Bài tập ôn hè môn Ngữ văn lớp 6

Bài tập ôn hè môn Ngữ văn lớp 6 là tài liệu giúp các em học sinh hệ thống lại những kiến thức trọng tâm của môn Ngữ Văn lớp 6 và làm quen với một số nội dung chính và quan trọng của lớp 7, có như vậy khi bước vào năm học mới, các em sẽ dễ dàng tiếp thu những bài học của lớp 7 mà không phải mất thời gian ôn lại kiến thức lớp 6. Các thầy cô giáo cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc giảng dạy kiến thức mới cho các em nắm bắt.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,537 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập ôn hè môn Ngữ văn lớp 6

08/09/2017

Bài tập ôn hè môn Ngữ văn lớp 6 gồm có 18 bài tập được biên soạn kết hợp giữa hình thức tự luận và trắc nghiệm. Riêng bài tập số 18 sẽ có 4 câu hỏi trắc nghiệm, học sinh chỉ cần chọn phương án đúng và một câu hỏi yêu cầu nối nội dung ở cột A phù hợp với cột B. Nội dung của các câu hỏi trong bài tập ôn hè môn Ngữ văn lớp 6 xoay quanh những kiến thức về từ ghép chính phụ, từ ghép đẳng lập, từ ghép hợp nghĩa, từ láy, từ láy toàn bộ, từ Hán Việt, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, đại từ...

Bên cạnh các câu hỏi về khái niệm, định nghĩa thì bài tập ôn hè môn Ngữ văn lớp 6 còn có các câu hỏi bài tập yêu cầu sắp xếp, phân loại hoặc điền từ vào chỗ trống, nhận biết, giải thích ý nghĩa, hoàn thành các câu tục ngữ, ca dao nhằm giúp các em có cơ hội làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, như vậy sẽ tự tin hơn khi bước vào các kỳ thi.

Tài liệu thường xem cùng

 • de cuong on tap he mon Toan lop 6

  Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 dành cho các em học sinh lớp 6 ôn tập các kiến thức đã được học trong năm học lớp 6 để giúp các em ghi nhớ và có sự chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho năm học lớp 7. Ngoài ra với các em học sinh lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6 thì các em cũng có thể tham khảo trước đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 để tìm hiểu các kiến thức về môn toán lớp 6 chuẩn bị cho năm học tới.
  Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6

  015,300

 • Bai tap on he lop 2 mon Toan Tieng Viet

  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt là tài liệu tổng hợp toàn bộ những kiến thức, các dạng bài tập môn toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 2. Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt giúp cho các em học sinh nắm vững được những kiến thức trong chương trình đã học và ứng dụng làm bài tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với tài liệu này các em ôn luyện và củng cố cũng như hệ thống lại được toàn bộ chương trình học một các dễ dàng và đơn giản nhất chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn nữa những tài liệu này trên Taingon.net để các bé nhà mình có kết quả học tập tốt hơn.
  Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt

  05,681

 • Bai tap on he mon Toan Tieng Viet lop 3

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những tài liệu ôn tập kiến thức tổng hợp toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập và học hè. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 giúp cho các em học sinh tự rèn luyện cũng như củng cố lại những kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất thông qua những bài tập và những câu hỏi của hai bộ môn. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3

  024,023

 • Bai tap on he mon Toan lop 4

  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 là một trong số những tài liệu bài tập được Taingon.net đăng tải và cập nhật đầy đủ nhất những dạng bài cũng như những kiến thức lý thuyết phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như dành cho các em học sinh lớp 4 trang bị kiến thức chắc chắn nhất để bước sang lớp 5. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 này sẽ giúp các em ôn tập hay rèn luyện các kỹ năng làm bài một cách đơn giản và dễ dàng nhất.
  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4

  010,553

Bình luận bằng Facebook

Bài tập ôn hè môn Ngữ văn lớp 6Tải ngay

/ 0