Tổng hợp bài tập môn học Kinh tế môi trường

Tổng hợp các bài tập môn kinh tế môi trường kèm theo lời giải dưới đây giúp sinh viên chuyên ngành kinh tế củng cố kiến thức một cách tốt nhất. Thực tế khi học lý thuyết, chúng ta không dễ dàng tiếp thu vấn đề cũng như đưa ra các giải pháp hữu hiệu nhất. Chính vì vậy, song song với những kiến thức có trong sách vở, sinh viên nên trau dồi năng lực học tập bằng việc giải thêm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn chưa biết tìm kiếm những tài liệu tốt và bổ ích cho mình, đừng quên tham khảo các dạng bài tập dưới đây của chúng tôi nhé.

httk2009

Số trang: 16 Lượt xem: 956 Lượt tải: 595 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap mon Kinh te dau tu30 trang

  Kinh tế đầu tư là môn học nghiên cứu về các yếu tố của nền kinh tế như: Nguồn nhân lực, các chỉ tiêu đánh giá nguồn nhân lực... Để từ đó sắp xếp trong các lĩnh vực chuyên môn phù hợp. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả bài tập phân tích nguồn nhân lực trong bộ môn Kinh tế đầu tư. Theo đó, nguồn nhân lực được hiểu theo 2 khía cạnh là số lượng và chất lượng. Chình vì vậy, để đánh giá nguồn nhân lực nói chung, chúng ta phải xem xét một cách chi tiết trên cả 2 tiêu chí trên.
  Bài tập môn Kinh tế đầu tư

  8934

 • Tong hop de thi kinh te luong co dap an1 trang

  Có thể nói kinh tế lượng là một trong những nội dung quan trọng của môn kinh tế học. Hiểu theo cách đơn giản, kinh tế lượng chủ yếu nghiên cứu các thuộc tính thông kê cũng như quy trình phát triển của nền kinh tế. Mục đích chính của bộ môn này là kiểm nghiệm trên lý thuyết bằng việc tạo nên các mô hình đồng thời kiểm tra mức độ phù hợp của các mô hình đó. Có rất nhiều phương pháp thống kê được sử dụng trong kinh tế lượng, trong đó phân tích hồi quy là phương pháp quan trọng nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về nội dung này.
  Tổng hợp đề thi kinh tế lượng có đáp án

  1,601223

 • Tai lieu bai tap tinh huong ve mon luat kinh te co loi giai10 trang

  Các bài tập tình huống luật kinh tế được sử dụng cho sinh viên chuyên ngành tương đương tại các trường đại học luật. Theo đó, với những tình huống này, sinh viên cần phải tranh luận, đưa ra nhưng cơ sở pháp lý qua các điều khoản, quy định trong hiến pháp cụ thể để bảo vệ ý kiến và quan điểm của mình. Các bài tập tình huống này cũng chính là phương pháp học tập hữu hiệu được áp dụng trong cách trường đại học, giúp sinh viên tự tin và bản lĩnh hơn khi ra ngoài thực tế.
  Tài liệu bài tập tình huống về môn luật kinh tế có lời giải

  2441,218

 • Cac bai tap mon Kinh te vi mo kem dap an31 trang

  Các bài tập kinh tế vĩ mô có đáp án dưới đây được biên soạn một cách kỹ lưỡng giúp sinh viên nắm vững kiến thức đối với bộ môn này. Kinh tế vĩ mô là phân ngành của kinh tế học chuyên sâu, là môn khoa học nghiên cức về các đặc điểm cấu trúc cũng như hành bi của một nên kinh tế cụ thể. Bên cạnh lý thuyết cơ bản, sinh viên cần phải thực hành các dạng bài tập khác nhau để rút ra thông số chuẩn nhất. Rất nhiều người thường tỏ ra ái ngại với những dãy số lằng nhằng và khó tìm ra lời giải khoa học nhất. Hãy cùng Taingon.net đi tìm phương pháp học tập tốt nhất cho bộ môn này nhé.
  Các bài tập môn Kinh tế vĩ mô kèm đáp án

  5,9973,007

Bình luận bằng Facebook

Tổng hợp bài tập môn học Kinh tế môi trườngTải ngay

/ 16
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5