Bài tập Much/ Many/ A/ An

Bài tập Much/ Many/ A/ An là tổng hợp các dạng bài tập liên quan tới mạo từ thông dụng trong tiếng anh, để giúp các em học tập tốt phần ngữ pháp quan trọng này Tải Ngon đã tổng hợp những bài tập phổ biến nhất giúp các em củng cố kiến thức và làm tốt dạng bài tập này.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,152 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập Much/ Many/ A/ An

17/03/2018

Much/ Many/ A/ An là các dạng mạo từ thông dụng trong tiếng anh, các dạng bài tập liên quan tới những mạo từ này cũng rất đa dạng, đây cũng là hình thức đề thi phổ biến có mặt thường xuyên ở các kỳ kiểm tra hay thi tiếng anh quan trọng. Nhìn chung các dạng bài tập liên quan tới mạo từ cũng không quá phức tạp nhưng nếu các em học sinh không nắm chắc kiến thức hay ít làm các dạng bài tập có liên quan vẫn sẽ gặp những khó khăn khi giải những dạng bài tập liên quan tới mạo từ.


Bài tập Much/ Many/ A/ An bao gồm các dạng bài tập khác nhau từ cơ bản tới nâng cao với nhiều dạng đề khác nhau có lời giải đi kèm, nên mỗi khi các em giải xong có thể so sánh đối chiếu với đáp án để kiểm tra chất lượng năng lực của bản thân, bù đắp những kiến thức bị khuyết.


Mạo từ không phải là một loại từ riêng biệt nên chúng ta có thể xem đó như là một bộ phận của tính từ, bổ nghĩa cho danh từ, do đó để học tốt tiếng anh, làm tốt bài tập hay giao tiếp tốt thành thao mạo từ là hết sức quan trọng, đầu tư nhiều thời gian công sức để học tốt nội dung học này nhé, hy vọng rằng các em sẽ có kết quả học tiếng anh tốt nhất.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap truyen nhiet co dap an18 trang

  Đối với bộ môn vật lý, bài tập truyền nhiệt là phần nội dung quan trọng và thường xuyên được đưa vào các phần thi. Tổng hợp các bài tập dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về kiến thức trong chương truyền nhiệt. Đồng thời, các đáp án đi kèm sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh với phần bài làm cá nhân. Bên cạnh đó, Taingon.net cũng cung cấp nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến môn lý thuyết mạch. Nếu bạn là người học tập và làm việc trong lĩnh vực điện tử - viễn thông thì đây là bài tập tương đối bổ ích. Hãy cũng cố kiến thức của mình bằng những phương pháp khoa học nhất nhé.
  Bài tập truyền nhiệt có đáp án

  1,433463

 • Bai tap mach dien kem dap an chinh xac nhat5 trang

  Phần bài tập mạch điện là kiến thức quan trọng song song với nội dung lý thyết giúp bạn nắm rõ môn học cũng như áp dụng vào thực tế. Trên thực tế, lý thuyết chỉ giúp chúng ta nắm được nguyên lý cơ bản, hiểu được bản chất về môn mạch điện học ở một mức độ nhất định. Trong khi đó, các dạng bài tập sẽ giúp bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức cũng như hiểu sâu hơn về bản chất của nó đồng thời áp dụng nguyên lý vào sự sáng tạo cụ thể. Đây là một trong những môn học khó, đòi hỏi người học phải có sự đầu tư về thời gian và tư duy.
  Bài tập mạch điện kèm đáp án chính xác nhất

  380153

 • Bai tap nhiet dong hoc co dap an13 trang

  Trong chuyên ngành kỹ thuật - công nghệ sinh viên sẽ được học bộ môn nhiệt động học với phần kiến thức lý thuyết và bài tập thực hành song song. Nhằm giúp độc giả nắm chắc kiến thức, Taingon.net xin giới thiệu các dạng bài tập nhiệt động học có đáp án dưới đây để độc giả tham khảo đồng thời áp dụng vào việc học một cách cụ thể và hiệu quả nhất. Theo đó, nhiệt động học được xem là một bộ phận của vật lý thống kê, bản thân nó là một trong số những lý thuyết lớn làm nền tảng cho những kiến thức đương đại về vật chất.
  Bài tập nhiệt động học có đáp án

  3710

 • Tong hop bai tap kinh te vi mo kem dap an chinh xac nhat30 trang

  Tổng hợp các bài tập kinh tế vi mô mà Taingon.net cung cấp là tài liệu hữu ích đối với sinh viên chuyên ngành kinh tế. Nó không những giúp các chúng ta nắm được nội dung kiến thức và các dạng bài tập kinh tế vi mô mà còn có ý nghĩa lớn trong việc thực hành các dạng đề bài khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo để trang bị tốt nhất cho việc học tập cũng như thi cử của mình nhé.
  Tổng hợp bài tập kinh tế vi mô kèm đáp án chính xác nhất

  282169

Bình luận bằng Facebook

Bài tập Much/ Many/ A/ AnTải ngay

/ 0