Bài tập môn lý thuyết điều khiển tự động

Có thể nói lý thuyết điều khiển tự động là một môn học tương đối khó với nhiều sinh viên. Thậm chí, cá rất nhiều sinh viên năm cuối vẫn phải kêu ca rằng không dễ gì để ghi điểm số cao cho một môn đòi hỏi quá nhiều chất xám này. Nhằm giúp các em cảm thấy nhẹ nhàng và yêu thích hơn với môn học này, chúng tôi cung cấp bộ tài liệu với hàng trăm bài tập ứng dụng giúp chúng ta thực hành dễ dàng từ đó áp dụng kiến thức giải các dạng để tương tự.

haikk

Số trang: 17 Lượt xem: 887 Lượt tải: 225 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Ly thuyet va bai tap FoxPro

  Lý thuyết và bài tập FoxPro

  044,941

 • Bai tap dong luc hoc3 trang

  Hiểu phương pháp giải bài tập động lực học. - Vẽ được hỡnh biểu diễn cỏc lực chi phối chuyển động của vật. 2. Kỹ năng - Biết vận dụng các định luật Niu – tơn để giải bài toán về chuyển động của vật. - Tư duy lôgic và giải bài tập.
  Bài tập động lực học

  6911

 • Cau bi dong trong tieng Anh ly thuyet va bai tap4 trang

  Phần nội dung câu bị động trong tiếng Anh là phần ngữ pháp quan trọng và chiếm nội dung khá lớn trong các dạng đề thi. Đối với những người mới bắt đầu khi gặp các dạng câu bị động sẽ tỏ ra lúng túng không biết xử lý thế nào. Tuy nhiên, khi chúng ta nắm vững cấu trúc ngữ pháp thì việc viết lại câu từ chủ động sang bị động sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với các bạn học sinh cuối cấp, việc ôn tập qua các dạng đề thi thử đại học tiếng Anh sẽ rất có hiệu quả, giúp các em củng cố kiến thức cũng như làm quen với cách ra đề hiện nay.
  Câu bị động trong tiếng Anh, lý thuyết và bài tập

  8,5832,701

 • Tim hieu ve lap trinh thiet bi di dong20 trang

  Trong lĩnh vực công nghệ nói chung và lập trình thiết bị di động nói riêng cần tuân thủy nguyên tắc phải tiết kiệm tối đa tài nguyên cho thiết bị. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều phân khúc điện thoại mới ra đời với nhiều chức năng đa dạng tuy nhiên thời lượng pin cũng là vấn đề khiến người dùng đặc biệt quan tâm. Việc lập trình các tính năng trên điện thoại cần phải tối ưu hóa được các phần mềm và phần cứng để tạo nên một sự đồng nhất và mượt mà khi sử dụng. Nếu bạn là người đam mê và quan tâm đến mảng công nghệ, có thể tham khảo bài viết dưới đây để nâng cao kỹ năng chuyên môn cho mình nhé.
  Tìm hiểu về lập trình thiết bị di động

  10444

Bình luận bằng Facebook

Bài tập môn lý thuyết điều khiển tự độngTải ngay

/ 17
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5