Bài tập môn tiếng Pháp

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ khó học và để giao tiếp bằng Tiếng Pháp trôi chảy hoặc viết rành mạch là một điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, bài tập môn tiếng Pháp mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên đang theo học Tiếng Pháp có được tài liệu hay và hữu ích phục vụ cho quá trình học tập cũng như làm việc sau này. Để làm được các bài tập Tiếng Pháp này thì bắt buộc học sinh cần phải nắm rõ quy tắc chia động từ và sử dụng động từ trong câu.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,805 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập môn tiếng Pháp

10/09/2017

Bài tập môn tiếng Pháp gồm có 6 trang với 15 câu hỏi về chia động từ Tiếng Pháp, các em học sinh có thể tải về máy tính cá nhân để thuận tiện hơn khi học tập và ôn luyện. Mỗi câu hỏi sẽ là một đoạn văn ngắn khoảng từ 7 dòng đến 15 dòng nói về các chủ đề khác nhau, động từ được để trong ngoặc đơn và các em học sinh chỉ cần chia động từ sao cho đúng với cấu trúc ngữ pháp của câu để tạo thành một đoạn văn hoàn chỉnh và có ý nghĩa.

Để hoàn thành được các bài tập môn Tiếng Pháp này thì đầu tiên các em cần phải đọc kỹ đoạn văn đã cho, hiểu được nghĩa của toàn bộ những vấn đề hoặc câu chuyện mà đoạn văn đang nói đến. Sau đó, các em sẽ đi chi tiết từng câu trong đoạn văn đó, xác định xem câu nói thuộc thì nào, động từ sử dụng đứng ở nhóm động từ 1, 2, 3 hay ngoại động từ, nội động từ, tự động từ. Việc xác định này rất quan trọng, giúp các em tìm ra cách chia động từ sao cho chính xác nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he lop 2 mon Toan Tieng Viet

  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt là tài liệu tổng hợp toàn bộ những kiến thức, các dạng bài tập môn toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 2. Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt giúp cho các em học sinh nắm vững được những kiến thức trong chương trình đã học và ứng dụng làm bài tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với tài liệu này các em ôn luyện và củng cố cũng như hệ thống lại được toàn bộ chương trình học một các dễ dàng và đơn giản nhất chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn nữa những tài liệu này trên Taingon.net để các bé nhà mình có kết quả học tập tốt hơn.
  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt

  05,681

 • Bai tap on he mon Toan Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những tài liệu ôn tập kiến thức tổng hợp toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập và học hè. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 giúp cho các em học sinh tự rèn luyện cũng như củng cố lại những kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất thông qua những bài tập và những câu hỏi của hai bộ môn. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3

  024,023

 • Mot so bai tap dong tu Tieng Phap

  Một số bài tập động từ Tiếng Pháp là tài liệu vô cùng hữu ích dành riêng cho các bạn đang theo học môn Tiếng Pháp. Việc luyện làm bài tập động từ không chỉ giúp bạn hệ thống lại các kiến thức đã học về động từ, cách chia động từ Tiếng Pháp mà còn là cơ hội để bạn luyện tập cách viết một câu hoàn chỉnh. Việc sử dụng động từ trong các câu nói Tiếng Pháp cũng vô cùng khó và phức tạp nên khi học bạn cần phải cực kỳ tập trung và lắng nghe cũng như chăm chỉ luyện làm bài tập tại nhà.
  Một số bài tập động từ Tiếng Pháp

  02,307

 • Bai tap on he mon Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những dạng bài tập dành cho việc ôn hè cho các em học sinh lớp 3 với bộ môn Tiếng Việt. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 giúp các em học sinh củng cố được kiến thức đã học và ôn luyện hiệu quả nhất,chuẩn bị sẵn sàng hành trang để lên lớp 4 một cách hiệu quả nhất. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3

  016,207

Bình luận bằng Facebook

Bài tập môn tiếng PhápTải ngay

/ 0