Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 dành cho các em học sinh lớp 5 nghỉ hè đang chuẩn bị lên lớp 6 để các em ôn lại các kiến thức về môn Tiếng Anh đã được học trong chương trình lớp 5, nhằm giúp các em khi vào năm học lớp 6 sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn và nhanh chóng bắt kịp với nhịp độ môn học. Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 được Taingon.net cập nhật và đăng tải dưới đây, các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cho con em mình ôn tập.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 41,775 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6

20/09/2017

Các bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 được xây dựng với rất nhiều các dạng bài tập tiếng Anh khác nhau, dựa vào các kiến thức chính trong chương trình học tiếng Anh lớp 5, nhằm hệ thống lại các kiến thức về tiếng anh cho các em học sinh ôn tập trong thời gian nghỉ hè, giúp các em nghỉ hè vui chơi kết hợp với học tập để không bị bỡ ngỡ khi vào năm học mới.

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 là các dạng bài tập chuyển từ câu khắc định sang các câu phủ định và câu nghi vấn, hay các bài tập sắp xếp câu từ các từ cho sẵn, các bài tập tìm lỗi sai trong câu và sửa lại các lỗi sai đó…Ngoài ra, các em có thể làm thêm các bài tập chia động từ trong tiếng anh, các bài tập dịch từ câu tiếng Việt sang tiếng Anh… Việc ôn tập các kiến thức trong hè sẽ giúp cho đầu năm học mới lớp 6 các em sẽ chủ động tiếp thu kiến thức và học tập khoa học ngay từ đầu năm học.

Bên cạnh tài liệu ôn hè tiếng Anh thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt cho các khối lớp 1 lên lớp 2, lớp 3 lên lớp 4 hay rất nhiều những tài liệu hữu ích khác. Thông qua những tài liệu này các bạn hoàn toàn có thể hỗ trợ cho quá trình học tập và củng cố kiến thức của mình đơn giản hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he mon Tieng Anh lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu sưu tầm nhiều dạng bài tập hay và hữu ích, không chỉ giúp các em củng cố và nhớ lại những kiến thức trọng tâm của môn Tiếng Anh lớp 1 mà bài tập môn Tiếng Anh lớp 1 còn giúp học sinh làm quen và thành thạo về nhiều dạng bài liên quan đến từ vựng liên quan đến đồ dùng học tập, giới tính, những câu chào hỏi cơ bản nhất...
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2

  01,344

 • Bai tap on he Tieng Anh lop 5

  Bài tập ôn hè Tiếng Anh lớp 5 không chỉ giúp các em học sinh hệ thống lại các kiến thức về câu phủ định, câu nghi vấn, sắp xếp các từ Tiếng Anh thành một câu có nghĩa, tìm và sửa lỗi sai trong câu, chia động từ, viết lại câu, viết số, bên cạnh đó bài tập Tiếng Anh lớp 5 còn yêu cầu học sinh dịch các câu Tiếng Việt sang Tiếng Anh, chia dạng đúng của động từ trong ngoặc...
  Bài tập ôn hè Tiếng Anh lớp 5

  0885

 • de cuong on he mon Tieng Anh lop 6 len lop 7

  Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7 là tài liệu ôn tập để học tốt môn Tiếng Anh dành cho các bạn học sinh lớp 6 chuẩn bị lên lớp 7 ôn tập trong kì nghỉ hè để các em nâng cao kiến thức và cách sử dụng tiếng anh tốt nhất. Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7 vừa tổng hợp lý thuyết vừa có bài tập kèm theo để các em học sinh vận dụng thực hành dễ dàng.
  Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7

  05,815

 • Bai tap on he mon Toan Tieng viet lop 1 len lop 2

  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu học tập vô cùng hữu ích không chỉ đối với các thầy cô giáo mà còn giúp ích rất nhiều cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện, củng cố các kiến thức và rèn kỹ năng làm bài tập nhanh chóng, chính xác. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2 được biên soạn bám sát các kiến thức trọng tâm và cơ bản của chương trình học.
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng việt lớp 1 lên lớp 2

  06,837

Bình luận bằng Facebook

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6Tải ngay

/ 0