hơn về các dạng bài toán tối ưu, bạn đọc có thể tham khảo tài liệu dưới đây.
  Bài giảng chuyên đề thi công dành cho sinh viên xây dựng

  165107

 • don xin viec hay danh cho sinh vien nganh Marketing2 trang

  Đơn xin việc hay dành cho sinh viên ngành Marketing là mẫu đơn xin việc ứng tuyển vào khối ngành Marketing dành cho sinh viên mới ra trường. Trong đơn xin việc, bạn không cần trình bày kinh nghiệm làm việc vì bạn chỉ là sinh viên, có chăng cũng chỉ là những kiến thức về Marketting bạn được học trong trường đại học. Ngành Marketing là chuyên ngành khá đặc thù, có những yêu cầu đòi hỏi khá đặc biệt vậy nên các bạn đọc giả cùng theo dõi và tìm hiểu nhé. Bên cạnh mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên ngành marketing đối với các em sinh viên đang muốn tìm kiesm một công việc làm thêm thì có thể tham khảo mẫu đơn xin việc làm thêm cho sinh viên nhé, cơ hội việc làm sẽ đến với các em tốt hơn đó.
  Đơn xin việc hay dành cho sinh viên ngành Marketing

  20790

Bình luận bằng Facebook

Bài tập luật so sánh, dùng cho sinh viên chuyên ngành luậtTải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5