Bài tập môn tiếng Pháp

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ khó học và để giao tiếp bằng Tiếng Pháp trôi chảy hoặc viết rành mạch là một điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, bài tập môn tiếng Pháp mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên đang theo học Tiếng Pháp có được tài liệu hay và hữu ích phục vụ cho quá trình học tập cũng như làm việc sau này. Để làm được các bài tập Tiếng Pháp này thì bắt buộc học sinh cần phải nắm rõ quy tắc chia động từ và sử dụng động từ trong câu.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,805 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập môn tiếng Pháp

10/09/2017

Bài tập môn tiếng Pháp gồm có 6 trang với 15 câu hỏi về chia động từ Tiếng Pháp, các em học sinh có thể tải về máy tính cá nhân để thuận tiện hơn khi học tập và ôn luyện. Mỗi câu hỏi sẽ là một đoạn văn ngắn khoảng từ 7 dòng đến 15 dòng nói về các chủ đề khác nhau, động từ được để trong ngoặc đơn và các em học sinh chỉ cần chia động từ sao cho đúng với cấu trúc ngữ pháp của câu để tạo thành một đoạn văn hoàn chỉnh và có ý nghĩa.

Để hoàn thành được các bài tập môn Tiếng Pháp này thì đầu tiên các em cần phải đọc kỹ đoạn văn đã cho, hiểu được nghĩa của toàn bộ những vấn đề hoặc câu chuyện mà đoạn văn đang nói đến. Sau đó, các em sẽ đi chi tiết từng câu trong đoạn văn đó, xác định xem câu nói thuộc thì nào, động từ sử dụng đứng ở nhóm động từ 1, 2, 3 hay ngoại động từ, nội động từ, tự động từ. Việc xác định này rất quan trọng, giúp các em tìm ra cách chia động từ sao cho chính xác nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he mon Toan Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những tài liệu ôn tập kiến thức tổng hợp toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập và học hè. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 giúp cho các em học sinh tự rèn luyện cũng như củng cố lại những kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất thông qua những bài tập và những câu hỏi của hai bộ môn. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3

  024,023

 • Bai tap on he mon Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những dạng bài tập dành cho việc ôn hè cho các em học sinh lớp 3 với bộ môn Tiếng Việt. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 giúp các em học sinh củng cố được kiến thức đã học và ôn luyện hiệu quả nhất,chuẩn bị sẵn sàng hành trang để lên lớp 4 một cách hiệu quả nhất. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3

  016,207

 • Bai tap dien tu mon Tieng Anh lop 11

  Mẹo làm bài tập điền từ môn Tiếng Anh lớp 11 dưới đây sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức tốt nhất cho bộ môn ngoại ngữ này. Nếu bạn cảm thấy mình đang yếu ở phần điền từ, đừng quá lo lắng và nản chí. Một trong những phương pháp học tốt nhất chính là xác định yếu kém chỗ nào thì bổ sung chỗ đó nhé.
  Bài tập điền từ môn Tiếng Anh lớp 11

  03,027

 • Ngu Phap Tieng Nhat70 trang

  Ngữ pháp tiếng Nhật giúp bạn học một cách dễ dàng. Tài liệu " Ngữ pháp tiếng Nhật " được biên soạn để đáp ứng được phần nào nhu cầu học tập của các bạn cũng như cung cấp những kiến thức cơ bản về bộ môn tiếng Nhật. Đây là tài liệu Ngữ pháp tiếng Nhật trung cấp gửi đến các bạn độc giả tham khảo.
  Ngữ Pháp Tiếng Nhật

  11,1354,464

Bình luận bằng Facebook

Bài tập môn tiếng PhápTải ngay

/ 0